Cách sử dụng bột vệ sinh máy giặt

-

vệ sinh máy giặt lồng giặt là vấn đề làm quan liêu trọng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bột vệ sinh máy giặt

Nhưng mà cách áp dụng bột dọn dẹp máy giặt như như thế nào là đúng? thuộc tham khảo nội dung bài viết này nhé!


Để lắp thêm giặt hoạt động tốt, bền theo thời gian, bạn cần phải vệ sinh thiết bị theo định kỳ và đúng cách. Bạn cũng có thể sử dụng bột vệ sinh để gia công sạch máy! nhưng mà cách thực hiện bột vệ sinh máy giặt thế nào là chuẩn chỉnh nhất? Cùng tìm hiểu thêm trong nội dung bài viết này nhé!

1. Cách sử dụng bột dọn dẹp vệ sinh máy giặt nước hàn Sandokkaebi

Bột tẩy dọn dẹp vệ sinh lồng giặt từ uy tín Sandokkaebi lừng danh được nhập vào tại Hàn Quốc. Thành phần thiết yếu của sản phẩm là Sodium Percarbonate với Surfactant có công dụng đánh bay mọi vết bẩn và vết ô black của xà phòng bám vào thành máy 1 cách hiệu trái nhất! ngoài ra, bột Sandokkaebi còn có công dụng khử hương thơm và đảm bảo quần áo sau khoản thời gian giặt vẫn không bẩn sẽ, thơm đuối mà không xẩy ra ám mùi.

Ưu điểm của các loại bột tẩy này là không bắt buộc đến thợ toá lắp thứ giặt ra để vệ sinh. Tất cả mọi fan đều rất có thể tự làm trong nhà khá dễ dàng.

Xem thêm: Làm Sao Để Tạo Hình Trái Tim ♥ ) Đẹp Nhất Dành Cho Facebook 2020

Bạn cùng cần phải bảo dưỡng thiết bị giặt nếu áp dụng sản phẩm. Hiện giờ trên thị phần 1 gói bột có trọng lượng 450g, sử dụng cho 1 lần vệ sinh mới máy có trọng lượng từ 7-12kg.

Nếu thiết bị giặt to hơn thì bạn sử dụng 2 gói nhé! Một gói có mức giá khoảng 50-60.000 VNĐ, hạn sử dụng được 3 năm. Bạn cũng có thể mua vài gói 1 lần để dùng đều lần sau nhưng không sợ thành phầm bị hư. Sản phẩm này dùng được cho tất cả bồn giặt bởi nhựa cùng inox, lắp thêm giặt cửa ngõ trên và cửa trước. Tuy vậy cách thực hiện bột dọn dẹp và sắp xếp máy giặt sẽ có được sự khác nhau theo từng một số loại máy. Chúng ta cũng có thể tham khảo phía dẫn sử dụng bột tẩy sản phẩm công nghệ giặt Hàn Quốc tiếp sau đây nhé!

*

Hướng dẫn vệ sinh quạt trần sử dụng máy hút bụi

*

10 loại xà bông cho vật dụng giặt cửa ngõ trên giặt sạch sẽ ít sản xuất cặn, tạo thành bọt

*

Hướng dẫn dọn dẹp vệ sinh máy hút những vết bụi hằng ngày

*

Hướng dẫn dọn dẹp vệ sinh máy rửa bát đúng cách

*

Hướng dẫn dọn dẹp vệ sinh máy lọc không khí gia đình

*

Cách dọn dẹp vệ sinh Máy xay sinh tố đúng cách