Cách tắt thông báo sinh nhật của mình trên facebook

-

Mạng xóm hội Facebook được đông đảo người biết đến là nơi share các thông tin và bạn bè, người thân có thể thông qua facebook thân thiện nhau để trở nên gần gụi hơn tuy nhiên không ở ngay sát nhau. Đặc biệt, mỗi khi đến ngày sinh nhật của bạn, Facebook sẽ gửi thông báo đến tất cả những người nằm vào danh sách bạn bè của các bạn để họ rất có thể chúc mừng sinh nhật bạn. Mặc dù nhiên, một trong những người dùng Facebook lại ko thích công khai ngày sinh nhật của bản thân bên trên mạng làng mạc hội. Vậy ý muốn tắt tuyệt bật thông tin sinh nhật trên Facebook phải làm nắm nào? nội dung bài viết dưới đây để giúp bạn trả lời cho thắc mắc đó, cùng theo dõi nhé!

1. Phương pháp tắt/bật thông tin sinh nhật trên Facebook bên trên web#

Để tắt thông báo sinh nhật trên Facebook trải qua web, chúng ta làm theo quá trình như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào website Facebook, singin vào tài khoản Facebook cá thể của bạn. Tại hình ảnh trang chủ bấm vào vào hình ảnh đại diện của khách hàng để vào Trang cá nhân.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo sinh nhật của mình trên facebook

*

Bước 2: Vào Trang cá nhân, lựa chọn mục reviews sau đó chọn mục Thông tin liên hệ và cơ bạn dạng ở menu mặt trái.

*

Bước 3: Vào phần Thông tin tương tác và cơ bản, di loài chuột xuống phía dưới sẽ thấy mục Ngày sinh, bạn bấm chuột vào hình tượng bút để sửa đổi quyền riêng biệt tư

*

Bước 4: biến đổi ngày sinh và năm sinh về quyền riêng tư chỉ mình tôi, tiếp đến ấn Lưu

*

Sau khi chúng ta chỉnh quyền riêng bốn ngày mon năm sinh về chỉ bản thân tôi, Facebook sẽ không còn thông báo cho những người nằm vào danh sách anh em của các bạn về ngày sinh nhật bạn. Như vậy là chúng ta đã tắt thông tin ngày sinh nhật trên Facebook trải qua web thành công xuất sắc rồi nhé.

Để bật hiển thị ngày sinh nhật quay lại bạn cũng làm các làm việc tương từ rồi lựa chọn chia sẻ Công khai tuyệt chỉ với bạn bè hay chỉ người quen…

2. Bí quyết bật/ tắt thông báo sinh nhật Facebook thông qua ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại#

Nếu bạn không muốn truy vấn facebook từ trang web, bạn cũng có thể tắt thông tin sinh nhật qua vận dụng Facebook ngay trên điện thoại cảm ứng của bạn. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng di động của bạn. Hình tượng Facebook bên trên ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh là hình chữ “f” white color nền xanh.

Xem thêm: +15 Laptop Chơi Lol Giá Rẻ, Laptop Chơi Liên Minh Huyền Thoại Giá Siêu Rẻ

*

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn, lúc đăng nhập ngừng giao diện home của Facebook xuất hiện.

Tại đồ họa trang chủ, các bạn bấm chọn biểu tượng 3 gạch men ngang ở góc cạnh phải phía dưới screen và nhấp vào xem trang cá nhân của bạn

*

Bước 3: Vào đồ họa Trang cá nhân, nhấp vào vết 3 chấm, từ bây giờ xuất hiện tại giao diện thiết lập trang cá nhân

*

Bước 4: Tiếp theo, bạn kéo xuống ở đầu cuối nhấn vào sửa đổi thông tin giới thiệu

*

Bước 5: Cuối cùng, Vào mục sửa đổi thông tin cơ bản để chỉnh sửa ngày tháng năm sinh của khách hàng về quyền riêng tứ chỉ bản thân tôi.

*

Như vậy là chỉ với vài bước cơ bản, bạn đã sở hữu thể tắt được thông tin sinh nhật của khách hàng trên Facebook bằng vận dụng Facebook trên điện thoại rồi nhé.

Để bật hiển thị ngày sinh nhật quay trở lại bạn cũng có tác dụng các thao tác tương từ rồi lựa chọn chia sẻ Công khai xuất xắc chỉ với anh em hay chỉ fan quen…

Bài viết bên trên đây sẽ hướng dẫn các bạn cách bật/ tắt thông tin sinh nhật bên trên Facebook thông qua ứng dụng trên smartphone và trên thứ tính. Hy vọng với những chia sẻ đó hữu ích đối với bạn. Trường hợp có ngẫu nhiên thắc mắc xuất xắc góp ý gì thì nhớ là để lại bình luận dưới trên đây để shop chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhé. Chúc chúng ta thành công!