Cách tải video từ youtube về điện thoại iphone

-

Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn vẫn hướng dẫn bạn cách tải đoạn phim từ YouTube về iP cực đơn giản và nhanh chóng. Mời các bạn đón gọi về thủ thuật iPhone sau đây nhé.!


Cách tải video từ youtube về iphone

Bước 1: truy vấn vào trang youtube.com bằng trình duyệt y Safari bên trên máy, tiếp đến mở video clip mà bạn muốn tải về. Dấn giữ vào thanh địa chỉ trên cùng và chọn Sao chép (Copy) để coppy liên kết của đoạn clip này.

Bạn đang xem: Cách tải video từ youtube về điện thoại iphone

*

Bước 2: Tiếp theo, hãy mở trang web y2mate.com và dán liên kết vừa bắt đầu copy vào khung.

Chờ một chút ít sau đó bạn cũng có thể chọn unique video ước ao tải về. Không tính ra, trang này còn cho phép bạn mua về tập tin mp3 của video thông qua tab Audio nữa, đấy là một phương pháp để tải các bài hát chỉ gồm trên YouTube.

*

Bước 3: Nhấn vào Tải về (Download) khi được hỏi. Khi đoạn phim đã được mua xong, nhận vào hình tượng hình kính lúp để gửi sang áp dụng Tệp.

*

*

Bạn hoàn toàn có thể xem video clip này trong ứng dụng Tệp nhưng nếu muốn lưu hẳn vào vận dụng Ảnh bên trên máy thì hãy nhấn duy trì vào video đó, lựa chọn Chia sẻ – lưu giữ video (Share – Save Video).

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Hoa Hướng Dương Đẹp Nhất, Tổng Hợp Hình Nền Hoa Hướng Dương Đẹp

Cách đổi khác thư mục thiết lập về của Safari

Mặc định Safari sẽ lựa chọn iCloud Drive làm thư mục nhằm lưu trữ những tập tin mà chúng ta tải về, đồng nghĩa với việc nếu bạn có không ít thiết bị dùng thông thường iCloud thì những tập tin này sẽ được đồng điệu hoá với nhau. Trong một trong những trường hợp, điều này sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn làm bài toán với những tập tin của chính mình một cách đồng điệu với nhau.

Tuy nhiên, không phải người nào cũng có nhu cầu như vậy và táo khuyết cũng phát âm điều này, thế cho nên họ đã bổ sung cập nhật một tuỳ chọn trong Cài để > Safari > bạn dạng tải về (Settings > Safari > Downloads) để fan dùng đổi khác vị trí mà người ta có nhu cầu lưu tập tin.

*

Như vậy, chúng ta có thể chọn iCloud Drive nếu bạn muốn lưu tập tin cài về của mình lên Drive và hoàn toàn có thể được truy cập bởi toàn bộ thiết bị dùng bình thường iCloud cùng với bạn. Chọn Trên iPhone (hoặc iPad) nếu bạn chỉ ý muốn những tập tin được lưu trên thiết bị của người sử dụng mà thôi.

Ngoài ra, tuỳ chọn Khác… (Other…) sẽ giúp bạn điều hướng đến ngẫu nhiên thư mục làm sao trên iPhone/iPad. Để tìm những tập tin đã cài đặt về, bạn chỉ việc truy cập thư mục kia trong vận dụng Tệp.

*

Trên đó là hướng dẫn bí quyết tải video từ YouTube về iPhone cực đối kháng giản. Chúc các bạn thành công và nhớ rằng chia sẻ nội dung bài viết mẹo trên iphone này đến bạn bè, người thân trong gia đình nhé!