Cách tăng sub trên faceboogame online chien thuat moi

-

Đối với những người kiếm chi phí từ công việc xây dựng kênh Youtube, vấn đề tăng các chỉ số như lượt like, view và sub là những vấn đề mà họ luôn luôn ưu tiên và nâng cấp mỗi ngày. 

Nếu kênh của công ty có được lượt liên quan và theo dõi chất lượng, nó có thể giúp bạn kiếm được tiền, thậm chí còn là rất nhiều tiền bên trên Youtube. 

Trước đây những người dân làm MMO với Youtube thường có tương đối nhiều thủ thuật blackhat, greyhat nhằm tăng các chỉ số bên trên rất cấp tốc chóng. Mặc dù nhiên, Google luôn biến hóa thuật toán và mọi thủ thuật ấy ko còn tác dụng nữa. Con đường duy tuyệt nhất để cách tân và phát triển kênh Youtube bền chắc là trí tuệ sáng tạo nội dung thực sự chất lượng và lưu ý đến nhu cầu của người xem. 

Bài viết này sẽ giới thiệu 15 biện pháp giúp chúng ta tăng sub video, kênh Youtube một biện pháp hiệu quả, bền vững và lâu dài.

Bạn đang xem: Cách tăng sub trên faceboogame online chien thuat moi

thực hiện Power Playlists Xuất bạn dạng video dài (hơn 10 phút) Giới thiệu video khác vào màn hình hoàn thành của bạn tập trung vào chất lượng không cần là số lượng vấn đáp MỌI phản hồi Viết biểu đạt kênh lôi cuốn Sử dụng hình tượng kênh hoàn hảo nhất Tạo một slogan kênh lắng tai những phản hồi tuyệt vời Tạo một quãng trailer cho kênh Tạo hầu như video  Nhúng clip YouTube vào bài viết trên blog Kết thúc video với CTA mạnh quảng bá kênh của khách hàng trong Ebook, hội thảo trên web, thuyết trình Tối ưu 3d kênh của bạn

Bây giờ, hãy đi vào cụ thể các cách hơn nhé.

1. Sử dụng Power Playlists 

Power Playlists cũng giống với những danh sách phát thông thường, nhưng giỏi hơn, phần lớn các danh sách phát được phân loại theo chủ đề.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Không có một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để sắp xếp Trang Kênh của bạn. Mà lại ở đây, một mẫu mà tôi dấn thấy tương đối nhiều YouTuber số 1 sử dụng.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Mix Nhạc Chuyên Nghiệp Cho Máy Tính, Top 5 Phần Mềm Mix Nhạc Tốt Nhất 2022

Bây giờ là cơ hội để các bạn bắt tay vào làm.

Hy vọng bài viết này đã khiến cho bạn biết giải pháp có được không ít người đăng ký hơn bên trên YouTube.

Hãy cho tôi biết bằng cách comment:

Chiến lược làm sao từ nội dung bài viết hôm nay mà bạn hào hứng để thử đầu tiên?Hoặc chúng ta có thể để lại thắc mắc về bất kỳ điều gì các bạn thắc mắc.

Dù bằng cách nào, hãy mang lại tôi biết bằng cách để lại dấn xét ngay dưới nhé.