Cách tắt theo dõi trên facebook

-
*
Tắt thông tin theo dõi trên Facebook nếu không muốn người nào cũng biết buổi giao lưu của bạnBạn bè trên Facebook của bạn chắc rằng sẽ có cả cha mẹ và gần như người thân quen lớn tuổi. Chúng ta vẫn mong mỏi quyền riêng tư và tắt thông báo theo dõi bên trên Facebook nếu không muốn chúng ta của mình biết được bạn đang lượt thích hay Follow một Hot girl nào đó? triển khai những cách sau đây để giúp đỡ bạn tránh được những rắc rối tế nhị này.

Bạn đang xem: Cách tắt theo dõi trên facebook

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của mình. Tiếp nối vào danh mục “Bạn bè” (Friends)
*
Bước 2: Chọn hình tượng cây cây viết để thiết lập (Manage) quyền riêng tư của bạn. Lựa chọn “Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư” (Edit Privacy).

Xem thêm:

*
Bước 3: Tại đây, một bảng thông tin hiện ra cho bạn thiết lập cấu hình quyền riêng tư. Kiếm tìm đến chính sách “Đang theo dõi” (Following) nhằm thiết lập.
*
Bước 4: Chuyển lịch sự chế độ “Chỉ mình tôi” (Only me). Tiếp nối ấn “Xong” (Done) để hoàn vớ tùy chỉnh.
*
Ngoài ra, trên bảng này còn có thêm 2 tùy chỉnh chế độ riêng tư nữa giành riêng cho bạn. Nếu không muốn người lạ lẫm không thể xem danh sách đồng đội của bạn nhằm mục tiêu mục đích tìm kiếm thông tin cá thể của bạn thì cũng đều có thể tùy chỉnh cấu hình sang chính sách “Bạn bè” hoặc “Chỉ bản thân tôi”.Sau khi ngừng xong xuôi đông đảo bước thiết lập trên, Facebook còn cho mình kiểm tra lại xem đã đúng như ý của doanh nghiệp chưa bằng phương pháp giả danh là người dùng khác. Bản lĩnh này tuy nhỏ nhưng cũng khá hữu ích dành cho tất cả những người cẩn thận.Như vậy là bạn đã sở hữu thể dễ chịu theo dõi fan khác mà không lo bị vạc hiện, tránh tình huống dở khóc dở cười, không đáng có. Trên đó là cách tắt thông báo theo dõi bên trên Facebook được nhiều người tiêu dùng quan trọng tâm nhất. Nếu bạn muốn nhận thêm mẹo Facebook như thế nào nữa, hãy bình luận dưới để Viettel Store hỗ trợ bạn.Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể hủy theo dõi Facebook khôn xiết đon giản, giúp giải quyết triệt nhằm nhất vụ việc bị làm cho phiền khi sử dụng Facebook.