Cách tải powerpoint 2016 miễn phí

-

Giới thiệu về nguồn Point 2016

PowerPoint năm nhâm thìn là cơ chế tạo bài xích trình chiếu thuộc cỗ Office 2016 với nhiều đổi mới mới.Chương trình PowerPoint năm nhâm thìn được kiến thiết nhằm tạo thành các Slide chuyên nghiệp hóa đáp ứng nhu yếu của mọi đối tượng người dùng người dùng. Bạn dạng tải PowerPoint 2016 hiện đã được review cao và thực hiện trên toàn vậy giới, từ trường học đến những tổ chức, những doanh nghiệp lớn.

Bạn đang xem: Cách tải powerpoint 2016 miễn phí

Một số phần mêm trong Office 2016 khác


*
*
*
*
*

Phiên bạn dạng PowerPoint năm nhâm thìn được nhà phát triển cách tân và bổ sung nhiều mức sử dụng mới tương xứng cho cả tiếp thu kiến thức và có tác dụng việc. đổi khác với bối cảnh mới, những chủ đề tạo thành Slide, cung ứng tiện lợi cho những người dùng.Công cụ giúp đỡ bạn sáng tạo các bài biểu hiện mang phong thái riêng với khá nhiều hiệu ứng, hình động, cũng tương tự sở hữu kho hình khối, Clipart, WordArt phong phú. Ứng dụng này giúp cho bạn tạo và chia sẻ các slide trên căn cơ trực tuyến, cung ứng phương tiện màn hình hiển thị rộng. Đặc biệt, những bài biểu đạt trên PowerPoint năm 2016 có thể coi được trên vận dụng PowerPoint Viewer của Microsoft.

Lưu ý khi tải Power Point năm 2016 miễn phí

Việc tải về và cài đặt PowerPoint 2016 thường tiêu tốn nhiều dung lượng cài đặt. Nguyên nhân nên tải phiên bản cập nhật này? trên đây họ cùng tóm tắt những tình năng và cách tải PowerPoint 2016 không tải đặt. Hãy sở hữu và mau lẹ trải nghiệm phép tắc này ngay bây giờ. Bạn dạng cài đặt này có lợi thế gì khác biệt:

Đây là bản PowerPoint 2016 “không nên mở khóa” bởi vì chúng tôi đã mở khóaChỉ nên tải xuống file giải nén là cần sử dụng được ngay.

Video phía dẫn mua powerpoint 2016 về thứ tính


Link thiết lập Power Point 2016 miễn phí

Link download phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Power Point 2016

Bước 1: giải nén tệp tin vừa download về

Bước 2: vào setup và lựa chọn “Run at administantor”

Bước 3: tích vào ô vuông và nhỏ Continue

Bước 4: lựa chọn Customize để chọn phần mềm bạn có nhu cầu cài như: PowerPoint ,Excel, Word, … tiếp nối chọn Instan now

Bước 5: lựa chọn Close để hoàn thành, bạn có thể mở PowerPoint để sử dụng rồi

Hệ quản lý và điều hành tương mê thích để cài Power Point 2016

Office năm nhâm thìn khá dịu và phần nhiều tương thích giành riêng cho nhiều lại thiết bị tính, buộc phải yêu mong về thông số cấu hình PC sở hữu PowerPoint 2016 khá dễ đáp ứng:

Ram rất tốt từ 1GB trở lênBộ cách xử trí từ 1GHz trở lênDung lượng ổ cứng trống 3GB trở lên Hệ điều hành: Windows 7 trở lên

Tải power nguồn Point năm nhâm thìn có điểm gì mới?

1. Cảm giác hình ảnh 

Hiệu ứng chuyển trang dạng Morph

PowerPoint năm nhâm thìn bổ sung hầu như hiệu ứng đưa trang dạng Morph, giúp fan tạo hoạt hình ảnh mượt nhưng mà trên các slide.

Hiệu ứng thu phóng slide

Làm cách nào để bài bác thuyết trình nhộn nhịp hơn và điều phối tùy ý hãy sử dụng Zoom vào PowerPoint 2016. Khi chế tạo Zoom, bạn cũng có thể chuyển tới các slide hoặc vùng ví dụ trong bài xích thuyết trình theo máy tự bố cục tổng quan riêng. Nhờ kia giúp hiệu ứng gửi tiếp trong khoảng slide này sang trọng slide khác mượt mà và hài hòa và hợp lý hơn.

Text Highlighter

PowerPoint năm 2016 có thêm thiên tài Text Highlighter giống như như vào Word. Vẫn chính là cách chọn gần như màu khá nổi bật khác nhau để nhấn mạnh các nội dung đặc biệt quan trọng trong bài thuyết trình.

2. Hình hình ảnh và công cụ media khác

Đồ họa vector độ trực giác

Có thể chèn và chỉnh sửa các ảnh đồ họa vector không ngừng mở rộng (SVG) trong bài bác thuyết trình để tạo cho nội dung đẹp mắt, cụ thể hơn.

Chuyển thay đổi icon SVG sang dạng khuôn dòng

Chuyển đổi những icon hoặc ảnh SVG sang trọng trạng thái Office. Giúp bạn cũng có thể thể phân loại file SVG tương tự như so sánh, sửa đổi từng phần.

Chèn mô phỏng 3 chiều để xem từ khá nhiều góc

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mô hình 3D nhằm tăng sự trí tuệ sáng tạo trong bài xích thuyết trình. Thuận lợi chèn mô phỏng 3 chiều liên quan, luân chuyển 360 độ, chế tác hiệu ứng điện ảnh liên kết giữa những slide. Đây là nhân tài đặt biệt khi tải power point 2016

Loại bỏ hình hình ảnh nền dễ hơn

Khám phá mẹo nhỏ xóa và sửa đổi hình hình ảnh nền trên Microsoft. Ở phiên phiên bản PowerPoint 2016 này bao gồm thể auto phát hiện vùng phông nền.

Xuất đoạn clip 4K

Khi xuất bài bác thuyết trình sang video, người tiêu dùng PowerPoint 2016 có thêm gạn lọc xuất video 4K.

Xem thêm: Giới Trẻ Thích Thú Giải Mã Trò Chơi Ngược Về Quá Khứ ” Gây Sốt Mxh

Tính năng ghi hình

Bạn rất có thể quay đoạn clip hay âm thanh lời thuyết trình, thậm chí còn là lưu lại cử chỉ viết bởi mực nghệ thuật số. Tab Recording tùy chọn trên thẻ Ribbon hội tụ phần đông tính năng ghi hình tại một nơi.

Bộ cây bút di động mang thể tùy đổi mới trong bản tải power Point 2016

Chọn cỗ bút cá nhân và bút mực ghi lại vượt trội nhằm bạn sẵn sàng chuẩn bị sử dụng trên mọi phương tiện Office.

Hiệu ứng mực in

Với bộ màu sắc tiêu chuẩn phong phú và độc đáo cùng với rất nhiều hiệu hiệu ứng mực mới khiến cho bạn trình bày ý tưởng phát minh một cách tinh tế hơn.

Segment Eraser mang đến những phiên bản vẽ bằng mực

Segment Eraser được cho phép người sử dụng điều khiển chính xác và tác dụng hơn mọi khi quét dọn bản vẽ bởi mực.

Ink Replay

Bạn có thể xem lại các phiên bản vẽ bằng mực một cách cụ thể trên 1 slide, liên tục hoặc lùi lại. Có thể chấp nhận được bạn ẩn và mở câu chữ trên slide, hoặc nhấn mạnh các yếu tố trong 1 team hay chuỗi. Chúng ta cũng có thể thấy đơn côi tự mực được vẽ theo thời gian, dứt phát lại, chọn điểm bắt đầu lại.

1 thước kẻ để vẽ những tuyến phố thẳng

Bạn rất có thể dùng Ruler trên tab Draw nghỉ ngơi thẻ Ribbon để vẽ những đường thẳng kết hợp với căn chỉnh đối tượng. Dịch rời thước kẻ theo chiều ngang, dọc hoặc vị trí bất kỳ ở thân và thiết đặt thang độ để hoàn toàn có thể đặt thước kẻ ở góc xác thực cơ hội cần.

3. Công dụng khác khi download Power Point 2016

Biểu đồ 2 chiều và dạng kênh: dùng biểu đồ gia dụng dạng kênh nhằm hiển thị các phần trăm giảm dần. đổi mới dữ liệu, ảnh chụp địa lý sang dạng bản đồ chỉ qua quá trình xác định tin tức quan tâm, xu cố kỉnh và thời cơ.

Chạy trình chiếu bởi bút năng lượng điện tử: thực hiện Surface pen hoặc bút ngẫu nhiên sở hữu bluetooth để nâng cao trải nghiệm trình chiếu tự xa.

Các bản lĩnh chính khi cài Power Point 2016:

Tạo bài thuyết trình mang bản sắc cá nhân.Kho hiệu ứng, lớp đưa tiếp, hình ảnh động phong phú.Cho phép chỉnh sửa / định dạng ký kết tự.Biên tập clip và hình ảnh.Nhiều công cụ tùy chỉnh thiết lập màu sắc, độ tương phản, độ sáng, v.v.Cho phép chia sẻ dữ liệu cho nhiều người dùng.

Ngoài cài đặt Power Point năm 2016 bạn còn hoàn toàn có thể tải

Lời cảm ơn