Cách viết xuống dòng trong instagram

-

Dùng Instagram sành sỏi là thế, nhưng gồm chắc bạn đã tò mò hết những công dụng cực tốt ho của ứng dụng mập mạp này?


Instagram luôn là trong những trang social được thương yêu nhất bên trên toàn vậy giới. Ứng dụng những tưởng như dễ dàng và đơn giản này lại ẩn chứa không ít tính năng chờ các bạn trải nghiệm. Nếu muốn trở thành tay chơi Instagram sành điệu, hãy cùng tìm hiểu ngay 5 tính năng thú vị trong nội dung bài viết sau


Tạm ngừng Story

*

Instagram sở hữu công dụng Stories tự động biến mất sau 24 giờ vào thời điểm năm 2016. Tuy vậy ứng dụng này hết sức giống My Story bên trên Snapchat nhưng lại nó vẫn được xem là tính năng bổ sung rất đáng hoan nghênh.

Bạn đang xem: Cách viết xuống dòng trong instagram

Khi đã xem những Stories của công ty bè, bạn có thể trượt quý phái trái giúp thấy Story tiếp theo, trượt sang phải đặt xem Story trước đó. Vậy nhưng các bạn sẽ không thể nhận ra rằng lúc nhấn và giữ ở thiết yếu giữa, Story sẽ auto tạm dừng. Ngạc nhiên chưa?

Thêm cái ngắt

*

Hãy tưởng tượng nhiều người đang viết chú thích mang đến Instagram bắt đầu nhất của chính mình và nhận nút xuống chiếc trên bàn phím để thêm cái ngắt. Bất chợt bạn sẽ nhận ra rằng chúng không thể hoạt động. Nhiều người dùng chọn cách giải quyết bằng cách viết chú giải trong ứng dụng lưu ý hoặc các ứng dụng khác.


Nhưng tất cả một cách cực đơn giản dễ dàng mà đa số người sử dụng Instagram không thể biết. Chính là khi nhập phụ đề, chỉ việc gõ phím “123” ở mặt phải bàn phím và các bạn sẽ nhìn thấy phím ngắt dòng lộ diện ngay dưới cùng góc phải. Thật không may, mẹo nhỏ dại này không vận động khi viết tiểu truyện trên Instagram.

Sắp xếp Filter (bộ lọc)

*

Để trở thành người dùng Instagram chuyên nghiệp, bạn cũng có thể có dự phòng một hoặc hai cỗ lọc gồm sẵn. Tuy nhiên, tất cả một công dụng trên Stories vô cùng ít fan biết đến có thể chấp nhận được bạn sắp tới xếp những bộ lọc tương tự như ẩn những bộ lọc ko sử dụng. Kĩ năng này khiến cho bố viên trở nên nhỏ gọn và đẹp đẽ hơn khi download lên.

Khi thêm bài bác đăng mới, hãy di chuyển hẳn qua bên cần trên trang Filters. Nhấp vào nút Manage và thiết lập cấu hình thứ tự bộ lọc theo mong muốn của bạn. Ngoài ra, chỉ việc nhấn vào vệt stick nhằm ẩn những bộ lọc mà chúng ta hiếm khi sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Kiểm Tra Lỗi Chính Tả Trong Word Và Google Docs Đơn Giản

Zoom cấp tốc hình hình ảnh bất kỳ


*

Rất nhiều người dùng sử dụng Instagram đã lâu nhưng có thể không hề hay biết kĩ năng phóng to hình ảnh hoặc đoạn clip trên Stories.

Trong đa số lịch sử của Instagram không còn có thiên tài zoom ảnh. Tuy nhiên vào năm ngoái, trang mạng xóm hội khổng lồ này đã ra mắt tính năng pinch-to-zoom. Người tiêu dùng chỉ việc nhấn và giữ một tấm hình ảnh bất kỳ nhằm mở hình ảnh ở kích cỡ to nhất mà không bắt buộc tải ảnh. Đó là một tính năng tuy dễ dàng nhưng chúng ta cũng có thể dễ dàng bỏ lỡ.

Cho phép người tiêu dùng gắn thẻ ảnh

*

Instagram giống như Facebook ở vị trí đều chất nhận được người dùng rất có thể gắn thẻ anh em trong ngẫu nhiên bức ảnh nào. Tất nhiên, những bức hình này sẽ mở ra trên trang Instagram của chủ hình ảnh và được đính thêm thẻ trong một tab riêng biệt biệt. Tuy nhiên, những người được gắn thẻ sẽ có được chút hồi hộp tương từ như trên Facebook.

May mắn thay, Instagram chất nhận được bạn bao gồm quyền kiểm duyệt những bức hình ảnh được gắn thẻ của bản thân trước khi mở ra trên trang cá nhân. Thế nhưng ở chế độ mặc định, anh tài này sẽ chưa được kích hoạt.

Để bật quyền kiểm duyệt ảnh, bạn chỉ cần nhấn vào nút Setting bên trên trang cá nhân, chọn mục Photos Of You, tiếp nối chọn showroom Manually là xong. Bạn sẽ theo dõi được các thông báo về các thẻ hình ảnh mới nhất cùng hoàn toàn có thể quyết định hồ hết thẻ nào sẽ tiến hành “lên sóng”.