Cách mở khóa ứng dụng zalo

-

Hướng dẫn độc giả cách mở khoá vận dụng Zalo bằng vân tay hoặc Face ID thay vị nhập mật khẩu.

Bạn đang xem: Cách mở khóa ứng dụng zalo

Zalo đem về tính năng khoá vận dụng để bảo mật các thông tin của bạn, ngoài sử dụng mật khẩu thì chúng ta có thể dùng vân tay hoặc Face ID nhằm mở khoá nhanh. Dưới đây sẽ là cách để bạn dùng vân tay hoặc Face ID nhằm mở khoá vận dụng Zalo, tuy vậy cần xem xét là thiết bị của chúng ta phải gồm hỗ trợ mở khóa vân tay hoặc thừa nhận diện Face ID.

Hướng dẫn áp dụng vân tay mở khoá Zalo

Đầu tiên trước khi tùy chỉnh vân tay nhằm mở khoá Zalo, bạn cần thiết lập vân tay trên đồ vật của bạn. Sau khi xong hãy thực hiện quá trình dưới đây:

Bước 1:

Mở ứng dụng Zalo lên và truy cập vào trang cá nhân của bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa để đi tới cài Đặt. Sau đó đi mang đến phần Tài khoản với bảo mật.Bước 2:

Truy cập vào phần Đặt mã khóa Zalo, bạn phải bật kĩ năng này khoá vận dụng rồi mới hoàn toàn có thể kích hoạt dấu vân tay bảo mật ứng dụng. để ý khi dùng chức năng này thì mini chat trên Zalo sẽ không thực hiện được.Bước 3:

Sau khi đã nhảy khoá áp dụng Zalo, tuỳ chọn thực hiện vân tay mở khóa sẽ mở ra và bạn chỉ cần kích hoạt tùy chọn này lên là xong.Có một mục Tự hễ khoá để giúp đỡ khoá vận dụng Zalo mỗi khi bạn thoát sau đó 1 khoảng thời gian chọn trước, khoác định là 5 giây và chúng ta cũng có thể thay đổi tuỳ thích.

Xem thêm: Huấn Luyện Viên Bóng Đá Việt Nam, Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng Face ID mở khoá Zalo

Tương từ như vân tay, trước tiên trước khi tùy chỉnh mở khoá Zalo bởi Face ID, bạn quan trọng lập mở khoá khuôn mặt trên vật dụng iPhone của bạn. Sau khi dứt hãy thực hiện quá trình dưới đây:

Bước 1:

Mở áp dụng Zalo lên và truy cập vào trang cá nhân của bạn, tiếp nối nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa để đi tới cài đặt Đặt. Tiếp đến đi cho phần Tài khoản với bảo mật.

*

Bước 3:

Nếu thiết bị của người sử dụng có cung ứng Face ID, bây giờ sẽ có tuỳ lựa chọn đặt mã khóa Zalo bằng Face ID. Hãy bật kỹ năng này lên nhằm sử dụng.Ứng dụng sau đó sẽ yêu cầu các bạn nhập mã khoá và cho phép Zalo thực hiện Face ID nhằm khóa ứng dụng, sau khi gật đầu đồng ý thì Zalo sẽ thực hiện Face ID bên trên thiết bị.

Bạn cũng đều có thể cấu hình thiết lập thời gian Tự đụng khoá sẽ giúp đỡ khoá áp dụng Zalo mỗi khi chúng ta thoát sau một khoảng thời hạn chọn trước, mang định là 5 giây.


Theo dõi technology Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, thành phầm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN diệt trả lời


bình luận
Để lại bình luận!
Tên:
Tên của bạn
Địa chỉ e-mail không đúng mực hoặc chưa hợp lệ
Địa chỉ email

giữ lại tin tức trên trình coi ngó này

Δ


This site uses Akismet lớn reduce spam. Learn how your bình luận data is processed.


trần Quang Thiện

Xem nhanh


thủ thuật - Ứng dụng

Hướng dẫn bí quyết đổi phông chữ trong Zalo bên trên iPhone


mẹo nhỏ - Ứng dụng

Hướng dẫn biện pháp xem mật khẩu mạng Wi-Fi trên iPhone


mẹo nhỏ - Ứng dụng

Hướng dẫn tùy chỉnh thiết lập hoặc tắt kĩ năng AutoPlay trên Windows 11


Công Nghệ Việt là chỗ tập hòa hợp tin tức công nghệ hàng đầu Việt Nam, rước đến cho chính mình đọc thông tin technology mới nhất, cấp tốc nhất, đôi khi là địa điểm có những đánh giá, thủ thuật chăm sâu, tứ vấn công nghệ hữu ích cho những người dùng.Liên hệ tại Việt Nam: anhtu
curvesvietnam.com