Cách xem lịch sử máy tính

-

Xem lại lịch sử hào hùng sử dụng máy tính chính là phương pháp để biết được có bạn lại như thế nào dùng máy tính xách tay của các bạn thực hiện chuyện xấu. Bởi vì vậy curvesvietnam.com Đà Nẵng chia sẻ đến chúng ta cách kiểm tra lịch sử vẻ vang máy tính bằng tính năng có sẵn của hệ quản lý và điều hành windows. Hãy thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử máy tính

Cách kiểm tra DirectX mới nhất

Cách bình chọn net framework trên win 7

1. Giải pháp kiểm tra lịch sử hào hùng máy tính

Để kiểm tra lịch sử dân tộc máy tính chúng ta thực hiện tại theo những cách dưới đây.

Bước 1: Trước tiên các bạn mở vỏ hộp thoại Run bằng cách nhấn vào tổ hợp phím Window + R. Rồi kế tiếp nhập lệnh gpedit.msc và nhấn vào Enter hoặc OK.


*
gpedit.msc -> Enter hoặc OK" title="Window + R -> gpedit.msc -> Enter hoặc OK" />

Bước 2: cửa sổ Group policy xuất hiện trên màn hình, các bạn chọn theo băng thông sau:

Local Computer Policy -> Computer Configuration -> Windows settings -> security settings -> Local Policies -> audit polyci


*
Computer Configuration -> Windows settings -> security settings -> Local Policies -> phân tích và đo lường polyci" title="Local Computer Policy -> Computer Configuration -> Windows settings -> security settings -> Local Policies -> phân tích và đo lường polyci" />

Tiếp đến các bạn tìm mục Audit logon events sống ngay ô bên phải.

Bước 3: Tiếp nữa chúng ta kích lưu ban vào mục Audit logon events. Ngay bây giờ một hành lang cửa số mới sẽ mở ra trên màn hình, chúng ta tích lựa chọn vào 2 ô Success cùng Failure nhấn tiếp vào OK. Hôm nay máy tính của chúng ta sẽ auto kiểm tra lại toàn bộ quá trình cơ mà mình đăng nhập vào thiết bị (kể cả lúc chúng ta nhập sai pass).


*
*
*
Security" title="Khi cửa sổ mới xuất hiện, chúng ta chọn vào Windows Logs -> Security" />

Lúc này hành lang cửa số bên phải của màn hình hiển thị sẽ xuất hiện lịch sử buổi giao lưu của máy tính bao hàm những lần đăng nhập, ngày giờ cũng như thời gian đăng nhập.

Các chúng ta cần chăm chú tới đầy đủ sự khiếu nại có sự kiện ID là 4624, tức là đăng nhập thành công.

2. Phương pháp xóa lịch sử trên máy tính windows

Có hai phương pháp xóa lịch sử hào hùng trên máy vi tính Windows mà người dùng có thể lựa chọn như sau:

Cách xóa kế hoạch sử máy tính trong thiết lập đặt

Đây là giải pháp xóa lịch sử hào hùng trên laptop hệ điều hành và quản lý windows được người sử dụng phổ đổi mới nhất. Các bạn hãy thực hiện theo các làm việc sau đây.

Bước 1: Trước tiên chúng ta vào mục setup ở trên thứ tính. Sau đó, dịch chuyển tới phần Bảo Mật (Privacy). Và tiếp tục tìm tới mục Lịch sử hoạt động (Activity History).


*
định kỳ sử vận động (Activity History)" title="Bảo Mật (Privacy) -> lịch sử hoạt động (Activity History)" />

Bước 2: Ở mục lịch sử chuyển động (Activity History) của dòng sản phẩm tính, các bạn có thể kiểm tra lịch sử vẻ vang trên sản phẩm tính. Ngôi trường hợp nhưng mà các bạn muốn xóa lịch sử trên thứ tính của chính bản thân mình đi thì nên chọn lựa vào clear. Tức thì sau đó, tổng thể lịch sử trên laptop sẽ bị xóa ngay.

Xem thêm: Xã Luận Tâm Sự Thầm Kín - Tâm Sự Gia Đình, Chuyện Hôn Nhân, Mẹ Chồng

Thông thường làm việc này sẽ diễn ra từ 30 giây cho tới 1 phút. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào vào lịch sử vẻ vang trên máy vi tính của các bạn nhiều hoặc ít.

Cách xóa lịch sử vẻ vang trên laptop bằng thông tin tài khoản đám mây

Nhà xây dừng Microsoft sẽ đến phép chúng ta tạo thông tin tài khoản trên vật dụng tính của mình và được gọi tài khoản đám mây. Loại tài khoản này giống như tài khoản iCloud trên lắp thêm di động. Vì chưng vậy, khi các bạn đã chế tác một tài khoản đám mây và đã được liên kết với hệ điều hành quản lý Windows. Như vậy, toàn bộ mọi hoạt động vui chơi của các các bạn ở trên máy tính sẽ được lưu lại.

Để hoàn toàn có thể thực hiện xóa lịch sử hào hùng trên laptop bằng tài khoản đám mây.Trước tiên, chúng ta cần đăng nhập vào tài khoản đám mây của chính mình đã sản xuất trước đó. Tiếp đến, trong phần thiết đặt của Microsoft, các bạn chọn mục kế hoạch sử hoạt động vui chơi của người dùng.

Tại đây, các bạn có thể xem được toàn bộ hoạt động của mình trên laptop Windows.

Để có thể xóa định kỳ sử, các bạn chỉ cần triển khai theo những làm việc sau đây:

Đối với trường hợp mong xóa tất cả, chúng ta chọn vào toàn bộ lịch sử vận động rồi tiếp nối nhấn vào mục Delete Clear.

Đối với trường hợp các bạn chỉ mong mỏi xóa một vài ba mục trong phần lịch sử dân tộc hoạt động. Chúng ta hãy thực hiện chọn vào hồ hết mục mà mình muốn xóa và nhấn vào Delete là trả tất.

Tốt duy nhất là chúng ta nên bình chọn lại định kỳ sử buổi giao lưu của mình trêb máy tính xách tay để chưa phải xóa mất các phần quan trọng.

Như vậy curvesvietnam.com Đà Nẵng đã ra mắt đến các bạn cách đánh giá lịch sử máy vi tính dễ dàng. Mong muốn với những chia sẻ này các chúng ta cũng có thể dễ dàng xem xét lại mọi hoạt động vui chơi của mình khi thực hiện máy tính. Chúc các bạn thực hiện nay thành công.