Cách sử dụng camscanner trên iphonchỉnh cách đoạn trong word

-

Bạn rất cần phải gõ lại một đoạn văn bản khá dài từ 1 bức hình ảnh chụp, nhưngnếu cứ ngồi sao chép từng tự thì quá lâu nên không? 4 vận dụng chuyển ảnhthành chữ dưới đây để giúp đỡ bạn thực hiện công việc này một cách gấp rút hơnrất nhiều.

Bạn đang xem: Cách sử dụng camscanner trên iphonchỉnh cách đoạn trong word

*

4 vận dụng chuyển ảnh thành chữ tốt nhất hiện nay

Text Fairy - ứng dụng rất được quan tâm số 1 hiện nay nay

Ứng dụng chuyển hình ảnh thành văn bản đến từ nhà phân phát triểnRenard Wellnitz này chắc hẳn sẽ khiến bạn ưng ý với nhu yếu copy các đoạnvăn bạn dạng chỉ ở ngoại hình ảnh. Khi chúng ta nhìn thấy một đoạn văn bên trên sách, bạn cũngcó thể chụp lại, sau đó scan thành dạng text để dịch, copy/paste/xuất thànhfile word...

*

Text Fairy là giữa những ứng dụng miễn phí đơn nhất có hỗ trợ tínhnăng chuyển ảnh thành văn bản tiếng Việt.

Ứng dụng vận động rất tốt, chỉ cầnbạn chụp hình ảnh rõ nét một chút ít thì các chữ đã quét được khá thiết yếu xác, những từnào vận dụng không chắc chắn là kết trái sẽ mang đến màu đỏ. Chúng ta có thể cài để ứng dụngText Fairytại đây(tương say đắm với những thiếtbị chạy android 4.0.3 hoặc cao hơn)

Trong lần đầu tiên sử dụng, bạnhãy nhấn vào nút tải về Your Language và cài về gói ngôn từ tiếng Việt, thựchiện tương tự đối với các ngữ điệu khác.

Giao diện của áp dụng khá đối kháng giảnvới hai nút tính năng chính ở góc trên bên phải, fan dùng có thể thực hiện việctrích xuất văn bạn dạng tiếng Việt bằng phương pháp chụp bắt đầu hoặc sử dụng hình hình ảnh có sẵntrong thư viện. Tiếp theo, bạn cần thiết lập khu vực chứa văn phiên bản cần đem rồinhấn vào hình tượng mũi tên, tiếp đến lựa chọn ngôn ngữ tương ứng và đợi một látđể quy trình trích xuất hoàn tất.

Office Lens - áp dụng chuyển hình ảnh thành văn bạn dạng từ Microsoft

Microsoft vừa mới đây vừa bao gồm thứcphát hành Office Lens, một ứng dụng chuyển hình ảnh thành văn bản khiến cho bạn biến iPhone và điện thoại Androidtrở thành những cái máy quét tài liệu. Office Lens có thể chấp nhận được người sử dụng sử dụngcamera của điện thoại cảm ứng chụp lại các trang tài liệu, các công thức món ăn, danhthiếp, menu...rồi chuyển những chữ viết bao gồm trên ảnh đó thành tệp tin văn phiên bản rồi lưuvào Microsoft OneNote - ứng dụng ghi chú miễn phí tổn trên Windows, Windows Phone,iOS, game android và web.

*

Office Lens, ứng dụng giúp cho bạn biến iPhone và điện thoại thông minh Android trở thành những chiếc máy quét tài liệu thực thụ

Office Lens hoàn toàn có thể nhận diện chữviết trên ảnh bằng công nghệ nhận diện ký tự quang học (optical characterrecognition - OCR). Bạn có thể chuyển những tài liệu mà mình quét lịch sự địnhđịnh dạng Microsoft Office như Word, PowerPoint. Microsoft cũng hỗ trợ lưuthành các định dạng file khác ví như PDF với JPG. Theo Microsoft, Office Lens đượctrang bị kỹ năng quét danh thiếp riêng sẽ giúp đỡ bạn nhanh lẹ chuyển tấmdanh thiếp thành một contact rồi lưu lại trong danh bạ điện thoại.

Xem thêm:

Tải về Office Lens cho người dùngiOS tại đây và cho hệ quản lý và điều hành Android tại đây

CamScanner không tính phí - ứng dụng chuyển ảnh thành chữ miễn giá thành được yêu thương thíchnhất

CamScanner là ứng dụng chuyển ảnh thành văn bản không tính phí chophép người dùng số hóa văn bản, tư liệu thành ảnh số hoặc đưa văn phiên bản trênhình hình ảnh thành tập tin PDF, file word vào tích tắc.

Để bắt đầu, chúng ta hãy thiết đặt ứng dụngCamScanner cho apk tại đây hoặc quả táo tại đây. Sau đó, tại giao diệnchính, người dùng hoàn toàn có thể thêm hình hình ảnh bằng biện pháp chụp new hoặc áp dụng hìnhtrong thư viện. Tiếp theo, các bạn hãy thiết lập khu vực tất cả chứa văn bản, dìm vàotùy chọn “Recognize” vào thanh menubên dưới và hóng một lát để quy trình này hoàn tất.

*

Tất cả những tài liệu giấy, hóa đơn, những ghi chú, chữ viết nằm trong bảng trắngcó thể được quét và xử lý tự động.

Tất cả trong một, kia là tại sao mà ứngdụng CamScanner không tính tiền trở nên phổ cập và được rộng 40 triệu lượt người tiêu dùng trêntoàn thế giới tải về sử dụng. Nếu như muốn sử dụng các tính năng cải thiện và vắt đổichất lượng hình ảnh, bạn có thể nâng cấp cho lên phiên phiên bản trả phí.

Google Keep - ứng dụng chuyển ảnh thành văn bản từ Google

Trước đây, kỹ năng trích xuấtvăn bạn dạng chỉ bao gồm sẵn trên top google Docs nhưng vừa mới đây Google đã mang tính chất năng nàysang Google Keep, giúp áp dụng ghi chú này đã tốt nay lại xuất sắc hơn.

Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụngGoogle Keep cho điện thoại tại app android tại đây hoặc mang đến iOS tại đây

*

Google Keep được cách tân và phát triển bởi chủ yếu Goolgle

Để bắt đầu, chúng ta chạm vào khungTake a cảnh báo ở góc trái mặt dưới, nhập Title (tiêu đề) cùng phần ngôn từ ghi chú.Sau đó thừa nhận vào hình tượng dấu cộng để cung cấp hình ảnh có cất văn phiên bản cầntrích xuất. Tiếp theo, các bạn hãy nhấp chuột phần hình hình ảnh một lần nữa, tiếp đến nhấpvào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên nên và lựa chọn “Grab image text”. Văn phiên bản được trích xuất sẽ nằm ngay bên dướihình ảnh và được phân phối ghi chú.

Ngoài ra, điện thoại cảm ứng thông minh vivo cũng được tích hợp chức năng scan tài liệu ngay trực tiếp trên điện thoại, rất tiện dụng khi chưa phải tải những ứng dụng khác.

Hy vọng cùng với 4 ứng dụng chuyển hình ảnh thành văn bản được tindùng bên trên đây, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian với đạt hiệu quả công việccao nhất. Chúc chúng ta thành công!