Cách làm phép nhân trong excel

-

Phép tính nhân là giữa những phép tính rất đặc biệt quan trọng trong Excel khi bọn họ phải xử lý, đo lường dữ liệu. Vào Excel, các bạn có hai phương pháp để thực hiện nay phép tính nhân, đó là thực hiện toán tử nhân (*) và áp dụng công thức PRODUCT.

Bạn đang xem: Cách làm phép nhân trong excel


Nếu như bạn đang do dự và chưa chắc chắn về cách làm Product để tiến hành phép tính nhân thì trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi giới thiệu với các bạn 02 phương pháp để thực hiện tại trong Excel.


Cách tiến hành phép tính nhân vào Excel – Hàm nhân PRODUCT

Sử dụng toán tử nhân (*)

Trong Excel, nhằm nhân hai số hoặc hai ô, các bạn có thể sử dụng cam kết tự * đại diện cho phép tính nhân. Vào ví dụ dưới đây, bọn họ sử dụng toán tử nhân * để tính thuế GTGT cho mỗi mặt sản phẩm = Giá chưa thuế X thuế suất.

Xem thêm:

Tại ô F2, các bạn nhập công thức =C2*D2 và coppy công thức cho những ô phía dưới để được tác dụng như sau:

*
*
*

Sau đó, các bạn chỉ nên copy bí quyết của E3, G3 cho các ô phía dưới. Như vậy, chúng ta đã dứt tính toán lương cho những cá nhân bằng cách sử dụng hàm nhân trong Excel. Đơn giản yêu cầu không nào!

Chúng tôi đã và đang từng share một số hàm khác vô cùng thường được thực hiện trong Excel mà chúng ta có thể tham khảo lại như


Lời kết

Như vậy, nhằm nhân các số vào Excel thì họ có 02 bí quyết như khuyên bảo trên. Còn nếu như không sử dụng toán tử * để cách xử trí dữ liệu, các bạn có thể sử dụng hàm nhân Product sẽ tác dụng và giúp chúng ta tính toán cấp tốc hơn. Nếu như bạn có ngẫu nhiên thắc mắc như thế nào khác liên quan đến Excel thì hãy nhớ là để lại phản hồi của bạn trong phần dưới nhé.

Ngoài ra, các chúng ta có thể tải 02 ví dụ trong bài xích tại địa chỉ thông liên những liên kết dưới đây.