Cách sáng tạo áo thun

-

Có bắt buộc bạn luôn luôn thấy tiếc khi phải vứt bỏ các cái áo thun đang cũ. Vậy nguyên nhân bạn không học tập ngay 8 giải pháp tái chế áo thun rộng, cũ thành bắt đầu để tránh lãng phí.

Bạn đang xem: Cách sáng tạo áo thun

Với sự trí tuệ sáng tạo thì không gì là không thể đề nghị không? bạn sẽ ngạc nhiên với cách biến áo thun cũ thành áo mới, phụ kiện mới cực thời trang. Bạn không cần phải quá khéo tay mới hoàn toàn có thể thực hiện được đâu. Chỉ cần 5 phút là bạn đã có ngay 1 thành tựu cực đậm cá tính cho mình rồi đấy.

Tái chế áo co dãn rộng thành khăn choàng cổ:

Đây là bí quyết tái chế áo phông thun cũ vô cùng hay. Chỉ cần chiếc kéo và chút thời hạn là bạn đã có ngay dòng khăn quàng cổ cực hóa học cho mình. Chú ý trước khi thực hiện nhé:

Bạn cần sử dụng áo co dãn có chất liệu mỏng nhé.Chất liệu vải cần là loại không xẩy ra xổ.

Bạn thực hiện các bước như hình sau đây nhé.

*

Khăn quàn cổ siêu thời trang.

Áo croptop cực xinh:

Chỉ buộc phải 3 nét cắt là bạn đã có ngay mẫu áo croptop cho một ngày hè oai nghiêm bức. Không cần thiết phải tốn tiền sở hữu áo new cho chuyến phượt hè nữa rồi.

Với phương pháp này thì chúng ta nên tái chế áo phông thun big kích cỡ nhé.Chỉ đề xuất cắt lượn phần tay áo, gấu áo là xong. Phần dưới cổ áo chúng ta có thể cắt sâu hay ngắn tùy vào đậm cá tính riêng.Nếu áo thun của chúng ta có cấu tạo từ chất là vải dễ dàng xổ, bạn nên may gấp phần viền là được.

*

Thỏa mức độ khoe dáng với croptop.

Biến áo cũ thành áo mới:

Đối với áo co dãn trơn 1 màu, bạn áp dụng cách này nhé. Chỉ việc 1 tấm vải vóc ren gồm họa tiết(bạn có thể dùng khăn trải bàn bàn giỏi rèm cửa).

Để đè lên trên áo , sau đó dùng màu acrylic dạng xịt, xịt chế tác màu cho áo. Biện pháp này đòi hỏi bạn có chút thẩm mỹ, hoàn toàn có thể phối các màu với nhau tạo đậm cá tính riêng nhé.

*

Cá tính với nhiều màu sắc.

Túi treo chất.

Nếu bạn có 1 chiếc áo co dãn dày thì nên triển khai cách này. Để có một chiếc túi đẹp cùng bền, chúng ta nhớ may thật chắc nhé. Thực hiện như Hình sau:

*

Túi treo thời trang.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Hamachi Không Kết Nối Được, Cách Cài Đặt Và Kết Nối Hamachi

Áo dây :

Cách này thì đơn giản rồi. Bạn chỉ cần làm theo như hình hướng dẫn là xong. để ý là may viền mép(hay cố sổ) nét cắt của áo.

*

Áo dây mặc nhà.

Sáng sản xuất thành áo tank top:

Bạn sẽ dùng áo co dãn rộng để áp dụng nhé. để ý không chọn áo dễ dẫn đến xổ để áo nhìn chất hơn.

*

Áo tank top cực hóa học nhé.

Áo ba lỗ buộc nơ:

Đầu tiên, bạn cắt sút tay áo và cổ áo. Lật áo lại, dùng chất keo dán 1 con đường thẳng để cắt. Chúng ta cắt vạt ngang trước thành 2 hình tam giác như hình 5 nhé.

Khi mặc, chỉ cần cột vạt ngang trước lại là xong.

*

Bụi bặm và sexy nha.

Áo 3 lỗ tua rua đi biển:

Với biện pháp tái chế áo thun cũ này, chúng ta dùng áo thun dày vẫn đẹp hơn. Đầu tiên cắt đôi tay áo trường đoản cú vai xuống ngay sát phần xương sườn.

Dùng bởi dính dán ngang phần áo mà bạn muốn. Dùng kéo bổ thành nhiều dây tua. Sau cuối may lại phần hông tay áo vẫn cắt.

*

Cực sexy khi dạo biển cả nhé.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có item thời trang mới rồi. Bí quyết tái chế áo phông thun rộng,cũ quá đơn giản phải không.

Nếu chúng ta là người liên tục thấy tiếc khi vứt quăng quật áo cũ. Thì chúng ta nên tận dụng biện pháp này để không hẳn tốn tiền sở hữu đồ mới thường xuyên nhé. Chúc các bạn thành công.