Cách mở internet download manager

-

Internet tải về Manager là một ứng dụng quản lý tải xuống tốt nhất có sẵn mang lại Windows PC. Hiện tại thì không có nhiều ứng dụng nào có thể hỗ trợ tải xuống cấp tốc như IDM. Khi bạn cài đặt ứng dụng này vào trong máy tính xách tay của mình, thông thường thì nó sẽ tự động sở hữu đặt tiện ích mở rộng mang lại trình duyệt web mặc định của bạn, ví dụ như Google Chrome. Mặc dù nhiên, do một lý do nào đó cơ mà bạn không thể kiếm tìm thấy tiện ích IDM vào trang tiện ích của Chrome, bạn tất cả thể làm theo các bước hướng dẫn mặt dưới để thêm IDM vào Chrome nhé.

Bạn đang xem: Cách mở internet download manager


Nội dung chính:


Internet tải về Manager là gì?

Internet download Manager (gọi tắt là IDM) là công cụ hỗ trợ tăng tốc độ tải bình thường lên tới 5 lần, bọn họ có thể phục hồi hoặc đặt lịch trong lúc tải. Tự động xử lý lỗi khi xảy ra các sự cố như tiếp tục tải lúc khởi động lại máy, mất kết nối mạng, mạng chập chờn, đồ vật tự động tắt hoặc những sự cố ảnh hưởng tới quy trình tải. Giao diện sử dụng gần gũi, dễ sử dụng.

Có thể bạn quan tiền tâm:

Hướng dẫn thêm IDM vào Chrome cấp tốc nhất bằng tiện ích mở rộng


Có nhiều cách để showroom IDM vào Chrome, cùng sử dụng tiện ích mở rộng là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để bạn gồm thể kích hoạt IDM trên Chrome dễ dàng.

Xem thêm: Thời Trang Nội Y - 98 Bra, Đồ Lót, Đồ Ngủ Ý Tưởng

Bước 1: Bạn cần sử dụng trình duyệt Google Chrome của mình nhấn vào đường liên kết tại đây để gồm thể thiết lập đặt nhanh tiện ích hỗ trợ thêm IDM vào Chrome.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Bây giờ hãy cài đặt đặt tiện ích mở rộng IDM mới nhất theo những bước mà lại mình đã phân tách sẻ ở trên là tiện ích IDM sẽ hoạt động như bình thường.

Trong bài xích viết này mình đã hướng dẫn mọi người những biện pháp thêm IDM vào Chrome đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng rằng qua bài xích viết này thì bạn đã biết được những cách địa chỉ IDM vào Chrome, cũng như biết cách sửa lỗi nếu như Internet download Manager ko hoạt động trên trang bị tính, máy tính xách tay của bạn.