Cách up story trên facebook

-

Story là tính năng chất nhận được đăng ảnh, đăng clip với những công cụ cắt ghép và chỉnh sửa tiên tiến nhất của Facebook. Với sự phổ cập rộng rãi và xu thế dùng social như ngày nay, tác dụng Story trên Facebook đang được nhiều người ưa chuộng và áp dụng


Tính năng chia sẻ khoảnh khắc lên story trên Facebook cũng trở thành giống cùng với story của Instagram, đó là đồng đội và hầu hết người các bạn trên Facebook của người sử dụng chỉ có thể nhìn thấy tin đăng trong tầm 24h cùng sau 24h đó thì tin sẽ bị biến mất. Nếu bạn muốn xem lại tin của chính bản thân mình thì bạn vẫn rất có thể xem lại bằng cách xem sinh hoạt kho tàng trữ của mục tin hoặc bạn có thể đánh lốt tin khá nổi bật xuất hiện tại trên đầu trang cá thể của mình.

Bạn đang xem: Cách up story trên facebook

Tuy nhiên, story Facebook chỉ được cho phép đăng những đoạn phim không thừa 26 giây, nếu như quá 26 giây thì clip sẽ bị giảm và không đầy đủ theo ý chúng ta muốn. Bài toán này sẽ khiến cho nhiều người tiêu dùng Facebook cảm xúc khó chịu. Bởi vì vậy, bây giờ curvesvietnam.com đã hướng dẫn chúng ta cách đăng clip lên story bên trên 26s cực dễ dàng.

Đăng story Facebook không xẩy ra giới hạn trên iOS

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Messenger của bạn.

Bước 2: Chọn vào Danh bạ dưới cùng bên góc cần và chọn dấu + (Thêm vào tin).

*

Bước 3: Chọn vào hình tượng Camera ở góc trên mặt trái screen và chọn video bạn muốn đăng story.

*

Bước 4: Tại đây, bạn có thể tinh chỉnh đoạn clip của mình, có thể thêm văn phiên bản hoặc nhãn dán. Sau khoản thời gian hoàn tất, lựa chọn nút sản xuất tin mặt góc dưới thuộc và chờ đón story thiết lập lên. Giờ đây, chúng ta có thể quay lại bối cảnh Facebook với thấy story trên 26s của bản thân xuất hiện.

*

Lưu ý: Trong quy trình đăng story, chúng ta không được tắt ứng dụng Messenger trên lắp thêm iOS của mình cho tới khi story được up lên hoàn tất.

Đăng story Facebook không bị giới hạn trên Android

Bước 1: Mở vận dụng Messenger trên trang bị và truy cập vào chuyện trò với một người bất kì.

Xem thêm: Laptop Không Phát Ra Âm Thanh, Laptop Không Có Tiếng, 6 Bước Khắc Phục Sự Cố Mất Âm Thanh Trong Windows

Bước 2: Chọn vào biểu tượng hình ảnh bên dưới góc trái screen > chọn video bạn có nhu cầu đăng lên story, sau đó chọn Chỉnh sửa.

*

Bước 3: Chọn vào Tin của bạn > lựa chọn Thêm để hoàn tất.

*

Trên đó là cách đăng story dài ra hơn nữa 26s không bị cắt trên Facebook để đoạn clip của bạn được truyền thiết lập một bí quyết trọn vẹn nhất. Hi vọng các bạn sẽ thực hiện thành công nhé. Nếu có gì vướng mắc hãy nhằm lại comment bên dưới, curvesvietnam.com sẵn sàng chuẩn bị giải đáp mang đến bạn.

Bước 1: Mở vận dụng Messenger

Đầu tiên chúng ta mở ứng dụng Messenger của bạn.

Bước 2: lựa chọn vào Danh bạ

Chọn vàoDanh bạdưới cùng mặt góc bắt buộc và lựa chọn dấu+ (Thêm vào tin).

*

Bước 3: lựa chọn vào hình tượng Camera

Chọn vào biểu tượngCameraở góc trên bên trái màn hình hiển thị và lựa chọn video bạn có nhu cầu đăng story.

*

Bước 4: chọn nút sản xuất tin

Tại đây, chúng ta cũng có thể tinh chỉnh đoạn clip của mình, hoàn toàn có thể thêm văn phiên bản hoặc nhãn dán. Sau thời điểm hoàn tất, chọn nútThêm vào tinbên góc dưới thuộc và chờ đợi story cài lên. Giờ đồng hồ đây, chúng ta có thể quay lạigiao diện Facebookvà thấy story trên 26s của bản thân xuất hiện.