Cách lưu bản đồ trên google map

-

Google Maps là dịch vụ bản đồ trực tuyến được cung cấp cho những thiết bị di động và laptop nhằm giúp người tiêu dùng tìm ra những vị trí, con đường đi cùng nhiều tiện ích không giống được tích hợp.

Bạn đang xem: Cách lưu bản đồ trên google map

Trước đây, dịch vụ này còn có tên là Google Local, cùng để rất có thể sử dụng được, người tiêu dùng bắt nên có kết nối Internet.

Tải Google Maps

Tải Google Maps đến iOS

Tải Google Maps cho Android

Tuy nhiên, với cùng một số thay đổi mà gần đây Google đã upgrade cho dịch vụ thương mại này, lúc này người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng bản đồ trực tuyến đường này nhưng mà không quan trọng hay bắt buộc phải có mạng Internet. Điều này đã đóng góp thêm phần giúp số lượng tải về và áp dụng ứng dụng này trên điện thoại thông minh đã tăng thêm đáng kể.

Lưu lại bản đồ Hà Nội, bản đồ sài gòn và các khu vực cạnh bên trên Google Maps


Bước 1: các bạn mở bạn dạng đồ của khu vực đang bắt buộc tìm tìm (lúc này cần phải có kết nối Internet), tiếp nối chạm vào tên của quần thể vực đó (phần màu trắng bên dưới).


Bước 2: Một cửa sổ hiện lên, cùng với tùy chọn Save, chúng ta có thể lưu lại toàn cục đường đi của khu vực này để sử dụng khi không tồn tại kết nối mạng, hoặc mạng kém, ko hiển thị được.

Chọn vào Save nhằm lưu lại phiên bản đồ khu vực trên Google Maps

Cách 2: Tải phiên bản đồ Google bản đồ của khu vực cần sử dụng

Ngoài vấn đề Save lại, Google Maps còn được cho phép người dùng curvesvietnam.com về máy, mặt khác với tuấn kiệt này, lần thứ nhất trên smartphone, Google Maps cho giới thiệu dịch vụ chỉ đường cụ thể tới từng đoạn đường, từng khúc cua, bửa rẽ...

Không chỉ là đường đi cùng các dịch vụ cây xăng, đơn vị hàng, thiết bị ATM như ban đầu, cùng với Google Maps trên Android, người tiêu dùng còn được giúp đỡ chi tiết tới từng hướng rẽ, mặt đường đi cụ thể cho phần đường đã xác định. Cách triển khai như sau:


Bước 1: chúng ta tuần tự làm cho như sau:

Nhập điểm ban đầu và điểm dứt để Google maps đã cho thấy cung đường vậy thể.Sau đó lựa chọn vào hình tượng ba lốt gạch ngang ở góc cạnh trên, bên trái screen để lộ diện giao diện tùy chọn.Nhấp vào Offline areas.

Xem thêm: Công Ty Delta Tuyển Dụng - Công Ty Tnhh Tập Đoàn Xây Dựng Delta Tuyển Dụng

Bước 2: chạm vào hình tượng dấu cùng màu xanh để thêm mới, lựa chọn tiếp vào curvesvietnam.com.


Bước 3: Đặt tên cho bạn dạng đồ đang muốn tải về, chọn Save để lưu lại. Tùy trực thuộc vào dung tích của phiên bản đồ yêu cầu tải về và vận tốc kết nối mạng nhưng mà sẽ mất thời gian khác nhau để cài về trả tất.

Sau khi tải về hoàn tất, chúng ta mở lên và thực hiện như bình thường. Ngoại trừ ra, Google Maps còn cung ứng tới người tiêu dùng hệ quản lý Android một kỹ năng vô cùng có ích khác, đó đó là khả năng chỉ dẫn tối đa, tới từng đoạn đường, hướng dịch rời cho cung con đường đã được xác định.

Tại phần bạn dạng đồ đã hiển thị, các bạn nhấp vào hình tượng mũi tên điều hướng bên dưới, rất có thể thấy qua mỗi té rẽ, mỗi khúc cua sẽ có được một mũi tên nhỏ, white color xuất hiện, chỉ hướng dịch rời cho bọn họ tiện theo dõi.

Mỗi lần nhấp vào mũi tên sang trọng trái, hoặc lịch sự phải đồng nghĩa tương quan với việc dịch chuyển tới một phần đường mới.


Đây là công dụng mà theo cá nhân người viết là rất hay và nên thiết, độc nhất vô nhị là với số đông người thường xuyên phải dịch rời tới những khu vực lạ, không quen với đường đi. Tuy nhiên, mang lại tới hiện nay thì new chỉ có người tiêu dùng thiết bị của hệ quản lý điều hành Android được trải nghiệm thiên tài này, hy vọng Google đã sớm cải cách và phát triển thêm cho hầu hết hệ điều hành quản lý khác.


Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA