Cách tìm bài viết cũ trên facebook

-

Bạn ao ước tìm kiếm điều nào đó trên Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Bài viết dưới phía trên sẽ gợi ý cho các bạn cách kiếm tìm kiếm trên Facebook bằng điện thoại, máy tính cực thiết yếu xác.

Bạn đang xem: Cách tìm bài viết cũ trên facebook


Bài lí giải được triển khai trên laptop Macbook Air 2017 và điện thoại iphone X. Chúng ta cũng có thể thực hiện quá trình tương từ với các máy vi tính hệ điều hành và quản lý Windows và điện thoại thông minh Android.


I. Cách tìm kiếm trên Facebook bằng điện thoại, sản phẩm công nghệ tính

1. Khuyên bảo nhanhMở Facebook, nhấn vào biểu tượng kính lúp sống ô kiếm tìm kiếm.Nhập tự khóa vào ô Tìm tìm trên Facebook.Chọn Tìm kiếm.Chọn loại hình thức tìm kiếm.2. Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Mở Facebook, bấm vào biểu tượng kính lúp nghỉ ngơi ô tìm kiếm kiếm.


Lưu ý:

Đối với máy vi tính thì biểu tượng kính lúp nằm tại vị trí góc bên trên bên trái.Đối với điện thoại thì biểu tượng kính lúp nằm tại vị trí góc trên bên phải.
*

Mở Facebook, dấn vào biểu tượng kính lúp sống ô tìm kiếm kiếm.

Bước 2: Nhập trường đoản cú khóa vào ô Tìm kiếm trên Facebook.


*

Nhập từ bỏ khóa vào ô tìm kiếm kiếm trên Facebook.

Bước 3: lựa chọn Tìm kiếm so với máy tính (Chọn Xem kết quả cho từ khóa mà chúng ta tìm kiếm nếu như bạn tìm tìm trên điện thoại).


*

Chọn tìm kiếm đối với máy tính (Chọn Xem kết quả cho từ bỏ khóa mà chúng ta tìm kiếm nếu như bạn tìm tìm trên điện thoại).

Bước 4: chọn loại hình thức tìm kiếm.


Lưu ý:

Đối với máy tính thì hiệ tượng tìm kiếm nằm bên trái.Đối cùng với điện thoại thì hình thức tìm tìm nằm ngay bên dưới khung tìm kiếm kiếm.
*

Sẽ có nhiều hình thức tìm kiếm để bạn lựa chọn:

II. 12 mẹo tìm kiếm trên Facebook cực nhanh, cực hiệu quả

1. khi nhập từ bỏ khóa tra cứu kiếm, chúng ta có thể thấy các lời khuyên liên quan đến từ khóa mà chúng ta tìm kiếm. Ví như thấy nội dung phù hợp, bạn cũng có thể nhấn vào kết quả tìm kiếm ở mục đề xuất.


*

Khi nhập từ bỏ khóa search kiếm, bạn có thể thấy các khuyến cáo liên quan tới từ khóa mà chúng ta tìm kiếm. Trường hợp thấy văn bản phù hợp, bạn có thể nhấn vào tác dụng tìm kiếm ở mục đề xuất.

2. chúng ta cũng có thể tìm kiếm những bài viết, hình ảnh, đoạn phim bằng hashtag. Ví dụ, nếu bạn muốn tìm kiếm toàn bộ các bài viết, hình ảnh, video, sự kiện tương quan đến thegioididong, bạn chỉ cần nhập hashtag là #thegioididong hoặc #TGDĐ vào ô search kiếm bên trên Facebook.


Bạn có thể tìm kiếm các bài viết, hình ảnh, đoạn phim bằng hashtag. Ví dụ, nếu bạn muốn tìm kiếm toàn bộ các bài viết, hình ảnh, video, sự kiện liên quan đến thegioididong, bạn chỉ việc nhập hashtag là #thegioididong hoặc #TGDĐ vào ô search kiếm trên Facebook

3. khi nhập trường đoản cú khóa search kiếm, các tác dụng sẽ được phân loại, xuất hiện thêm theo lắp thêm tự phụ thuộc vào văn bản mà các bạn tìm kiếm. Ví dụ, nếu như khách hàng tìm Thủ Đức thì các siêu thị gần bạn sẽ hiển thị đầu tiên, nếu như bạn tìm Thanh Duy thì các người mang tên Facebook là Thanh Duy đang hiển thị đầu tiên.

Các hiệu quả khác như trang Fanpage, bài viết, hình ảnh, video, sẽ mở ra ở dưới list tìm kiếm.


Khi nhập từ bỏ khóa kiếm tìm kiếm, các hiệu quả sẽ được phân loại, mở ra theo sản phẩm công nghệ tự phụ thuộc vào câu chữ mà bạn tìm kiếm. Ví dụ, nếu khách hàng tìm Thủ Đức thì các cửa hàng gần bạn sẽ hiển thị đầu tiên, nếu như bạn tìm Thanh Duy thì các người có tên Facebook là Thanh Duy vẫn hiển thị đầu tiên

4. nếu bạn tìm kiếm những bài viết, bạn chỉ việc nhập tự khóa kiếm tìm kiếm tương quan đến bài viết, tiếp đến sử dụng cỗ lọc nhằm lọc ra nội dung bài viết bạn sẽ xem, nội dung bài viết theo ngày đăng, bài viết theo địa điểm được gắn thẻ hay nội dung bài viết từ bạn, nội dung bài viết từ đồng đội của bạn, nội dung bài viết từ nhóm, trường đoản cú trang fanpage facebook hoặc nội dung bài viết từ các bài viết công khai.


Nếu các bạn tìm kiếm những bài viết, bạn chỉ việc nhập từ khóa tra cứu kiếm liên quan đến bài bác viết, tiếp nối sử dụng bộ lọc để lọc ra nội dung bài viết bạn sẽ xem, bài viết theo ngày đăng, bài viết theo địa điểm được đính thẻ hay bài viết từ bạn, nội dung bài viết từ anh em của bạn, bài viết từ nhóm, tự trang fanpage hoặc bài viết từ các bài viết công khai

5. nếu khách hàng tìm kiếm trang cá nhân của ai đó, bạn chỉ việc nhập từ bỏ khóa liên quan đến người mà bạn có nhu cầu tìm, kế tiếp sử dụng bộ lọc nhằm lọc ra trang cá thể theo các tiêu chí như:

Bạn của chúng ta bè: tín đồ mà các bạn tìm có là các bạn của anh em trên Facebook của khách hàng không.Tỉnh/Thành phố: người mà bạn tìm sống sinh sống tỉnh, thành phố nào.Học vấn: bạn mà chúng ta tìm vẫn học sinh hoạt trường nào.Công việc: tín đồ mà bạn tìm đã làm các bước gì.


Nếu các bạn tìm kiếm trang cá nhân của ai đó, bạn chỉ cần nhập trường đoản cú khóa tương quan đến fan mà bạn muốn tìm, tiếp nối sử dụng bộ lọc nhằm lọc ra trang cá nhân

6. nếu như khách hàng tìm tìm hình ảnh, bạn chỉ cần nhập trường đoản cú khóa tìm kiếm liên quan đến hình ảnh, sau đó sử dụng cỗ lọc nhằm lọc ra hình hình ảnh theo các tiêu chuẩn như:

Người đăng: người đăng hình ảnh là bạn, là anh em của bạn hay fan đăng ảnh là anh em và đội của bạn.Loại ảnh: là những hình ảnh mà chúng ta đã xem.Vị trí được đính thêm thẻ: là những hình ảnh được đính thẻ với địa điểm xác định. Ví dụ như ở Thủ Đức,Ngày đăng: thanh lọc ra những hình ảnh có ngày đăng mà bạn muốn tìm.


Nếu chúng ta tìm tìm hình ảnh, bạn chỉ cần nhập từ bỏ khóa tra cứu kiếm tương quan đến hình ảnh, kế tiếp sử dụng cỗ lọc để lọc ra hình ảnh

7. nếu như khách hàng tìm tìm video, bạn chỉ cần nhập từ bỏ khóa kiếm tìm kiếm liên quan đến video, sau đó sử dụng bộ lọc nhằm lọc ra đoạn clip theo các tiêu chuẩn như:

Sắp xếp theo: những đoạn clip được đăng ngay sát nhất.Ngày đăng: những đoạn phim có ngày đăng mà bạn muốn tìm.Trực tiếp: những video clip đang phạt trực tiếp.


Nếu các bạn tìm tìm video, bạn chỉ cần nhập trường đoản cú khóa tìm kiếm kiếm tương quan đến video, tiếp đến sử dụng bộ lọc để lọc ra video

8. nếu khách hàng tìm tìm các mặt hàng đang được cung cấp trên Facebook, bạn chỉ cần nhập từ khóa kiếm tìm kiếm liên quan đến thành phầm đó, tiếp nối sử dụng cỗ lọc để lọc ra sản phẩm theo các tiêu chí như:

Lọc theo vị trí cùng theo bán kính bao nhiêu km mà bạn muốn tìm.Tình trạng mặt hàng: toàn bộ các sản phẩm, mặt hàng mới toanh hay sản phẩm đã qua sử dụng.Sắp xếp theo giá từ tốt nhất cho cao nhất.

Xem thêm: Lời Bài Hát Đến Một Lúc Nào Đó (Lương Bằng Quang), Đến Một Lúc Nào Đó, Ta Cần Không Phải

Ngày niêm yết: tất cả các thành phầm được bán, các thành phầm được đăng bán trong 24 giờ qua, 7 trong ngày hôm qua hay 30 ngày qua.Hạng mục: các sản phẩm mà bạn có nhu cầu tìm như xe cộ cộ, văn phòng và công sở phẩm, vật gia dụng, đồ điện tử,


Nếu chúng ta tìm tìm các sản phẩm đang được chào bán trên Facebook, bạn chỉ cần nhập từ bỏ khóa search kiếm tương quan đến thành phầm đó, sau đó sử dụng cỗ lọc để lọc ra sản phẩm

9. nếu như khách hàng tìm kiếm trang Fanapge, bạn chỉ cần nhập từ khóa search kiếm tương quan đến trang, tiếp đến sử dụng cỗ lọc để lọc ra các trang theo các tiêu chuẩn như:


Cửa hàng: trang fanpage đó gồm là siêu thị hay không.Vị trí: gạn lọc theo vị trí mà bạn muốn tìm. Ví dụ: Thủ Đức, Vĩnh Long,Đã xác minh: trang Fanpage đó đã được chứng thực là trang chủ yếu thức của chúng ta truyền thông, thương hiệu nào tuyệt chưa.Hạng mục: là trang fanpage facebook của doanh nghiệp, tổ chức, người của công bọn chúng hoặc trang của hoạt động cộng đồng,...


Nếu chúng ta tìm kiếm trang Fanapge, bạn chỉ cần nhập từ bỏ khóa tìm kiếm tương quan đến trang, tiếp đến sử dụng cỗ lọc nhằm lọc ra những trang

10. nếu như bạn tìm tìm địa điểm, bạn chỉ cần nhập từ bỏ khóa search kiếm liên quan đến địa điểm đó, kế tiếp sử dụng bộ lọc nhằm lọc ra địa điểm theo các tiêu chuẩn như:

Đang mở cửa: địa điểm đó gồm đang xuất hiện hay không.Giao hàng: nếu là shop bán đồ dùng ăn, đồ uống thì vị trí đó có giao hàng hay không.Mang về: giả dụ là cửa hàng bán vật dụng ăn, đồ uống thì vị trí đó bao gồm bán đem lại hay không.Vị trí: sàng lọc theo địa điểm mà bạn muốn tìm. Ví dụ: Thủ Đức, quận 1,Trạng thái: giờ mở cửa, tạm tạm dừng hoạt động hay giờ mở cửa thông thường của vị trí mà chúng ta tìm.Bạn bè đang ghé thăm: vị trí mà đồng đội của chúng ta đã kiểm tra in.Giá: giá chỉ vé vào cổng của địa điểm.


Nếu các bạn tìm tìm địa điểm, bạn chỉ việc nhập từ khóa search kiếm tương quan đến địa điểm đó, tiếp nối sử dụng cỗ lọc nhằm lọc ra địa điểm

11. nếu như bạn tìm tìm nhóm, bạn chỉ việc nhập tự khóa kiếm tìm kiếm liên quan đến nhóm bạn muốn tìm, tiếp đến sử dụng bộ lọc để lọc ra team theo các tiêu chuẩn như:

Tỉnh/Thành phố: đội mà bạn tìm ngơi nghỉ tỉnh, thành phố nào.Nhóm công khai: bất kỳ ai trên hoặc kế bên Facebook cũng tìm tòi thành viên với nội dung những bài đăng trong nhóm.Nhóm của tôi: team mà các bạn đã tham gia.


Nếu chúng ta tìm kiếm nhóm, bạn chỉ việc nhập tự khóa search kiếm tương quan đến nhóm bạn muốn tìm, kế tiếp sử dụng bộ lọc để lọc ra nhóm

12. nếu khách hàng tìm tìm sự kiện, bạn chỉ cần nhập từ khóa search kiếm liên quan đến sự kiện bạn muốn tìm, tiếp nối sử dụng bộ lọc nhằm lọc ra sự khiếu nại theo các tiêu chí như:

Sự khiếu nại online: là những sự kiện có thể tham gia trực tuyến.Vị trí: sàng lọc theo địa điểm diễn ra sự khiếu nại mà bạn có nhu cầu tìm. Ví dụ: Thủ Đức, quận 1,Ngày: ngày sẽ diễn ra sự kiện.Hạng mục: là những sự kiện tương quan đến nghệ thuật, mục đích xã hội, sức khỏe,Thân thiện với gia đình, phổ biến với bạn bè: là những sự kiện có tương xứng với các lứa tuổi xuất xắc có thông dụng với anh em của các bạn trên Facebook xuất xắc không.


Nếu các bạn tìm tìm sự kiện, bạn chỉ việc nhập từ bỏ khóa tìm kiếm kiếm tương quan đến sự kiện bạn muốn tìm, kế tiếp sử dụng bộ lọc nhằm lọc ra sự kiện


5 cách để tìm, kết bạn trên Facebook nhanh, đúng chuẩn và đơn giản và dễ dàng nhấtCách tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại thông minh thành công 100%Cách tìm kiếm kiếm bằng hữu Instagram qua Facebook đối chọi giản, dễ dãi nhất

Bài viết trên đã chỉ dẫn cho chúng ta cách tra cứu kiếm trên Facebook bằng điện thoại, laptop cực bao gồm xác. Nếu bạn thấy bổ ích thì hãy share với bạn bè và đừng quên để lại comment phía bên dưới nhé!


cách chuyển loài chuột trái sàng nên LoL

Không chỉ Liên Minh huyền thoại mà bất kể ứng dụng, trò chơi hay hệ điều hành nào cũng thường gặp mặt một số lỗi, có một số lỗi khắc chế rất đơn giản dễ dàng là ...


phương pháp kiểm tra khi mua điện thoại thông minh cũ

Điện thoại cũ thường được rất nhiều người có ví tiền eo hẹp hoặc những người muốn xem thêm thông tin và áp dụng những smartphone có thời thượng nhưng có mức giá thành ...


phương pháp mở mã QR bên trên Outlook

​ Microsoft mới đây đã làm mới vận dụng Outlook.com dành cho Android, vào đó cải tiến đáng nói nhất chính là giao diện bây giờ đã có đậm phong cách Modern ...


phương pháp làm kem bởi sữa

Bạn sẽ loay hoay tìm giải pháp thay nuốm thành phần kem tươi trong bí quyết nấu ăn mới học tập được? Hãy thuộc Blog tò mò cách làm kem tươi từ sữa nhé! Kem ...


Cách xây nhà đẹp

Đến cùng với tựa game Minecraft, các bạn được phép thỏa sức sáng chế và thiết kế những ngôi nhà, công trình tuyệt rất đẹp một cách dễ dãi dựa vào những vật phẩm, ...


Hấp giải pháp thủy bằng lò vi sóng

Có đều ngày vội vàng đi làm, cài tạm loại bánh bao để bữa sáng để rồi chỉ mải trả lời có đúng một chiếc mail mà quay ra bánh vẫn nguội ngắt rồi. Đã bao ...


phương pháp năng cập trình ưng chuẩn web trên vô tuyến Samsung

Hiện nay, số đông các Smart tivi với Internet truyền ảnh đều được cho phép người dùng truy cập website và hỗ trợ việc thông báo tức, xem phim, nghe nhạc trực tuyến, lướt ...


phương pháp làm thịt chà bông ngon độc nhất vô nhị

Xem bí quyết In công thứcCuộc sống tiến bộ luôn vất vả với ngổn ngang công việc nên đôi khi họ không có không ít thời gian vào nhà bếp nấu nướng. Có một ...


phương pháp dụng filter khi call Messenger trên máy vi tính

Messenger trên Facebook tích hòa hợp nhiều kĩ năng hữu ích và vui nhộn mà hoàn toàn có thể bạn không biết. Lúc chụp hình ảnh hay gọi điện video cho bạn bè với những hiệu ứng ...


phía dẫn áp dụng định đục lỗ That sống lưng

Được có tác dụng từ cấu tạo từ chất hợp kim cao cấp, không rỉ sét, cứng cáp, không sợ bị gãy trong quá trình dùi lỗ thắt lưng xây đắp chuyên dụng, người nào cũng có thể ...


giải pháp cài driver card màn hình rời AMD

AMD Radeon Settings là bối cảnh driver bao gồm thức của các loại card screen rời AMD. Fan dùng có thể điều chỉnh rất nhiều cấu hình thiết lập khác nhau dựa trên nhu ...


Cách kiểm tra mail trên điện thoại cảm ứng

Bên cạnh việc khám phá làm sao để rất có thể đăng ký Gmail trên smartphone mà đã có tương đối nhiều bạn phát âm thắc mắc, thì trong nội dung bài viết dưới đây họ ...


cách lấy link bài viết trên Facebook

Đôi khi lướt Facebook bạn sẽ muốn lấy link trang cá nhân, fanpage, link bài viết nào này mà bạn thấy độc đáo để share với mọi người đúng không? bài viết ...


cách trữ đông rau củ tươi

Bảo quản lí rau trái cây khi cho vô tủ giá Phân các loại rau củ trước lúc cho vào tủ rét Mỗi loạirau củ sẽ có thời gian bảo quản và hư hỏng khác nhau. Phương pháp ...


phương pháp tăng Hz màn hình điện thoại thông minh

Cùng chủ thể với Xiaomi: bí quyết chạy vận dụng ở chính sách Cửa sổ nổi cho Xiaomi Chạy nhiều ứng dụng cùng thời điểm dưới dạng cửa sổ cho phần nhiều máy game android Khắc ...


giải pháp dụng phím f4 trên laptop hp

Phím Fn là viết tắt của chữ Function được phát âm là phím tác dụng khi kết phù hợp với phím F1, F2, F3... Phím Numlock nhằm kích hoạt Wifi,tăng sút âm lượng, độ ...


Mẹo Hay bí quyết Top các mục Top technology Laptop
giải pháp nấu sữa gạo cho bé

Công thức làm sữa gạo rang ngon đúng chuẩn, vừa bổ dưỡng lại vừa khít da ...


Mẹo Hay phương pháp Món Ngon làm bếp
cách chèn 2 clip vào 1 Story Instagram
Nhân cách trẻ em 3 tuổi

Khi bé xíu yêu của chúng ta đã ba tuổi, bé bỏng sẽ đáng yêu hơn, bẻm mép hơn, mà lại cũng cực kì phức tạp, lắm đòi hỏi, các yêu sách, thậm chí đôi lúc còn có ...


bí quyết tải Google trên iPhone

Trên iPhone, Safari là trình phê duyệt mặc định. Nếu như bạn đã quen áp dụng Google Chrome và mong mỏi sử dụng trình coi sóc này trên chiếc smartphone của Apple, hãy tải về ...