Cách làm logo chìm trong word 2007

-

Đóng dấu file tài liệu bằng phương pháp sử dụng bản lĩnh chèn Watermark chưa phải là mới, nó đã tất cả từ phiên bản Word 2003. Vậy bài toán đóng dấu, chèn Watermark vào tệp tin Word có công dụng gì ? cùng tại sao chúng ta phải làm do vậy ?

Vâng, theo bản thân thì việc đóng dấu, chèn Watermark vào các file tài liệu nhằm mục đích mục đích bảo vệ bạn dạng quyền cho các file tài liệu đó, hoặc cũng có thể mục đích của nó là tạo thương hiệu, tiếp thị thương hiệu cho các công ty, cho các tập thể, hay cá thể nào đó.

Bạn đang xem: Cách làm logo chìm trong word 2007

Bạn đang xem: bí quyết chèn hình ảnh sản phẩm chìm vào word 2007

Nhưng phần lớn việc tạo logo sản phẩm chìm hay có thể nói rằng là chèn Watermark cùng file tư liệu mục đích đó là để giữ bạn dạng quyền cho file tài liệu, khi nhưng tệ nạn xào luộc dữ liệu ngày 1 tinh vi hơn với nó làm cho nhiều nhà sáng chế nội dung bị thiệt hại không còn nhỏ, làm cho mất nghĩa vụ và quyền lợi ngay trên những dữ liệu văn phiên bản do mình chế tác nên.

Vâng, để tránh trường hợp đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra, thì trong nội dung bài viết ngày bây giờ mình xin được share với chúng ta một mẹo bé dại để giữ bạn dạng quyền cho file tài liệu của bạn đó đó là cách đóng vết Watermark mang đến tài liệu Word của mình. Việc này không thể bảo vệ phiên bản quyền 100% đến file Word của công ty được, mặc dù nó sẽ tiêu giảm được phần như thế nào đó.

1/ phía dẫn sản xuất Watermark bằng văn bản cho file tài liệu Word

Trong bài hướng dẫn này mình đang hướng bên trên trên Word 2010, những phiên phiên bản Word 2007, 2013 tốt 2016… thì các bạn cũng làm tương tự nhé.

+ cách 1: các bạn mở file Word cần chèn Watermark ra. Ví dụ ở chỗ này mình đang sẵn có một bảng báo cáo của địa phương, bản thân sẽ dùng làm Demo demo nhé.

Xem thêm:


*

*

*

*

*

3/ Làm nỗ lực nào để xóa Watermark mang đến file Word ?

+ trên Word 2007, 2010: Rất dễ dàng và đơn giản thôi, bạn vào lại tab Page Layout => lựa chọn Watermark => chọn Remove Watermark là xong.

+ bên trên Word 2013, 2016…: lựa chọn tab Design => lựa chọn Watermark => lựa chọn Remove Watermark là xong.

+ Còn đối với phiên bản Word 2003: Bạn vào thực đơn Format => chọn Background => chọn No Fill là được.

Lời kết

OK, vậy là mình vừa hướng dẫn với các bạn cách chế tạo ra Watermark trên tư liệu Word để đóng dấu phiên bản quyền tác giả, chèn Logo bằng chữ hoặc hình ảnh chìm trên tệp tin tài liệu Word rồi nhé.

Hi vọng với ít mẹo nhỏ tuổi trong Microsoft Word này sẽ bổ ích với chúng ta trong quá trình cũng như quá trình học. Chúc chúng ta thành công !