Cách tắt chế độ kết bạn trên facebook

-

Bạn muốn biết phương pháp ẩn nút kết chúng ta trên Facebook? Ẩn che nút kết chúng ta là phòng không cho tất cả những người lạ kết chúng ta với nick của bạn. Khi tắt tính năng này thông tin tài khoản sẽ đảm bảo sự riêng bốn hơn.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ kết bạn trên facebook

Sử dụng mạng xã hội Facebook bọn họ được kết các bạn với nhau. Mặc dù nhiên, vẫn có những người không thích anh tài này một chút nào. Bởi nếu nick mỗi ngày phải nhận tương đối nhiều lời mời kết bạn, rồi bị spam, có tác dụng phiền. Vị vậy, tín đồ ta đã tạo nên ra đoạn mã code hủy toàn bộ lời mời kết các bạn Facebook, khôn xiết thuận tiện.


Nội dung bài viết

Hướng dẫn phương pháp ẩn đậy nút kết chúng ta trên Facebook cá nhân

Hướng dẫn giải pháp ẩn giấu nút kết các bạn trên Facebook cá nhân

1. Ẩn nút kết chúng ta Facebook thông qua Cài đặt

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Tiếp nối tại nút tam giác (▼), nhấn Cài đặt & quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Cài đặt.


*

Bước 3: Nhấn Quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 4: Tại cái “Ai có thể gửi cho chính mình lời mời kết bạn?“, nhấn vào dòng chữ màu xanh lá cây Chỉnh sửa.

*


Bước 5: Tại đây, tất cả 2 chọn lọc để chúng ta chọn:

Mọi người: tất cả mọi người đều rất có thể kết các bạn với bạn.Bạn của khách hàng bè: Là những người dân đã là đồng đội với anh em của bạn.

*

Để ẩn nút kết bạn chỉ cần nhấn vào “Bạn của doanh nghiệp bè“. Cơ hội này, bạn lạ khi truy vấn vào trang Facebook cá thể của chúng ta họ sẽ không hề thấy nút kết chúng ta nữa.

Xem thêm: Thành Viên Full Louis - Thông Tin Mới Về Full Louis

Có thể hữu ích: khi chúng ta đã tắt cơ chế kết bạn, cơ mà nên quan tâm đến mở tác dụng theo dõi.Vì sao cần mở tác dụng theo dõi? cũng chính vì khi mọi người không thấy nút kết bạn có thể họ vẫn theo dõi nick Facebook của bạn. Từ từ tài khoản sẽ có rất nhiều người theo dõi, lúc bạn share bài viết, thì nội dung bài viết sẽ có nhiều người tương tác. Về cách bật chính sách này bạn cũng có thể tham khảo sinh sống trên mạng.

Xem bài xích viết: Cách đặt biệt danh (tên phụ) mang đến nick Facebook cá nhân.

2. Ẩn nút kết bạn Facebook bởi đường links thiết lập

Facebook thỉnh thoảng có những thí nghiệm công dụng trên tài khoản người dùng. Cho nên các bạn sẽ nhận thấy đôi khi các chức năng tài khoản của mình đôi chút khác biệt so với phần nhiều nick khác.

Có tức thị nếu vận dụng cách trước tiên sẽ không triển khai được nữa hoặc làm sẽ không còn đúng. Bởi vì vậy, chúng ta cần áp dụng cách này để tắt chính sách kết chúng ta trên Facebook.

Hiểu đơn giản và dễ dàng là mang lại dù giao diện Facebook có đổi khác thế như thế nào thì đường link để đào thải nút kết bạn vẫn tồn tại.

Để vứt bỏ nút kết bạn, hãy truy cập vào con đường dẫn: https://www.facebook.com/settings?tab=privacy§ion=canfriend&view

Sau đó, ở đoạn “Ai hoàn toàn có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?“, chỉnh sang chính sách “Bạn của người tiêu dùng bè” để ẩn nút kết bạn cho nick của mình.

Kết luận

Như vậy, curvesvietnam.com đã hướng dẫn bạn cách sa thải nút kết các bạn trên Facebook, khóa không cho những người khác kết các bạn với nick của mình.

Đây là bài bác hướng dẫn thao tác trên trang bị tính. Mà lại nếu bạn muốn biết biện pháp ẩn nút kết các bạn trên smartphone (Android, Iphone), thì nhìn toàn diện cách ẩn/xóa nút kết chúng ta cho thông tin tài khoản bằng năng lượng điện thoại cũng khá đơn giản.

Tuy nhiên, tiếc nuối là nội dung bài viết chưa có bổ sung cập nhật hướng dẫn rõ ràng để giúp ẩn che nút kết bạn (Thêm chúng ta bè) trên điện thoại. curvesvietnam.com sẽ bổ sung cập nhật vào trong lần update tiếp theo.

Cách ẩn nút kết các bạn trên Facebook (hide địa chỉ friend button on fb). Chúc các bạn thành công!