Cách sửa lại tên trên facebook

-

bạn có nhu cầu đối thương hiệu trên Facebook của mình, vậy bao gồm cách nào thay đổi tên gấp rút và đơn giản nhất?


Facebook là mạng thôn hội rất được ưa chuộng nhất trên Việt Nam. Facebook giúp bạn có thể kết nối, share và liên can với chúng ta bè, người thân trong gia đình và làm quen với đa số người dễ dàng hơn. Trong những số đó mỗi tài khoản sẽ có được một tên thường gọi nhất định theo tùy lựa chọn của fan dùng.

Bạn đang xem: Cách sửa lại tên trên facebook

Trước đây, Facebook số lượng giới hạn việc thay đổi tên không quá 5 lần trong một tài khoản. Đối với người tiêu dùng sử dụng Facebook trong thời hạn dài là vấn đề rất hạn chế. Trong 10 năm thực hiện họ chỉ đổi được 5 lần. Sau lần sản phẩm công nghệ 5 bạn sẽ không thể đổi được nữa.

Tuy nhiên với những cập nhật mới tuyệt nhất thì bạn có thể đổi tên sau 60 ngày kể từ lần đổi gần nhất. Nếu lúc này bạn sẽ đủ thời hạn Facebook chỉ dẫn để thay tên thì hoàn toàn có thể thực hiện thay tên theo phương pháp dưới đây.

Cách đổi tên Facebook trên thứ iOS

Bước 1: Chọn Menu, lựa chọn Cài đặt, chọn Thông tin cá thể và tài khoản.

*

Bước 2: Chọn Tên, bạn lần lượt nhập vào ô Họ cùng Tên. Kế tiếp chọn Xem lại rứa đổi. Chọn kiểu tên cân xứng và nhập mật khẩu, chọn Lưu lại nỗ lực đổi.

*

Cách thay tên Facebook trên điện thoại thông minh Android

Bước 1: Chọn Cài đặt với quyền riêng tư, chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Chọn Thông tin cá nhân và tài khoản.

*

Bước 3: tại phần Tên, nhập các thông tin mong muốn đổi bao gồm Họ và Tên. Chọn Xem lại gắng đổi, chọn kiểu tên phù hợp và nhập mật khẩu, chọn Lưu cụ đổi.

*

Cách đổi tên Facebook trên máy tính

Bước 1: Chọn Cài đặt với quyền riêng biệt tư, chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Phần Tên, chọn Chỉnh sửa.

Xem thêm:

*

Bước 3: Điền Họ với Tên hy vọng đổi. Tiếp đến chọn xem lại nạm đổi. chọn kiểu tên cân xứng và nhập mật khẩu. Vậy là hoàn thành.

*

*

Lưu ý lúc đặt tên

Tên mới của bạn không bao gồm:

Biểu tượng, số, cam kết tự lặp lại, dấu câu, những cụm từ không ngừng mở rộng như .com, .net.Ký tự của rất nhiều ngôn ngữ.Danh xưng bất kỳ (ví dụ: nghề nghiệp, tôn giáo).Từ hoặc cụm từ vắt cho tên.

Cách đặt tên hợp lý:

Tên trên thông tin tài khoản là thương hiệu mà anh em thường hay gọi chúng ta hàng ngày. Tên này là tên gọi trên sách vở và giấy tờ tùy thân và các tài liệu của Facebook.Có thể sử dụng biệt danh có tác dụng tên hoặc tên đệm giả dụ là biến hóa thể của thương hiệu thật.Bạn có thể sử dụng các tên không giống trên thông tin tài khoản như biệt danh tốt tên vào công việc.Không được mạo danh ai kia hoặc tổ chức nào đó.

Trên là cách thay tên Facebook tiên tiến nhất 2022 trên phần lớn thiết bị. Chúc chúng ta thành công. Nếu như khách hàng quan tâm những thủ thuật Facebook nhớ rằng thường xuyên kẹ thăm trang thủ thuật của curvesvietnam.com nhé, có nhiều thông tin hữu ích giành cho bạn.

Cách 1: Cách thay tên Facebook trên máy iOS

Bước 1:ChọnMenu, chọnCài đặt, chọnThông tin cá nhân và tài khoản.

Bước 2:ChọnTên, chúng ta lần lượt nhập vào ô Họ và Tên. ChọnLưu lại cụ đổi.

*

Cách 2: Cách đổi tên Facebook trên điện thoại thông minh Android

Bước 1:ChọnCài đặt cùng quyền riêng biệt tư, chọnCài đặt.


*

Cách 3: Cách thay tên trên đồ vật tính

Bước 1:ChọnCài đặt với quyền riêng tư, chọnCài đặt.


Bước 3: Điền Họ cùng Tên hy vọng đổi. Kế tiếp chọnXem lại nỗ lực đổi.Chọn hình dạng tên tương xứng và nhập mật khẩu. Vậy là hoàn thành.