Cách tắt thông báo google chrome

-

Mọi ứng dụng khi lúc được cài để lên điện thoại, máy tính xách tay thì khoác định bọn chúng sẽ bật thông tin để gửi các thông tin mới như tác dụng mới, phiên bản mới, cách người dùng sử dụng… Và đa số âm thanh thông báo này rất có thể làm fan dùng tức giận và thư viện thủ thuật windows sẽ lý giải tắt thông báo trên chrome triệt để.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo google chrome

Cách tắt thông báo chrome trên smartphone Android, iphone


Trình thông qua Chrome là ứng dụng được rất nhiều người dùng thiết đặt để đọc báo nhiều tốt nhất trên gốc rễ di động trong năm 2022. Và đây là cách chặn thông báo trên chrome điện thoại iphone đơn giản nhất.

Bước 1: unlock màn hình năng lượng điện thoại của công ty và truy vấn mục Cài đặt chung.

*

Bước 2: tùy theo dòng smartphone mà bạn có thể tìm cùng mở mục có tên tương tự như Ứng dụng & thông báo ( những dòng điện thoại cảm ứng android phiên phiên bản cũ)

*

Hoặc Thông báo ứng dụng ( điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi, Oppo…)

*

Hoặc trên điện thoại thông minh SamSung là mục “ Thông báo

*

Tương tự, trên dòng iphone là mục Thông báo.

*

Các mến hiệu điện thoại cảm ứng thông minh khác thì hạng mục thông báo có thể khác nhau, nhưng bạn hãy tìm chiếc nào có nội dung thông cung cấp tin nhắn hoặc ứng dụng thì nên nhấn mở mục này.

Bước 3: Kéo xuống phía dưới tìm áp dụng Chrome cùng kéo thanh trượt từ buộc phải sang trái nhằm tắt thông báo google chrome trên điện thoại của mình.

*

Tại mục này, người dùng có thể chọn với tắt thông báo cho các ứng dụng hay gửi âm thanh làm phiền các bạn như tắt thông tin Gmail trên điện thoại, ẩn thông báo facebook trên điện thoại, tắt thông báo zalo, thông tin zing mp3, thông tin thời tiết, báo mới… giống như như các chặn thông tin trên chrome này.

Cách tắt thông tin chrome trên máy tính xách tay win 11/10

Tương từ bỏ trên thiết bị tính chúng ta cũng cài đặt tính năng tắt thông báo web bên trên chrome bằng công việc sau:

Bước 1: Mở trình trông nom Chrome trên máy tính xách tay và thừa nhận vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm ở vị trí góc phải phía bên trên cùng màn hình hiển thị và chọn cái Cài đặt.

*

Bước 2: trên mục menu thiết lập bên tay trái màn hình, nhấn loài chuột chọn mẫu Quyền riêng bốn và bảo mật.

*

Bước 3: chọn mục Cài đặt trang web.

*

Bước 4: Kéo xuống bên dưới chọn loại Thông báo

*

Bước 5: thừa nhận chọn cái “ Không chất nhận được trang web giữ hộ thông báo “ để chặn toàn cục các thông báo trên trình chăm nom Google Chrome. Đây cũng là phương pháp giúp tắt thông báo quảng cáo bên trên chrome.

*

Hoặc bạn có thể chọn dòng “ Các trang web hoàn toàn có thể xin phép giữ hộ thông báo “ để mình cai quản thông báo nào đề nghị giữ và thông tin nào mong muốn chặn.

Hoặc sử dụng nhân tài “ Chế độ tùy chỉnh” để quản lý thông báo mang lại từng trang web ví dụ để tắt thông tin trên chrome trả toàn. Đây là giải pháp tắt thông tin chrome bên trên win 10 , win 11 hoàn toàn và đó cũng là bí quyết tắt thông báo fb bên trên Chrome.

Xem thêm: Làm Lại Cmnd Cần Gì - Thủ Tục Cấp Lại Cmnd

Tham khảo thêm các nội dung bài viết có liên quan:

Cách tắt thông tin trên Google Chrome trên Facebook

Người dùng tất cả tắt các thông báo bình luận, thông đưa thông tin nhắn trên trang nhất google Chrome thẳng từ vận dụng facebook, các bước thực hiện nay gồm:

Bước 1: Mở áp dụng facebook bên trên Chrome, tiếp nối mở mục Cài đặt và quyền riêng tư – > Cài đặt từ thanh menu bên góc phải phía bên trên giao diện FB.

Bước 2: trên thanh menu mặt tai trái, kéo xuống bên dưới tìm với mở mẫu Thông báo.

Bước 3: Trong cửa ngõ sổ setup thông báo, chọn cái Trình duyệt, hãy tìm với tắt cái Thông báo đẩy trên Chrome.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể tắt 2 mẫu khác là tắt công dụng Phát âm thanh khi thừa nhận được thông tin mớiâm thanh khi dấn tin nhắn facebook mới trên google Chrome sinh hoạt mục này.

Cách tắt thông tin quảng cáo trên Chrome win 11/ win 10

Nếu bạn sử dụng trình coi xét Google Chrome thường xuyên xuất hiện các cửa sổ thông báo quảng cáo tự động hóa bật hay lộ diện thì đó là cách tắt thông tin trên Chrome đơn giản dễ dàng nhất.

Bước 1: Mở trình chăm bẵm Google Chrome, nhấn lựa chọn dấu 3 chấm nằm ở góc phải bên trên cùng và chọn loại Cài đặt.

*

Bước 2: Chọn cái Quyền riêng tứ và bảo mật từ thanh menu mặt trái, sau đó tìm và mở mẫu Cài đặt trang web.

*

Bước 3: Kéo xuống phía bên dưới mở mẫu Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng.

*

Bước 4: bấm chuột vào ô Không cho phép các website gửi cửa sổ bật lên hoặc cần sử dụng lệnh gửi hướng để vô hiệu hóa các thông tin quảng cáo bên trên Chrome.

*

Thông báo trên Chrome có đặc biệt không?

Thông báo bên trên trình chăm nom Chrome nói riêng với các thông báo ứng dụng khác ví như facebook, Gmail, zalo… đặc biệt quan trọng hay không dựa vào vào mục đích và yêu cầu sử dụng của bạn.

Ngược lại các thông báo khác như báo email mới từ bỏ Gmail, thông đưa tin nhắn bắt đầu trên zalo, facebook… để giúp bạn xem được thông tin mới liên quan đến mình các hơn.

Nếu bạn muốn không bị có tác dụng phiền thì nên tắt toàn cục thông báo áp dụng trên smartphone và tắt thông báo trên chrome để tập trung vào công việc.

Còn nếu như khách hàng sử dụng năng lượng điện thoại, máy vi tính để giải trí thì cần giữ và nhảy các thông báo này nhằm cập nhập những thông tin new nhất. 

Kết luận: Đây là những phương pháp tắt thông tin trên chrome trên smartphone và máy tính xách tay đơn giản, kết quả nhất 2022 mà bạn dùng hoàn toàn có thể áp dụng trên phần nhiều thiết bị của mình.