Cách lấy lại hình ảnh trên iphone bị mất

-
iPhone của người tiêu dùng bị lỗi hoặc bị mất? các bạn rất tiếc lúc trong đó có rất nhiều hình ảnh, danh bạ và những ghi chú, kế hoạch trình quan lại trọng? Đừng lo, Viettel Store sẽ giúp đỡ bạn cách đem lại tài liệu trên iPhone ngay trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách lấy lại hình ảnh trên iphone bị mất

*
iCloud là 1 trong những kho lưu trữ trực tuyến của Apple có thể chấp nhận được đồng bộ (sao lưu) những loại dữ liệu của người dùng từ máy iPhone, iPad để đảm bảo bình yên và có thể phục hồi lại được khi người tiêu dùng lỡ làm mất, lỗi máy. Mặc định iCloud được tự động kích hoạt khi người tiêu dùng tạo thông tin tài khoản Apple ID (khi mới tậu máy). đề nghị nếu may mắn, chúng ta có thể lấy lại dữ liệu trải qua thông qua iCloud.Có 2 cách để bạn mang lại dữ liệu đã được đồng hóa lên iCloud. Một là các bạn dùng một chếc iPhone, ipad tablet khác đăng nhập iCloud của chính mình vào. Phương pháp thứ hai cho người chưa thể tìm iPhone bắt đầu hoặc quan trọng mượn iPhone của ai đó để thực hiện, kia là thực hiện ứng dụng mang tên Wondershare Dr.Fone, vận dụng này cho phép lấy tài liệu từ thông tin tài khoản iCloud.Cách thực hiện:Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Wondershare Dr.Fone và thiết lập vào đồ vật tính, laptop như bình thường.
*
Mở Wondershare Dr.Fone và chọn Recover from iCloud Backup file. Nhập thông tin tài khoản iCloud của người tiêu dùng vào.
*
Sau khi đăng nhập thành công, hiện thời bạn hãy lựa chọn một trong những bạn dạng sao lưu bao gồm trên màn hình và thừa nhận chọn tải về để cài đặt về.Tất cả những dữ liệu đồng bộ trên iCloud phần lớn chứa trong này.

Xem thêm:

*
Chọn loại dữ liệu mà bạn muốn lấy lại như hình ảnh, danh bạ, ghi chú... Cực tốt là chọn tất cả (mặc định). Và nhấn Next.
*
Đợi quá trình tải bạn dạng sao giữ về máy hoàn tất.
*
Tải về thành công.
*
Đây là tất cả dữ liệu sẽ được đồng bộ lên iCloud, chúng ta lần lượt lựa chọn vào những mục ở cột trái cùng xem dữ liệu ở bên phải.Khi sẽ tìm thấy dữ liệu cần phục hồi, bạn chỉ việc lựa chọn tiếp đến nhấn vào nút Recover to Computer để đưa vào đồ vật tính.
*