Cách thay mực máy in hp

-

HƯỚNG DẪN ĐỔ MỰC MÁY IN CANON, HP

Máy in được sử dụng rộng thoải mái và phổ biến vì sự thuận tiện mà nó đem về trong in dán văn phòng tương tự như gia đình. Trong quá trình sử dụng đồ vật in, rất đỗi là việc tiếp tục xảy ra với người sử dụng máy in, sau đây đổ mực sản phẩm công nghệ in Phúc An sẽ phía dẫn chúng ta cách đổ mực một số loại cartridge (hộp mực) thịnh hành mà bọn họ hay gặp.

Bạn đang xem: Cách thay mực máy in hp

1. Chỉ dẫn đổ mực đồ vật in cartridge 35A nhỏ tuổi sử dụng mực khôn cùng mịn chuyên dùng cho máy in HP LaserJet P1102, M225dn, Canon 3100, 6030, 6200…

*

 

*
Bước 1: Sử dụng tua vít toá ốc mặt phía bánh răng, với gỡ nắp ốp đảm bảo bánh răng trống để gọn vào 1 bên. Lúc tháo chú ý dòng hộp mực này còn có một lò xo nhảy ngay bên tai ốp đảm bảo an toàn trống và chúng ta cần tháo đặc điểm này ra trước.

*

Bước 2: Cầm hộp mực hướng đầu bánh răng về phía mình với ngửa phương diện trống lên trên nhằm tránh trào mực cũ với mực thải rơi ra ngoài. Tay trái rứa phía mặt trống với tay cần cầm phía vỏ hộp mực mở nhẹ và kéo nhàn tay cần về vùng phía đằng sau là bạn đã sở hữu thể bóc tách riêng 2 phần tử khay chứa mực thải (bao tất cả trống, trục cao su) và khay cất mực (bao bao gồm trục từ).

*

Bước 3: Tiến hành túa vít mặt không tồn tại bánh răng với nhấc trục trường đoản cú ra, áp dụng khăn mềm dọn dẹp vệ sinh trục từ cùng đổ mực vào khay cất mực. ( loại cartridge nhỏ tuổi 35A khá kén mực cho nên các chúng ta cũng có thể đổ rất đỗi cũ còn quá trong vỏ hộp ).

*

Bước 4: Sau khi đổ mực và lắp lại trục từ, các bạn tiến hành tháo dỡ trống, trục cao su và gạt mực thải để vệ sinh tương tự như đổ quăng quật mực thải đi. Lưu ý không cần cầm thẳng vào trống cùng trục cao su, dọn dẹp và sắp xếp nhẹ nhàng bởi vì nếu như 2 sản phẩm công nghệ này dễ dàng xước với dính bẩn.

Bước 5: Tiến hành đính hộp mực lại như cũ và bắt đầu sử dụng. Xem xét sau lúc đổ mực các bạn nên vệ sinh phía bên ngoài hộp mực cho sạch đẹp và quay rất nhiều trống trước khi lắp vào đồ vật rồi kiểm tra thử phiên bản in.

2. Hướng dẫn đổ mực sản phẩm in cartridge 12A chuyên sử dụng cho thiết bị in HP LaserJet 1200, Canon 2900, 3300, M251dw

Trước khi đổ mực, các bạn cần kiểm tra cấu trúc cũng như loại cartridge để sở hữu cách dỡ hộp mực hợp lý và làm việc đây curvesvietnam.com sẽ hướng dẫn qua ví dụ là hộp mực thứ in Canon 2900 với cartridge 12A.

Xem thêm: Cách Tính Ngày Rụng Trứng Chuẩn Nhất, 4 Cách Tính Ngày Rụng Trứng Đơn Giản Nhất

*

Bước 1: Sử dụng tua vít để căn vặn 2 con ốc nghỉ ngơi bánh răng trống ra như cartridge 35.

Bước 2: Dùng tay kéo nhẹ vị trí nắp che, các bạn sẽ thấy 1 chốt nhỏ màu trắng bằng inox, ngơi nghỉ đầu bên kia cũng trở nên có một chốt như thể vậy. Lúc này, sử dụng kìm nhọn hoặc tua vít 2 cạnh để kéo 2 chốt này ra. Còn so với những hộp mực được đổ thứ 1 tiên, chốt này sẽ rất cứng, thụt sâu và nặng nề rút. Vì thế, chúng ta cần triển khai những bước nhỏ tuổi sau: dỡ ốc ở cả hai đầu trống – cởi lò xo liên kết 2 mảnh – gỡ miếng ốp – gỡ trống ra – gỡ trục cao su đặc – đẩy chốt từ phía phía bên trong ra bằng tua vít đầu nhọn. Sau khi đẩy, chốt đã dễ lấy ra hơn khôn xiết nhiều.

*

Bước 3: Sau lúc đổ mực và lắp lại trục từ, các bạn tiến hành tháo dỡ trống, trục cao su đặc và gạt mực thải để vệ sinh cũng như đổ mực thải đi. Xem xét không cần cầm thẳng vào trống với trục cao su, dọn dẹp nhẹ nhàng vị nếu như 2 lắp thêm này dễ dàng xước và dính không sạch (Lưu ý: phần mực vượt này thường xuyên lẫn cặn, xơ giấy nên không được tái áp dụng phần mực này vì rất có thể làm hỏng trang bị in).

Bước 4:Tương từ bỏ phần khay mực in, các bạn tháo nắp đậy mực ở kề bên hộp mực rồi đổ mực vào. Ngoài ra các chúng ta có thể tháo trục từ với gạt nhỏ dại ra để vệ sinh. Kiểm soát tình trang linh kiện xem nếu linh kiện nào xuống cấp thì nên cần thay.

Chú ý: trước khi đổ mực chúng ta lắc đều chai mực, mở nắp chai mực gắn phễu đổ mực vào – vặn vẹo ốc để mở ốp của phần cất mực in – mở nắp đổ mực ra – đổ mực vào. Sau đó lắp lại như ban đâu.

Bước 5: Tiến hành đính hộp mực lại như cũ và ban đầu sử dụng. để ý sau khi đổ mực chúng ta nên vệ sinh bên ngoài hộp mực cho sạch và quay đa số trống trước khi lắp vào trang bị rồi demo thử bạn dạng in.

Trên phía trên là bài viết cơ phiên bản hướng dẫn phương pháp đổ mực thiết bị in nhưng đổ mực lắp thêm in Phúc An muốn share với các bạn. Mong muốn với trả lời này các bạn có thể tự sở hữu mực cùng đổ mực mang đến máy in trên nhà nhằm mục đích tiết kiệm chi phí.