Cách tắt chế độ kết bạn trên facebook

-

Bạn muốn biết cách ẩn nút kết bạn trên Facebook? Ẩn giấu nút kết bạn là ngăn không cho người lạ kết bạn với nick của bạn. Khi tắt chức năng này tài khoản sẽ đảm bảo sự riêng tư hơn.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ kết bạn trên facebook

Sử dụng mạng xã hội Facebook chúng ta được kết bạn với nhau. Tuy nhiên, vẫn có những người không thích tính năng này một chút nào. Vì nếu nick hằng ngày phải nhận rất nhiều lời mời kết bạn, rồi bị spam, làm phiền. Bởi vậy, người ta đã tạo ra đoạn mã code hủy tất cả lời mời kết bạn Facebook, rất thuận tiện.


Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách ẩn giấu nút kết bạn trên Facebook cá nhân

Hướng dẫn cách ẩn giấu nút kết bạn trên Facebook cá nhân

1. Ẩn nút kết bạn Facebook thông qua Cài đặt

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó tại nút tam giác (▼), nhấn Cài đặt & quyền riêng tư.

*

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào Cài đặt.


*

Bước 3: Nhấn Quyền riêng tư.

*

Bước 4: Tại dòng “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?“, nhấn vào dòng chữ màu xanh Chỉnh sửa.

*


Bước 5: Tại đây, có 2 lựa chọn để bạn chọn:

Mọi người: Tất cả mọi người đều có thể kết bạn với bạn.Bạn của bạn bè: Là những người đã là bạn bè với bạn bè của bạn.

*

Để ẩn nút kết bạn chỉ cần nhấn vào “Bạn của bạn bè“. Lúc này, người lạ khi truy cập vào trang Facebook cá nhân của bạn họ sẽ không còn thấy nút kết bạn nữa.

Xem thêm: Thành Viên Full Louis - Thông Tin Mới Về Full Louis

Có thể hữu ích: Khi bạn đã tắt chế độ kết bạn, nhưng nên cân nhắc mở chức năng theo dõi.Vì sao nên mở chức năng theo dõi? Bởi vì khi mọi người không thấy nút kết bạn có thể họ sẽ theo dõi nick Facebook của bạn. Dần dần tài khoản sẽ có nhiều người theo dõi, khi bạn chia sẻ bài viết, thì bài viết sẽ có rất nhiều người tương tác. Về cách bật chế độ này bạn có thể tham khảo ở trên mạng.

Xem bài viết: Cách đặt biệt danh (tên phụ) cho nick Facebook cá nhân.

2. Ẩn nút kết bạn Facebook bằng đường link thiết lập

Facebook thỉnh thoảng có những thí nghiệm tính năng trên tài khoản người dùng. Cho nên bạn sẽ nhận thấy nhiều khi các tính năng tài khoản của mình đôi chút khác biệt so với những nick khác.

Có nghĩa là nếu áp dụng cách thứ nhất sẽ không thực hiện được nữa hoặc làm sẽ không đúng. Vì vậy, bạn cần áp dụng cách này để tắt chế độ kết bạn trên Facebook.

Hiểu đơn giản là cho dù giao diện Facebook có thay đổi thế nào thì đường link để loại bỏ nút kết bạn vẫn tồn tại.

Để loại bỏ nút kết bạn, hãy truy cập vào đường dẫn: https://www.facebook.com/settings?tab=privacy§ion=canfriend&view

Sau đó, tại phần “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?“, chỉnh sang chế độ “Bạn của bạn bè” để ẩn nút kết bạn cho nick của mình.

Kết luận

Như vậy, curvesvietnam.com đã hướng dẫn bạn cách loại bỏ nút kết bạn trên Facebook, khóa không cho người khác kết bạn với nick của mình.

Đây là bài hướng dẫn thao tác trên máy tính. Nhưng nếu bạn muốn biết cách ẩn nút kết bạn trên điện thoại (Android, Iphone), thì nhìn chung cách ẩn/xóa nút kết bạn cho tài khoản bằng điện thoại cũng khá đơn giản.

Tuy nhiên, tiếc là bài viết chưa có bổ sung hướng dẫn cụ thể để giúp ẩn giấu nút kết bạn (Thêm bạn bè) trên điện thoại. curvesvietnam.com sẽ bổ sung vào trong lần cập nhật tiếp theo.

Cách ẩn nút kết bạn trên Facebook (hide add friend button on fb). Chúc các bạn thành công!