Cách xóa fanpage facebook vĩnh viễn

-

Xóa fanpage facebook Facebook trên sản phẩm công nghệ tính, điện thoại cảm ứng thông minh là khi bọn họ không mong muốn muốn thực hiện Fanpage kia nữa, cũng tương tự như khi bạn muốn xóa Facebook của mình vậy. Thao tác xóa fanpage facebook Facebook không giống với thao tác xóa tài khoản Facebook cá nhân và có tương đối nhiều người chưa biết. Nếu như vậy thì bạn triển khai theo nội dung bài viết dưới phía trên để xóa fanpage Facebook.

Bạn đang xem: Cách xóa fanpage facebook vĩnh viễn

Cách xóa fanpage Facebook trên thiết bị tính

Bước 1:

Trước không còn bạn truy cập vào đồ họa Facebook trên máy tính xách tay rồi vào Fanpage muốn xóa.


Bước 2:

Trong bối cảnh Fanpage, bọn họ nhấn vào mục cài đặt ở cạnh trái screen để truy cập vào các thiết lập cấu hình cho Fanpage.

Bước 3:

Nhìn thanh lịch nội dung mặt cạnh, người dùng sẽ thấy tùy lựa chọn Gỡ trang, bạn nhấn vào Chỉnh sửa để nỗ lực đổi.


Bước 4:

Lúc này đang hiển thị tùy chọn Xóa tên Fanpage để họ nhấn chọn.

Ngay kế tiếp sẽ hiển thị giao diện thông tin Fanpage của các bạn sẽ khóa đăng còn chỉ hiển thị với Admin Fanpage cơ mà thôi. Dấn Xóa Trang để tiến hành tiếp thao tác.

Xem thêm: Top 5 Máy Tính Bảng 8 Inch Cũ, Gọn Nhẹ, Cấu Hình Khủng Giá Rẻ

Trong vòng 14 ngày các bạn sẽ phải singin lại fanpage và cho hiển thị nếu không Fanpage của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn với không thể phục sinh lại được.


Hướng dẫn xóa fanpage Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1:

Tại hình ảnh trên Facebook bọn họ nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang rồi nhấn vào mục Trang để vào giao diện thống trị Fanpage của bạn. Tiếp đến các bạn sẽ nhấn vào Fanpage mong mỏi xóa.Bước 2:

Trong hình ảnh Fanpage chúng ta sẽ bấm vào biểu tượng bánh răng cưa. Tiếp tục bọn họ sẽ nhấp vào mục Cài để chung.Bước 3:

Trong phần này, chúng ta kéo xuống dưới sẽ thấy mục Gỡ Trang. Người dùng sẽ nhấp vào mục Xóa fanpage để thực hiện thực hiện. Lúc ấy bạn cũng khá được thông báo Fanpage sẽ chỉ tồn tại trong khoảng 14 ngày để bạn hủy xóa tốt không. Sau khoản thời gian 14 ngày thì fanpage sẽ auto xóa lâu dài và chẳng thể lấy lại được. Dấn Xóa trang để chấp nhận xóa.Khi tiến hành xóa fanpage facebook thì trang nhanh chóng được ẩn đi và chỉ còn hiển thị với Admin của Fanpage nhưng thôi. Trong tầm 14 ngày thì chúng ta có quyền quăng quật xóa Fanpage nếu không muốn.


*
social
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | lý giải | Ứng dụng | contact | quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA