Cách xóa fanpage trên facebook

-

Trang fanpage facebook Facebook là kênh nhằm các cá thể hay doanh nghiệp hoàn toàn có thể quảng bá yêu thương hiệu, sản phẩm, marketing online hay chỉ đơn giản dễ dàng là đắm say lượng truy tìm cập, cùng đàm đạo và cập nhật thêm những thông tin. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn có nhu cầu xóa gần như trang Fanpage vẫn tạo bởi vì một số lý do khác nhau. Vậy để xóa trang fanpage trên Facebook thì làm thay nào? nội dung bài viết dưới trên đây hướng dẫn phương pháp xóa trang fanpage facebook trên Facebook ngay lập tức lập tức, giúp cho bạn giải đáp vướng mắc trên, đừng bỏ qua nhé!

1. Giải pháp xóa trang fanpage facebook Facebook trên sản phẩm công nghệ tính#

Việc xóa trang fanpage Facebook trên máy tính xách tay rất đối chọi giản, bạn chỉ cần thực hiện theo quá trình hướng dẫn dưới đây là rất có thể xóa được ngay mau lẹ trang fanpage mà bạn muốn xoá.

Bạn đang xem: Cách xóa fanpage trên facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân chứa fanpage mà bạn muốn xoá.

*

Bước 2: tại giao diện home của Facebook cá thể sau khi bạn đăng nhập, bạn click chuột vào mục Trang làm việc menu phía tay trái.

*

Bước 3: thời điểm này, xuất hiện cục bộ danh sách trang Facebook nhiều người đang quản lý, bạn nhấp chuột vào Fanpage bạn có nhu cầu xoá. Để xoá được trang fanpage Facebook, yêu cầu bạn phải là admin của fanpage facebook đó thì mới có thể được quyền xóa Fanpage.

*

Bước 4: lúc đã tuyển chọn được Fanpage mà bạn muốn xoá, tại giao diện home của fanpage facebook đó, các bạn chọn mục Cài đặt trang ở góc cuối phía bên trái màn hình.

*

Bước 5: giao diện Cài đặt Trang xuất hiện, các bạn nhìn vào phía mặt phải, kéo xuống dưới tìm về mục Gỡ trang, bạn bấm chuột vào nút Chỉnh sửa.

*

Bước 6: Sau khi chúng ta ấn vào Chỉnh sửa, tiếp theo sau đó bạn ấn vào Xóa vĩnh viễn

*

Bước 7: thời điểm này, lộ diện thông báo từ bỏ Facebook hỏi bạn cũng muốn Xóa trang vĩnh viễn tuyệt không? nếu như bạn vẫn muốn tiếp tục xoá, các bạn ấn vào Xóa.

Xem thêm:

*

Bước 8: Kết quả, trang Fanpage bạn có nhu cầu xoá đã được xóa vĩnh viễn, bạn nhấp chuột Ok.

*

Như vậy chỉ với vài thao tác làm việc cơ bản, bạn đã sở hữu thể xóa trang fanpage facebook Facebook trên máy vi tính thành công rồi nhé.

2. Phương pháp xóa trang fanpage facebook Facebook trên năng lượng điện thoại#

Để xoá được trang fanpage facebook Facebook trên điện thoại, trước hết bạn phải đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá thể tại áp dụng Facebook trên năng lượng điện thoại. Với yêu cầu tài khoản Facebook cá thể đó là quản trị viên của fanpage facebook Facebook mà bạn muốn xoá. Tiếp đến bạn thực hiện theo quá trình hướng dẫn sau:

Bước 1: Tại hình ảnh trang chủ sau thời điểm đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân chứa trang Facebook bạn có nhu cầu đổi tên, các bạn bấm chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc phải phía dưới screen và chọn mục Trang của bạn.

*

Bước 2: Sau khi bấm vào mục Trang của bạn, tại trên đây sẽ xuất hiện thêm giao diện toàn bộ các trang facebook hiện nhiều người đang quản lý, các bạn bấm lựa chọn vào trang Facebook mà bạn có nhu cầu xoá.

Bước 3: tại giao diện trang chủ của fanpage Facebook mà bạn muốn xoá, nhấn vào hình bánh răng cưa ở góc trái màn hình hiển thị điện thoại, kế tiếp bạn lựa chọn mục Cài đặt chung ở giao diện Cài đặt.

*

Bước 4: trên giao diện cài đặt chung, bạn kéo xuống dưới tìm mục Gỡ trang và bấm chuột dòng Xóa vĩnh viễn

*

Bước 5: bây giờ giao diện mục Gỡ trang xuất hiện, tại bước này nếu như khách hàng đổi ý không muốn xóa trang Fanpage của doanh nghiệp nữa thì nhấn vào nút Huỷ, còn chúng ta vẫn hy vọng xóa trang Fanpage, bạn nhấp chuột nút Xóa trang.

*

Bước 6: Sau khi chúng ta ấn vào nút Xóa trang, Facebook đã gửi cho bạn thông tin Trang của doanh nghiệp đã bị xóa vĩnh viễn, bạn ấn vào Ok. Vậy nên là việc xóa trang fanpage facebook Facebook trên điện thoại cảm ứng thành công rồi nhé.

*

Bài viết bên trên đây đang hướng dẫn các bạn cách xóa trang fanpage Facebook ngay lập tức trên cả giao diện điện thoại và thứ tính. Mong muốn với đều thông tin share trên hữu ích đối với bạn. Nếu bạn có ngẫu nhiên câu hỏi gì đừng quên để lại bình luận ngay sau đây để công ty chúng tôi giải đáp cho chính mình nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!