Cách làm quạt mát hơn

-

Để dùng quạt đuối hơn trong ngày hè các người share với nhau cách để một chậunước viên đá lạnh trước quạt. Tất nhiên đó cũng là một lưu ý lý tưởng giúp hạ nhanh nhiệt độ phòng nhưng thực tiễn vẫn còn rất nhiều cách khác góp tăng công dụng làm mát của quạt. Cùng xem thêm những thông tin dưới đây và chớ quên đánh dấu những gợi nhắc ấy trong cẩm nang áp dụng bạn nhé!

Chọn vị trí để quạt thông thoáng

Nhiều bạn thường nghĩ khi dùng quạt, đặt ở đoạn nào cũng được miễn là dễ dãi sử dụng vị dù đặt ở đâu thì kỹ năng làm mát cũng giống như nhau. Nhưng thực chất thì chưa phải vậy. Vị trí đặt quạt cũng là giữa những yếu tố có ảnh hưởng đến tác dụng làm mát của quạt. Ví dụ, nếu bạn đặt quạt quá sát tường thì khả năng làm mát sẽ ảnh hưởng giảm giỏi khi khí hậu nóng, đặt quạt ngay đầu hướng gió thổi, quạt vẫn thổi gió nóng bên ngoài vào phòng làm không khí trở buộc phải nóng hơn. Hoặc khi chúng ta đặt quạt trong phòng bí mật thiếu độ ẩm, hiệp thương gió hẹp, không gian dễ bị khô nóng, ko cho hiệu quả làm đuối cao.

Bạn đang xem: Cách làm quạt mát hơn

Vì thế, khi thực hiện quạt, bạn nên đặt trong chống thông thoáng, xuất hiện sổ, cửa chính. Không để quạt tiếp giáp gần tường. Vào đêm tối thời tiết hay mát hơn, đặt quạt gần cửa sổ, quạt thổi gió mát vào phòng sẽ mát mẻ, thoải mái và dễ chịu hơn.

*

Với cái quạt treo tường, nên chọn lựa vị trí lắp đặt cao vừa phải. Vấn đề lắp cực thấp hay không hề thấp đều quán triệt hiệu suất có tác dụng mát tốt.

Xem thêm:

Sử dụng tính năng đảo chiều, quay rất nhiều trái, phải

Sử dụng quạt trong mùa nắng nóng nóng, bạn nên sử dụng tính năng đảo chiều, quay rất nhiều trái, phải kê tăng khả năng giao vận gió mát gần như khắp phòng. Tránh việc để quạt cố định quá lâu một chỗ bởi không khí bao bọc vị trí này hoàn toàn có thể tạo cần sự thô nóng làm các bạn cảm thấy nóng hơn.

*

Đặt chậu nước đá giá buốt trước quạt

Cách này rất dễ dàng lại đem lại tác dụng cao. Các bạn đặt một chậu thau nước lạnh hay đá mát phía trước quạt. Gió quạt thổi ra với hơi đá lạnh sẽ giúp nhiệt độ có tác dụng mát sâu hơn, nhanh hơn. Tương đối nước cũng biến thành làm tăng cường độ ẩm trong ko khí, đến bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái và dễ chịu hơn.

*

Để xua đi cái nóng mệt mỏi của ngày hè, khi áp dụng quạt, chúng ta cũng có thể tham khảo những gợi ý trên. Và chắc chắn bạn cũng trở thành có những tuyệt kỹ của riêng mình để sử dụng quạt đuối hơn trong ngày hè. Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi bí quyết của bạn nhé!