Cách tạo nhắc nhở trên máy tính

-

Để xong xuôi mọi công việc được giao một cách gọn gàng và hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất, việc sử dụng phần mềm nhắc nhắc các bước là điều ko thể bỏ qua. Chúng ta đã và đang sử dụng ứng dụng ghi chú kể nhở quá trình nào? hãy tham khảo những ứng dụng được giới thiệu sau đây để đối chiếu và chọn lựa được cái phù hợp nhất với mình nhé.Bạn vẫn xem: Tạo cảnh báo trên máy tính


*

Mục lục

1. Phần mềm nhắc nhở quá trình Pnotes

Phần mềm nhắc các bước Pnotes được thiết kế theo bối cảnh sticky (miếng dán), chất nhận được bạn thống trị các ghi chú và hiển thị chúng trên screen desktop. Với Pnotes, chúng ta cũng có thể thỏa sức format font chữ, màu sắc chữ, chèn thêm icon, hyperlink… theo ý thích. Đặc biệt, bao gồm thêm vẻ ngoài đặt lịch nhắc nhở công việc bằng music báo và cài đặt mật khẩu đảm bảo nội dung ghi chú.Bạn đã xem: giải pháp tạo thông báo trên đồ vật tính


*

Pnotes giúp bạn quản lý các đầu câu hỏi dưới dạng ghi chú

Pnotes thích hợp với hệ điều hành Windows, chiếm dung lượng cực nhỏ nên được giới văn phòng trên toàn chũm giới nhận xét cao. Hiện nay tại, vận dụng này có hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong số đó có giờ Việt.

Bạn đang xem: Cách tạo nhắc nhở trên máy tính

2. ứng dụng nhắc vấn đề Sticky notes

Về giao diện, ứng dụng nhắc nhở quá trình Sticky notes khá như thể với Pnotes. Tuy nhiên, nó lại được thiết đặt sẵn từ bỏ Windows 7 trở lên trên và có thể dễ dàng tầm nã cập bằng phương pháp click vào thực đơn Start, gõ "sticky notes" và nhấn Enter là có thể sử dụng ngay lập tức chứ không cần phải tải về rồi thiết đặt như những phần mềm nhắc việc trên máy tính khác.


*

Sticky notes có giao diện y như giấy nhớ

Với Sticky notes chúng ta cũng có thể tùy chỉnh size và màu nền của miếng dán, chèn ảnh, format lại văn bản bằng các phím tắt như tạo ra văn bạn dạng có đường gạch ngang trọng tâm (Ctrl + T), tăng kích cỡ chữ (Ctrl + Shift + >), tạo list gạch đầu dòng (Ctrl + Shift + L)...

3. ứng dụng Az Travel 3 in 1


*

Giao diện quản lý lịch hẹn của Az Travel 3 in 1

Phần mượt Az Travel 3 in 1 tích hợp kỹ năng nhắc câu hỏi do doanh nghiệp AZ Solutions cải tiến và phát triển nhằm cung cấp các doanh nghiệp du ngoạn quản lý quá trình một cách công dụng từ khâu bàn giao các bước tới báo cáo tiến độ và đánh giá, thống kê toàn cục công việc, dự án… tính năng nhắc việc của ứng dụng nhắc bài toán văn chống này là:

Đặt định kỳ hẹn công việc cần làm, thời gian thực hiện, thời hạn nhắc nhở, thêm thêm người dân có liên quan

Dễ dàng cập nhật thông tin khách hàng hàng, báo giá và cảnh báo doanh nghiệp không khi nào bỏ quên khách hàng hàng.

Bảng theo dõi các bước để cai quản có thể núm được tổng quan liêu tình hình.

Nhắc nhở các bước chỉ là 1 tính năng trong phần mềm AZ Travel 3 in 1. Tuy nhiên, đây cũng là nhân tài vô cùng đặc biệt cho các doanh nghiệp du lịch.

Doanh nghiệp gồm nên sử dụng phần mềm quản lý các bước hàng ngày?

4. Phần mềm nhắc nhở lịch làm việc Google Keep


*

Giao diện bên trên desktop của Google Keep

Đặc biệt, vì là sản phẩm của Google nên ứng dụng nhắc nhở quá trình miễn phí này có tác dụng đồng cỗ giữa các thiết bị cùng sử dụng phần mềm này như smartphone, laptop, máy tính để bàn, máy tính bảng…

5. ứng dụng nhắc câu hỏi cần làm Evernote

Phần mượt này được nhận xét cao nhờ khả năng hỗ trợ đa nền tảng, từ Windows, OS X cho máy tính xách tay đến Android, iOS, Windows Phone,... Trên smartphone, tablet.

Xem thêm: 50+ Hình Ảnh Công Chúa Disney Xinh Đẹp, Dễ Thương Khả Ái, 50+ Hình Ảnh Công Chúa Disney Cute Dễ Thương Nhất

Giao diện Evernote bên trên hệ điều hành Android

Bên cạnh những tính năng thông dụng như định dạng cho text, tạo checklist công việc, tạo ra bảng, thêm dòng phân cách, thêm tập tin nhiều phương tiện, đính thêm nhãn dán, Evernote có rất nhiều tính năng cải thiện so với những ứng dụng nhắc câu hỏi khác như chất nhận được người sử dụng "cắt" nội dung một phần trang website nào kia rồi lưu giữ vào Evernote, kết phù hợp với Google để hiển thị những cảnh báo có tương quan khi tra cứu kiếm. Bạn cũng có thể tải phần mềm nhắc nhở công việc Evernote hoàn toàn miễn phí.

6. ứng dụng nhắc việc nhóm Wunderlist

Wunderlist có rất đầy đủ tính năng cơ bản của 1 phần mềm nói nhở quá trình như sản xuất một bài toán cần làm cho mới, khắc ghi hoàn tất khi đã xong, xóa một tác vụ lúc không cần nữa, hẹn giờ nhắc nhở lịch đi kèm theo hiển thị thông báo, phân loại câu hỏi cần làm, gắn nhãn dán đến từng tác vụ, khắc ghi ưu tiên…

Wunderlist cân xứng với khá nhiều nhiều nền tảng

Điểm khác biệt của ứng dụng nhắc bài toán nhóm này là có thể chia sẻ, giao việc cho mọi người trong team và những người có thể cùng bình luận, thảo luận về một tác vụ.

Tại sao doanh nghiệp đề xuất dùng phần mềm cai quản nhân viên?

7. Any.DO

Giao diện của Any.DO trên smartphone

Đây là một phần mềm nhắc nhở các bước tuyệt vời để nhớ toàn bộ những các bước và nhiệm vụ bạn yêu cầu làm hằng ngày. Nó liệt kê danh sách các công việc, ghi lại chúng có tác dụng rồi hay không và cấu hình thiết lập nhắc nhở vào những thời gian bạn sở hữu đặt. Đặc biệt, khi vẫn hoàn thành công việc trong list chúng ta cũng có thể dùng ngón tay gạch từ trái sang buộc phải (nếu mong hoàn tác thì gạch theo chiều ngược lại). Để dùng ứng dụng nhắc nhở công việc cho điện thoại này, bạn phải tạo một thông tin tài khoản miễn phí hoặc singin qua Facebook.

8. Phần mềm nhắc vấn đề trên desktop bằng tiếng Việt Wework

Email nói việc hàng ngày của Wework

Được cải tiến và phát triển ở Việt Nam, ngôn ngữ và đồ họa của Wework rất thân thiện với người dùng Việt. ở kề bên những nhân kiệt chính của 1 phần mềm nhắc việc trên desktop bởi tiếng việt, Wework còn sở hữu số đông tính năng nổi bật như: thiết kế kế hoạch marketing theo đầu việc, tự động hóa tạo báo cáo tiến độ công việc, có thể chấp nhận được tùy ý bình luận, ghi chú ngay dưới đầu việc, thông báo auto tới tài khoản cá thể và người cai quản khi có biến hóa trong công việc…

9. Phần mềm nhắc câu hỏi online Trello

Trello là phần mềm nhắc bài toán online rất được yêu thích nhất hiện nay

Trello là phần mềm nhắc nhở quá trình trực tuyến đường giúp bạn có thể phân công, quan sát và theo dõi tiến độ dự án công trình hiệu quả. Biện pháp thức buổi giao lưu của nó là sẽ được cho phép bạn tạo nên nhiều dự án và trong mỗi dự án đó các bạn sẽ tạo ra các list việc cần làm, trong mỗi list câu hỏi lại có rất nhiều đầu việc rõ ràng để bạn dễ dàng thống trị làm đó sẽ sở hữu nhiều các bước cần cách xử lý để bạn làm chủ từng việc làm. Đây có thể xem là ứng dụng nhắc việc cần làm gồm cách sử dụng độc đáo và khác biệt và dễ nắm bắt nhất hiện nay nay.

10. Phần mềm nhắc nhở quá trình Todoist

Trong số các ứng dụng nhắc vấn đề hiện nay, Todoist được reviews là phần mềm hoàn hảo nhất, cùng với nó bạn sẽ không lúc nào bỏ lỡ các nhiệm vụ quan trọng của phiên bản thân. Nó có rất nhiều các tính năng bổ ích như:

Giao diện của Todoist new được upgrade để tăng trải nghiệm fan dùng

Check list cụ thể trình từ từng công việc, trong cả khi không online chúng ta cũng có thể lên list nhờ đồng hóa hóa đám mây.

Đến đây các bạn đã lựa chọn được mang đến mình ứng dụng nhắc nhở quá trình nào chưa? Hy vọng giữa những phần mềm này vẫn trở thành công xuất sắc cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong công việc, tốt nhất là hội “não cá vàng”.

Phần mềm crm là gì? lý do CRM là phần mềm quan tâm khách sản phẩm ưu việt tốt nhất hiện nay