Cách tải file lên google drive trên máy tínkỉ niệm 1 năm yêu nhau tiếng anh

-

1. Google size là gì?

Trên thực tế, ứng dụng thực tế của Google form là gì? mục đích chính của phép tắc này là giúp người dùng lưu trữ tin tức từ những cuộc khảo sát, giúp nghiên cứu/đánh giá số liệu một bí quyết dễ dàng, dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Cách tải file lên google drive trên máy tínkỉ niệm 1 năm yêu nhau tiếng anh

Google Form là một công nuốm tạo và cai quản biểu mẫu mã khảo sát rất là hữu ích được cách tân và phát triển bởi Google.


*
Google form là vẻ ngoài tạo và cai quản kết quả điều tra được cách tân và phát triển bởi Google

Với sự cung ứng củaGoogle Form, mọi thông tin thu thập được đều tự động sao lưu lại trên công nghệ đám mây. Vày đó, bạn không nhất thiết phải tự mình xây đắp một hệ thống lưu trữ tài liệu tốn kém. Bên cạnh ra,Google Formcũng hỗ trợ nhiều khả năng trực đường để người tiêu dùng thực hiện nay thống kê các số liệu một phương pháp nhanh chóng.

2. Cách tạo Google Form


*
Cách tạo nên một cuộc điều tra bằng Google form rất đối kháng giản

Muốn tạo ra một biểu mẫu bằng Google Form, chúng ta cần triển khai những cách sau:

Bước 1:Đăng nhập vào tài khoảnGmail Google.Bước 2:Tại giao diệnGoogle.com, click vào biểu tượng cửa sổ làm việc góc trên bên phải. Tiếp đến chọnDrive.Bước 3:Lúc này, hệ thống sẽ chuyển mang đến giao diệnGoogle Drive. Trên đây, bạn chọn nút “Tạo mới” ở bên trên bên trái màn hình. Sau đó chọn “Ứng dụng khác” -> lựa chọn “Google Biểu mẫu” (Google Form).
*
Chọn “Google biểu mẫu” để sinh sản Google khung mới
Bước 4:Tại cửa sổGoogle Formmới, nhập tiêu đề và mô tả để hoàn tất việc tạo biểu mẫu.

Lưu ý, chúng ta nên ghi tiêu đề si mê với phần biểu thị kèm theo để kích thích người tiêu dùng tham gia khảo sát.

Sau khi hoàn chỉnh các làm việc hướng dẫn bên trên đây, các bạn sẽ nhận được kết quả hiển thị như hình bên dưới:


*
Google Form đã có được tạo
*
Bạn rất có thể nhập nội dung, tùy chỉnh cấu hình biểu mẫu bằng thanh công cụ nằm bên phải

Sau khi chế tạo xongGoogle Form, chúng ta cũng có thể bắt đầu công việc tiếp theo để áp dụng biểu mẫu mã theo nhu cầu.

Tại hành lang cửa số Google biểu mẫu, các bạn sẽ nhìn thấy bao gồm một thanh công cụ nằm bên cạnh phải. Những công ráng này sẽ hỗ trợ người cần sử dụng soạn thảo, lập biểu mẫu trong Google Form. Dưới đây là hướng dẫn đưa ra tiết:

Cách tạo câu hỏi trên Google FormCách chèn hình/video vào Google FormCách thêm tiêu đề mới cho Google FormCách tách biểu mẫu mã trong Google FormCách chọn tông màu nền nền cho Google FormCách chế tạo sheet nhập dữ liệu khách hàng tham gia khảo sátCách chế tạo ra sheet nhập data khách hàng tham gia khảo sátCách giữ hộ biểu mẫu

a. Phương pháp tạo thắc mắc trên Google Form

Để tạo câu hỏi trên Google Form, bạn cần làm theo công việc sau:

Bước 1:Nhấp vào biểu tượng dấu cộng (+) nằm ở vị trí đầu tiên trên thanh công cụ.Bước 2:Lúc này, trên giao diện Google Form đã xuất hiện câu hỏi mới. Bạn chỉ cần nhập câu chữ câu hỏi bạn muốn và lựa chọn một số loại đáp án tương xứng vào đó.Các nhiều loại câu vấn đáp của Google form là gì?

Dưới đấy là một số loại đáp án thịnh hành của Google form mà bạn cũng có thể sử dụng:

Câu vấn đáp ngắn.Câu trả lời bằng đoạn văn bản.Câu trả lời trắc nghiệm.Checkbox: Đánh lốt lựa lựa chọn một hoặc các phương án.Menu thả xuống: được cho phép người dùng chọn một giá trị từ bỏ danh sách các câu vấn đáp có trước.Câu vấn đáp phạm vi tuyến tính: thực hiện cho câu hỏi đánh giá bán mức độ theo thang đo dạng likert (ví dụ từ 1 đến 5).Câu trả lời ngày/giờ.Câu trả lời lưới trắc nghiệm/checkbox: những câu vấn đáp trắc nghiệm/checkbox được thu xếp theo dạng bảng.
*
Các loại đáp án của Google Form
Bước 3:Để biến đổi thứ từ hiển thị của những câu hỏi, bạn chỉ việc kéo câu hỏi và dịch chuyển nó đến vị trí nhưng mình muốn. Kế bên ra, bên trên thanh pháp luật góc bên dưới phần tạo thắc mắc vẫn còn một số tính năng không giống như: sao chép thắc mắc tương tự, xóa câu hỏi,… mà chúng ta có thể sử dụng để sửa đổi biểu mẫu.

b. Bí quyết chèn hình/video vào Google Form

Để thêm hình vàoGoogle Form, chúng ta chỉ cần click chuột vào biểu tượng hình hình ảnh trên thanh công cụ bên phải. Một hành lang cửa số mới sẽ xuất hiện để chúng ta tải hình ảnh lên từ sản phẩm tính/URL hoặc Drive.

Google form cũng có thể chấp nhận được người dùng chèn video clip vào biểu mẫu. Để chèn video, chỉ cần nhấn vào biểu tượng nút Play bên trên thanh công cụ bên phải. Sau đó, bạn có thể tìm chọn video từ Youtube hoặc nhúng link URL để upload đoạn clip nhanh chóng.

c. Bí quyết thêm tiêu đề mới cho Google Form

Để thêm tiêu đề đến biểu mẫu, bạn cần click vào hình tượng chữ Tt bên trên thanh công cụ mặt phải. Thời gian này, một tiêu đề bắt đầu sẽ hiển thị trên Google Form. Trên đây, hãy gõ câu chữ tiêu đề ước ao muốn.

d. Cách bóc tách biểu chủng loại trong Google Form

Nếu mong muốn chia bài xích khảo sát của chính mình thành đa số khác nhau, bạn chỉ cần nhấp chuột vào hình tượng tách biểu mẫu mã (nằm ở vị trí sau cuối trong thanh công cụ bên phải). Lập tức, các thắc mắc trong biểu mẫu sẽ tiến hành chia bóc tách thành phần nhiều khác nhau.

Xem thêm: Audio Truyện Ngôn Tình Mp3, Không Còn Thời Gian Để Buồn

Với tính năng này của Google Form, người tiêu dùng sẽ phân nhóm thắc mắc dễ dàng với thu thập, thống trị dữ liệu công dụng hơn.

e.Cách chọn tông màu nền nền đến Google Form

Nếu ý muốn bảng thắc mắc khảo sát của mình nổi bật và tuyệt vời hơn, bạn có thể thay đổi tông màu nền đến biểu mẫu. Cách triển khai rất 1-1 giản:

Trên giao diệnGoogle Form, bạn chỉ việc click vào biểu tượng bảng màu ở góc cạnh trên mặt phải màn hình và lựa chọn 1 màu sắc ngẫu nhiên cho biểu chủng loại của mình. Hoặc giả dụ muốn, bạn có thể tải một hình hình ảnh từ máy vi tính lên để làm hình nền cho Google Form.

f. Bí quyết tạo sheet nhập data khách hàng tham gia khảo sát

Để tạo sheet data câu trả lời của khách hàng, bạn cần thực hiện công việc sau:

Bước 1:Trên giao diệnGoogle Form, bấm vào tab “Câu trả lời”.Bước 2:Nhấn vào nút biểu tượngGoogle Sheetđể mở sheet lưu giữ data khách hàng hàng.Bước 3:Lập tức, một hành lang cửa số mới đã xuất hiện. Nhập thương hiệu sheet và nhấn vào nút “Tạo”.

Sau khi xong cuộc khảo sát, những dữ liệu tương quan đến câu trả lời của doanh nghiệp sẽ được lưu giữ ở sheet này. Nếu muốn biết thông tin, bạn chỉ việc vào phía trên để kiểm tra.

g. Phương pháp gửi biểu mẫu

Sau lúc đã dứt phần nội dung, chúng ta có thể gửi biểu chủng loại đến người được khảo sát bằng cách click vào nút “Gửi” bên góc buộc phải màn hình. Thời điểm này, một hành lang cửa số mới đã hiện ra. Bạn chỉ cần nhập các thông tin như công ty đề, địa chỉ email, tin nhắn,… nhằm gửi biểu mẫu đi. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sao chép links của biểu mẫu mã và share cho mọi bạn qua Facebook, Zalo, Viber, Skype,…

4. Bí quyết tích hòa hợp Google size vào web WordPress


Làm cầm cố nào để nhúng Google size vào trang web dùnghosting WordPress? quanh đó việc share link biểu chủng loại qua email, mạng xã hội,… để tích lũy dữ liệu, bạn cũng có thể nhúng trực tiếp biểu mẫu lên 1 trang web WordPress bất kỳ. Mặc dù nhiên, nếu như mã nhúng là mã IFRAME thì khi làm theo cách này, form khảo sát của bạn trông sẽ không còn được đã mắt cho lắm.

Do đó, giả dụ muốnGoogle Formhiển thị bên trên website rất đẹp hơn, chúng ta cũng có thể cài đặt cùng kích hoạt 2 plugin làDrop Shadow BoxesvàGoogle Forms. Tiếp theo, hãy thực hiện quá trình sau:

Bước 1:Đăng nhậpGoogle Form. Sau đó điền những trường đề xuất thiết.Bước 2:Tại giao diệnGoogle Form, hãy click vào biểu tượng dấu chấm hỏi (?) ở bên góc phải bên dưới màn hình.Bước 3:Chọn “Quay lại biểu mẫu cũ” để áp dụng phiên bạn dạng cũ của Google Form.Bước 4:Khi biểu chủng loại đã trở về hình ảnh cũ, click vào mục “Xem biểu chủng loại trực tiếp” để lấy link biểu mẫu.Bước 5:Copy liên kết trên thanh showroom “”.
Bước 6:Chuyển trình biên tập bài viết sangEdit as HTML. Kế tiếp chèn Google size linkvào vào block htmlBước 7:NhấnPreviewđể xem trước trang, chỉ việc chuyển chế độ vềEdit Visually bạn sẽ thấy bài viết trông ra làm sao sau khi nhúng Google size vào website.

5. Tính năng vượt trội của Google size là gì?


Trong trong năm qua, Google khung đã bao gồm nhiều đổi mới để cung cấp người cần sử dụng tạo và làm chủ biểu mẫu giỏi hơn. Dưới đấy là 6 bản lĩnh mới nổi bật của cơ chế hữu ích này mà bạn phải quan tâm:

Gợi ý câu vấn đáp cho các câu hỏiCâu trả lời tự động hóa hoàn thànhTự đụng chấm điểmGợi ý câu vấn đáp cho các câu hỏi

Đây là một tính năng vượt trội ứng dụng khả năng máy học của Google. Với anh tài này, Google Form có thể dự đoán được câu vấn đáp khi người tiêu dùng nhập câu hỏi và đưa ra những tùy lựa chọn câu trả lời phù hợp.

Câu trả lời tự động hoàn thành

Sau khi người tiêu dùng nhập một câu trả lời,Google Formcó thể khuyến cáo những câu vấn đáp có liên quan khác. Việc phân tích dự đoán này để giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được không hề ít thời gian lúc nhập văn bản biểu mẫu. Ví dụ, với câu hỏi có câu vấn đáp là các ngày trong tuần thì bạn chỉ cần nhập 1 câu vấn đáp là thiết bị hai và Google size sẽ tự động hoàn thành các câu trả lời còn lại.

Tự hễ chấm điểm

Tính năng mới này của Google size thường được các giáo viên sử dụng để reviews chấm điểm học viên trong các bài thi trắc nghiệm. Bạn chỉ cần xây dựng các câu hỏi, xác minh câu vấn đáp đúng. Cùng khi học sinh trả lời, Google size sẽ tự động hóa chấm điểm bài kiểm tra đó.

Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng nổi bật khác như:

Cho điểm thập phânVideo phản hồi trên YouTubeXem tổng cộng điểm trong bài xích kiểm tra

Trên đó là tất cả thông tin bạn cần biết để chế tạo ra và sử dụngGoogle Formhiệu quả. Hy vọng, cùng với những share này của bọn chúng tôi, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo cùng với Google Biểu mẫu. Chúc bạn thành công!