Cách vào quan làm báo

-
Nguyễn Tường trung tâm (Danlambao) - với tay nghề kinh nghiệm của một cựu sĩ quan lại tác chiến cung cấp đại đội với sĩ quan liêu thành viên vào Ban tham vấn hành quân cung cấp Sư đoàn, thuộc với một trong những hiểu biết cơ bản về kỹ thuật tiến quân của quân đội Hoa Kỳ hiện tại nay, tôi tất cả vài dìm xét về trận đánh Nga-Ukraine vẫn diễn, ra nhờ vào những sự kiện ví dụ trên thông tin truyền thông:
*

Phạm è (Danlambao) - Lo “tự diễn biến”, “tự đưa hóa”, với “phòng, phòng tham nhũng, tiêu cực” không xong, ni đảng cùng sản vn (CSVN) với cả “hệ thống bao gồm trị” lại vắt giò lên cổ ứng phó với tình trạng bệnh “chủ nghĩa cá nhân” vào cán bộ, đảng viên, Quân đội với Lực lượng Công an.

Bạn đang xem: Cách vào quan làm báo


*

LS Đào Tăng Dực (Danlambao) - từ thời điểm ngày 24 mon 2 vừa qua, toàn cục nhân các loại văn minh, trừ một số ít quốc gia trên nhân loại trong đó tất cả CSTQ và đàn em là CSVN, không ngừng lo ngại cho căn số của quần chúng. # Ukraine, khi nhà độc tài Vladimir Putin, xua gần 200,000 quân, với việc yểm trợ của hằng ngàn xe tăng, thiết giáp, trọng pháo, hỏa tiễn khoảng xa, kungfu cơ và chiến hạm, tiến chiếm cương vực của Ukraine bên trên 3 phương diện trận:
*

Hương Khê (Danlambao) - Mấy bây giờ dư luận lại sục sôi về việc ông chủ tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết bị sờ gáy(1).
Trịnh Văn Quyết, còn tồn tại biệt danh là Quyết còi, SN: 1975 trên Vĩnh Phúc, trong một gia đình công chức nghèo. Sau khoản thời gian học xong xuôi ĐH công cụ Hà Nội, Quyết khởi nghiệp với số vốn liếng 18 tỷ. Tiếp đến Quyết được một quan lại chức lớn bảo lãnh vay được 105 tỷ dân chúng tệ từ bank công ICBC (Ngân hàng công thương TQ), từ đó thanh chũm của Quyết lên như diều gặp gỡ gió. Quyết đi đến đâu là các quan chức địa phương trải thảm đỏ đón tiếp. Quyết chỉ tay tới đâu là đất ở đó sẽ về phần mình Quyết.
*

Phạm è cổ (Danlambao) - Trước đôi mắt đảng cộng sản việt nam (CSVN), rất nhiều ai ko thân Cộng, bao gồm lập trường khác với công ty trương và con đường lối đảng là quân địch của nhân dân, là “phản động”, rất cần được kiểm soát, theo dõi cùng cô lập. Nếu cần thì tiêu diệt.
*

Hương Khê (Danlambao) - từ bỏ hôm qua tới nay (25/01), việc CA thành hồ bắt giam bà Nguyễn Phương Hằng (PH) đã có tác dụng nóng dư luận vào và kế bên nước.(1)
Từ tháng 3/2021 cho nay, kể từ khi PH Live Stream, thứ nhất là tố thần y Võ Hoàng Yên chiếm phần đoạt hàng nghìn tỷ đồng đã làm nóng dư luận.

Xem thêm: Antt Thị Xã Vĩnh Châu Siết Chặt An Ninh Trật Tự Trong Ngày Bầu Cử


Vì: lắp thêm nhất, Nga không xâm lược, không chiếm đất của Ukraine; thiết bị hai, Nga không đánh vào dân hay Ukraine Tôi tin tuyên bố ấy là đúng mức với ông Putin sẽ làm cho như vậy”.
Phạm è cổ (Danlambao) - trong những lúc chính quyền CSVN cố gắng tỏ ra “trung lập” trong cuộc chiến xâm lăng Ukraine của Nga, thì phe quân nhóm lại đứng về phía Nga là dẫn chứng không thống tốt nhất trong nội cỗ đảng cộng sản Việt Nam.
Hương Khê (Danlambao) - vào tối 16, rạng sáng 17/ 3/2022, sau đúng 3 năm 1 tháng, những người dân dân thành phố sài thành thức dậy bè lũ dục buổi sáng, bất chợt thấy cái lư hương dưới tượng Đức Thánh Trần sẽ bốc hơi từ lâu, nay được trả về đúng khu vực cũ.
Trần Chí Phúc (Danlambao) - Xúc đụng trước cảnh đất nước và dân tộc Ukraine- Ukraina bị quân Nga của Putin rước quân xâm lăng với tàn phá, rộng 2 triệu con người dân Ukraine chạy đi lánh nạn. Hình hình ảnh chiến đấu can ngôi trường của dân quân Ukraine vị muốn tự do tự do, bay vòng tác động của đế quốc Nga làm thế giới tự bởi vì mến phục.
Trần Gia Phụng (Danlambao) - Điều dễ phân biệt là những nước Đông Âu luôn luôn luôn nằm trong lòng hai gia thế chính trị quan tiền trọng. Trước đấy là đế quốc Áo-Hung sinh sống phía tây, cùng đế quốc Nga về phía đông. Từ cố kỉnh chiến lắp thêm hai (1939-1945), các nước Đông Âu nằm giữa Đức Quốc Xã và Liên Xô. Nhị nước nầy đều độc tài, nhưng trọn vẹn khác nhau về ý thức hệ chính trị, cùng cả hai đều lăm le nuốt trọn Đông Âu, Ngày nay, Đông Âu cũng nằm trong lòng hai khối chống đối nhau: Môt bên là NATO (North Atlantic Treaty Organization) tức cấu kết Bắc Đại Tây Dương, ban sơ gồm những nước tự do dân nhà Tây Âu và Hoa Kỳ, sau có thêm một số nước Đông Âu sau khoản thời gian thoát thoát ra khỏi khối cùng sản (CS), và bên kia là cùng Hòa Nga là một trong nước hậu CS. Tổng thống Nga Vladimir Putin vốn là 1 trong những sĩ quan liêu công an CS Liên Xô. Liên Xô bị sụp đổ năm 1991, đổi thành Cộng Hoa Nga.