Cách thay background trong powerpoint 2010

-

Một bài xích giảng, bài xích thuyết trình lôi kéo trên Powerpoint yên cầu ở bạn sự chi tiêu nhất định về khía cạnh nội dung, hình ảnh. Chúng ta có thể chèn hình ảnh, clip, thêm hiệu ứng cho slide, sát bên đó, trong những thao tác đơn giản và đem lại công dụng đó chính là chèn hình ảnh nền vào Powerpoint. Nội dung bài viết này, color Me vẫn hướng dẫn chúng ta 2 giải pháp chèn hình ảnh nền vào Powerpoint 2010, đừng bỏ dở nhé!

I. Nền trong Powerpoint là gì?

Nền hay còn gọi là Background vào Powerpoint là nền đồ dùng lý, bao gồm: hình ảnh, màu, độ dốc, … cho những trang chiếu của bạn.Bạn đã xem: Cách biến đổi hình nền slide vào powerpoint 2010


*

Ảnh nền vào Powerpoint là phần hình hình ảnh chìm sinh hoạt phía sau slide. Tổng thể nội dung, hình ảnh, video sẽ hiển thị trên nền của hình ảnh đó giúp những trang chiếu của bạn trở nên đã mắt hơn, sống động hơn.

Bạn đang xem: Cách thay background trong powerpoint 2010

II. Các cách chèn ảnh nền vào PowerPoint

1. Chèn hình ảnh đơn giản

Các thao tác làm việc chèn ảnh nền sẵn bao gồm trong Powerpoint vô cùng 1-1 giản.

Bước 1: sau khi mở Powerpoint lên, click chuột phải vào Slide sinh hoạt cột phía bên trái màn hình, sau đó chọn Format Background.


*


*

Bước 3: Click vào mũi tên cạnh ô Texture, những hình nền sẵn gồm của Powerpoint vẫn hiện ra, bạn có thể chọn 1 hình bất kỳ mà bạn cảm thấy vừa lòng và cân xứng với bài bác giảng, bài xích thuyết trình của mình.


*

Bước 4: Bấm Close sau khoản thời gian làm xong, hoặc Apply to lớn All nếu bạn có nhu cầu hình nền vừa chèn gồm trong tất cả các slide powerpoint.

Xem thêm: Diễn Viên Việt Anh Kể Chuyện Gia Đình Tan Vỡ Vì Scandal Với Lý

2. Chèn ảnh từ bên ngoài

Bước 1: thực hiện tương tự như 2 bước đầu tiên cách chèn ảnh đơn giản, bấm chuột phải vào Slide sinh sống cột bên trái màn hình, sau đó chọnFormat background, tích vào ô Picture or texture fill.

Bước 2: dưới ô Texture là phần Insert from, chọn nút File làm việc dưới tiếp nối chọn ảnh bất kỳ gồm sẵn trong máy vi tính của bạn, ở đầu cuối bấm Insert. Đó có thể là đông đảo bức hình ảnh bạn đã kiến tạo để cân xứng với nội dung cần chuẩn chỉnh bị.


*

Hoặc tại vị trí Insert form, chúng ta có thể chọn nút Clip Art để xuất hiện thư viện hình ảnh có sẵn vào Powerpoint. Để tra cứu kiếm hình hình ảnh bạn muốn, gõ tự khóa tại thanh Search Text phía trên. Lúc đã chọn được ảnh phù hợp, bấm OK nhằm hoàn tất.


3. Chỉnh sửa ảnh nền ví như cần

Sau lúc chèn được hình ảnh nền vào powerpoint, chúng ta hoàn toàn rất có thể có những thao tác làm việc nhanh để chỉnh sửa nền cho cân xứng với trang trình chiếu của khách hàng như: có tác dụng mờ ảnh, làm hình ảnh chỉ xuất hiện một phần, hầu hết chỉnh sửa cải thiện như hiệu ứng biến hóa màu ảnh, tia nắng hay hóa học liệu, …

Tất cả sẽ được hướng dẫn cụ thể tại bài viết tiếp theo của màu sắc Me. Hãy đón xem trên Blog của màu sắc Me, đừng bỏ lỡ nhé!

Lời kết

Trên đó là 2 biện pháp chèn ảnh nền vào Powerpoint 2010 giúp bạn có thể hoàn thiện bài xích giảng, bài xích thuyết trình bằng Powerpoint của chính mình một cách độc đáo, thú vị. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các hơn, trường đoản cú cơ bạn dạng đến cải thiện về Powerpoint, nhớ là tham khảo KHÓA HỌC POWERPOINT và những khóa học online tại màu sắc Me nhé!


ShareTweet Linkedin Pinterest
Previous Post

Không mở được những chương trình bên trên máy

Next Post

Khắc phục hiện tượng iphone bị treo táo


phần nhiều lời chúc lên nét may mắn


phương pháp xem tình nhân nhắn tin cùng với ai


Tính tuổi theo tháng ngày năm sinh


bí quyết đánh số trang vào word macbook


Hàm thay đổi chữ hoa thành chữ hay trong excel


các mã trong trò chơi vice city


Tòa S10.03 vinhomes Grand Park - Quy hoạch và tiện ích


bảo mật tại MU88 và hướng dẫn phương pháp để tạo tài khoản chính thức


Newsletter


The most important automotive news & events of the day

We won"t spam you. Pinky swear.

new881.net


Leave this field empty if you"re human:

Chuyên Mục


News Post


About


Chúng tôi tạo thành trang web nhằm mục đích mang lại kiến thức có ích cho cùng đồng, các bài viết được sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet giúp đem về kiến thức khách hàng quan giành cho bạn


©2022 curvesvietnam.com - trang web WordPress vì mục tiêu cộng đồng

Liên Hệ - trình làng - Nội Quy - bảo mật


No Result
View All Result
Chuyên mục

© 2022 curvesvietnam.com - website WordPress vì mục tiêu cộng đồng.