Cách truy cập vào deep web

-

Nếu như mọi fan đã tìm hiểu deep web là gì hay làm thế nào để vào dark web thì hẳn cũng đã biết rằng những website này được ví như một vũ trụ của thông tin mà bằng những công nắm tìm kiếm thông thường bọn họ không thể nào tìm kiếm thấy được.

Bạn đang xem: Cách truy cập vào deep web

Và nhất là về rất nhiều lời méc nhau nhau, đề cập đến sự tai hại nhưng mà web về tối gây ra khiến cho người đọc phải mừng đón các thông tin tiêu cực như buôn bán vũ khí, giết thịt người,… làm ảnh hưởng đến tư tưởng nhiều người.

Tuy nhiên ko thể không đồng ý rằng trường hợp biết tìm hiểu đúng cùng biết cách áp dụng web về tối an toàn sẽ sở hữu lại cho mình nhiều lợi ích.

Tất cả deep web trên internet đều phải có đuôi là .onion.


Mục lục

2 quá trình vào deep web4 biện pháp giữ an ninh trên website tối5 câu hỏi thường gặp khi truy cập Dark Web

Lợi ích deep web sở hữu lại

Như đa số người thường nói, những thông tin trên Surface web (thông tin trên google) chỉ chiếm khoảng chừng 4% lượng thông tin tồn trên trên toàn thế giới này với 96% lượng thông tin còn sót lại đều nằm trong số trang web .onion – một bank dữ liệu to béo của toàn cầm cố giới. Vẻ ngoài tìm tìm dark web bạn có thể sử dụng mặc định của Tor để tìm kiếm các thứ mà lại Google giỏi Bing cần thiết tìm được/ ko được lập chỉ mục. Đó có thể là một thông tin tuyệt mật, cực nhọc tìm, dẫu vậy chưa xác minh được độ tin yêu của chúng.

*
Deep Web

Dù vậy nhưng lại mọi thông tin từ y khoa, giáo dục, tôn giáo đều có trong deep web từ bỏ đó cung ứng nhiều nguồn loài kiến thức hữu dụng đa dạng để nâng cao vốn gọi biết tương tự như giải đáp được hầu hết nhiều phần thắc mắc của mọi bạn tìm kiếm.

Do kết nối với chính sách ẩn danh vậy yêu cầu khi gặp rắc rối trong cuộc sống đời thường các chúng ta có thể tham gia các hội nhóm mà không lo ngại bị ai vạc hiện bên cạnh đó cũng nhờ vào ẩn danh mà giúp đảm bảo an toàn được sự riêng biệt tư, những thông tin mật của cá thể người dùng.

Đây cũng là địa điểm để tố cáo các tội ác, hành động sai trái trên khắp nhân loại bởi những trang web này không chịu sự điều hành và kiểm soát của bất kì phương tiện truyền thông media truyền thống nào.

Tuy nhiên các bạn cần cẩn thận khi kiếm tìm kiếm nhằm tránh gặp phải những trắc trở sau này, gồm khi là nguy hại đến tính mạng của con người của mình.

Nếu chưa biết về, bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết sự gian nguy của những dark web này tại đây.

Cảnh báo: trước lúc tiếp tục, điều quan trọng đặc biệt là bạn hiểu rõ rằng nhiều đồ vật trên Dark website là cực kỳ bất đúng theo pháp. Đọc, khám phá và đồng ý rủi ro là sàng lọc của bạn!

Các phi vào deep web

Bước 1: thiết lập VPN

Đi và kiếm cho bạn một Virtual Private Network (VPN), nói nôm na là nó sẽ giả vị trí áp dụng web của bạn. Dù bạn có thực hiện TOR hay không thì bài toán này cũng là câu hỏi bắt buộc. Tor là trình duyệt có công dụng vào loại website này duy nhất.

Bạn nên tôn vinh tính ẩn danh và bảo mật thông tin của mình, quan trọng nếu bạn có nhu cầu giao dịch trên Darknet Market.

Đừng nhận định rằng ISP (Internet Service Provider – nhà sản xuất thương mại dịch vụ Internet) và những bên liên quan không suy nghĩ việc bao gồm ai sử dụng Tor tuyệt không. Họ biết, nhưng lại nhiều tài năng họ quan trọng truy ngược nếu họ sử dụng VPN, nhất là VPN trả phí.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên chăm chú việc update phiên bản Tor hiện nay tại, vị đã bao gồm trường thích hợp Tor lộ IP address thiệt của bọn chúng ta, và từ đó, mặt dark deep hoặc bên thứ 3 rất có thể lần ra được địa điểm thật.

Tất cả đầy đủ gì chúng ta phải làm khi sử dụng VPN là bấm nút kích hoạt (đa số VPN bây giờ có cách thực hiện vô cùng đối chọi giản). Khi thực hiện VPN, những hoạt động của các bạn sẽ ẩn ngoài ISP hay cơ quan chỉ đạo của chính phủ vì hiện tượng này mã hóa đều request của bạn, hay nói đơn giản hơn là giải pháp bạn thực hiện internet. Với sẽ không người nào biết bạn đang sử dụng Tor cả.

Điều hợp lý và phải chăng hơn nữa là VPN đang sản xuất cho bạn 1 showroom IP fake, sinh hoạt 1 giang sơn khác nếu khách hàng muốn, vày vậy trong cả khi Tor bị xâm phạm thì dấu vết chỉ dẫn trở lại một địa điểm khác download thể được links có bạn.

ích lợi không giống của câu hỏi dùng VPN là ngăn ngừa tin tặc đánh tráo tính danh của bạn cũng như những tệp và hình ảnh cá đôn hậu máy tính xách tay của bạn.

Xem thêm: Cách Chuyển Bảng Mã Trong Unikey, Hướng Dẫn Chuyển Mã Văn Bản Bằng Unikey

Bạn cần sử dụng một VPN nhằm giữ không tồn tại logs như thế nào được ghi dấn trong quy trình lướt web, năng suất nhanh, và tương thích với TOR.

*
Tor

Bước 2: download Tor

Như sẽ nói sinh sống trên, chúng ta không thể tầm nã nã cập vào deep web tốt dark website bằng phương thức sử dụng một trình thông qua phổ biến như mạng internet Explorer hoặc Google Chrome. Để sở hữu được quyền truy vấn vấn, bạn sẽ cần down TOR. Chỉ rước nó vào khoảng website chính thức của TOR, không khi nào tải xuống từ bất kể website nào khác.

Sau kia hãy đóng góp ngay phần đông các cửa ngõ sổ trải qua web của bạn như Google Drive, Skype, OneDrive, iCloud, v.v.

Sau đấy mở vận dụng VPN của khách hàng và kết nối với cùng một vị trí khác, tốt nhất có thể là nước ngoài, bảo đảm an toàn sử dụng giao thức OpenVPN vì nó bình yên nhất.

Tải công cụ bằng cách search về các đường link sau:

Và setup Tor trên hệ thống máy áp dụng qua các hướng dẫn trong quy trình cài đặt, khi cài đặt thành công các các bạn sẽ được thông tin như hình sau:

Và khi truy vấn cho mọi lần sau này chúng ta cần chú ý đến tài khoản của mình xem còn thời gian hoạt động không.

Tuy nhiên Tor chưa phải là vạn năng, nó hoàn toàn có thể giúp phòng ngừa bạn điều hành khối hệ thống mạng tra cứu ra tin tức cá nhân, những trang web mà các bạn lướt, tuy nhiên nó vẫn gặp mặt một số tinh giảm như:

Hầu không còn các địa chỉ cửa hàng IP của những trạm Tor rất nhiều được công bố cho mọi fan biết vậy cho nên việc dùng Tor bị phòng chặn.Để giải quyết và xử lý tình trạng này đó là cần sử dụng cầu nối Tor (Tor Bridegs) bởi đây là các trạm Tor không được công bố.

Bước 3: cài đặt Tor

Cài để gói trình phê để mắt tới TOR trên PC hoặc Mac của bạn. Lúc quá trình vận đưa xuống trả tất, bấm lưu lại ban vào tệp đã chuyển động xuống, chọn thư mục đích (thư mục bạn có nhu cầu giải nén trình ưng chuẩn tor) và lựa chọn giải nén.

Bước 4: dùng Tor vào website tối

Mở thư mục nơi các bạn giải nén trình trải qua TOR cùng bấm lưu lại ban vào bắt đầ. Trang khởi đầu TOR vẫn mở trong cửa ngõ sổ chuẩn chỉnh (nó là phiên bản di hễ của FireFox bị lược quăng quật vài phần).

Bước 5: Không đổi khác kích thước Tor

Đây là vấn đề quan trọng, bạn không được biến đổi kích thước cửa sổ trình cẩn thận TOR!! những nguồn cho rằng vì nhiều website .onion đặc trưng nội dung rộng giao diện, buộc phải vậy phần lớn chúng được tạo ra bằng form size nhất định. Câu hỏi cố chuyển đổi chế độ “mặc định” này là không khuyến khích.

Bước 6: Tắt Javascript

Bạn hoàn toàn có thể đã biết rằng nhiều phần trang web được code bằng HTML (layout của trang web), CSS (màu mè, làm cho website đẹp hơn), và Javascript (làm cảm giác động, giữ hộ thông tin, pop up,…). Vị vậy, chúng ta nên disable javascript bởi Tor phòng những khủng hoảng rủi ro không không mong muốn như việc lộ thông tin cá nhân. Cảnh giác luôn trên hết.

Bước 7: Disable ứng dụng ghi âm, ghi hình

Như ông chủ Facebook đã có tác dụng để đảm bảo an toàn sự bình an của phiên bản thân, chúng ta nên tắt các công dụng ghi âm tuyệt webcam của dòng sản phẩm tính khi tiến hành đọc báo “đen”.

Bước 8: loại bỏ hóa webcam, ghi âm

Hơn cả tắt nó chính là vô hiệu hóa thiết bị, bạn cũng có thể dùng băng keo để bịt webcam và khối hệ thống loa, ghi âm của dòng sản phẩm tính.

Bước 9: Ẩn danh

Không sử dụng tên thật, e-mail thật hay bất kể gì liên quan đến bạn thật. Hãy tạo thành một e-mail giả ở một số trang website mà người việt nam ít xài, như Zoho hay yandex.

Bước 10: cảnh giác link dark web chợ đen

Một số phần mềm, ứng dụng được mở bởi Tor hoàn toàn có thể sẽ làm cho lộ thông tin của doanh nghiệp vậy nên chúng ta nên cài đặt Torbutton với trọng trách làm các trình duyệt áp dụng được mở bao gồm giao diện trông giống với hồ hết Torbutton thông thường.

Không chỉ vậy, cho dù đã tăng mức độ bảo mật, các bạn cần để ý để tránh gặp mặt rắc rối như:

Tuyệt đối hoài nghi tưởng bạn chỉ quen thuộc biết qua mạng và né tránh tham gia những hội nhóm tương quan đến tôn giáo, giáo phái chính trị để tránh bị lừa gạt và gặp mặt phải vấn đề nguy hiểm.Trước lúc click cần đảm bảo an toàn NoScript trong Tor được nhảy và chỉnh tùy lựa chọn Forbid Script Global để đảm bảo an toàn chế độ ẩn danh của người tiêu dùng đang hoạt động hiệu quả.Và quánh biệt, vào trường đúng theo tệ nhất, hãy tương tác các bên gồm thẩm quyền: chưng sĩ trung tâm lý, gia đình hoặc thậm chí là công an khi chúng ta tin rằng bạn dạng thân đang chạm chán nguy hại.

Truy cập website tối bằng Tor

Con đường tơ lụa (Ảnh chụp màn hình một trang website tối)

Nếu nhiều người đang kiếm danh sách một trong những webite .onion cố thể/ links trang web onion hay:

The Hidden Wiki: http://zqktlwi4fecvo6ri.onion/“Chợ”: http://lchudifyeqm4ldjj.onion/“Facebook”: https://www.facebookcorewwwi.onion/Công nạm tìm tìm TORCH: http://xmh57jrzrnw6insl.onion/Phòng chat Campfire: http://campfireagz2uf22.onion/

Một thông tin đáng bi thảm thay là Web Onion Việt Nam hiện tại chưa tồn tại, bạn có thể tham khảo một vài liên kết trên nhưng mà Stream Hub vẫn tìm cùng tổng hợp.