Cách làm ảnh đại diện

-

mang định khi chúng ta chọn một ảnh bất kỳ làm ảnh đại diện Facebook, ảnh đó sẽ bị cắt ở phía hai bên và chỉ hiển thị trong phạm vi hình tròn. Nhưng nếu bạn muốn ảnh đại diện được đăng đầy đủ, không bị cắt xén. Vậy hãy thử theo phong cách dưới đây.


Facebook bao gồm quy định riêng biệt về tiêu chuẩn chỉnh của hình hình ảnh cài đặt làm hình ảnh đại diện (ảnh avatar) trên trang cá nhân, toàn bộ đều đề nghị là hình ảnh hình vuông. Vị vậy trường hợp bạn chọn một hình hình ảnh không đề xuất là hình vuông vắn để làm ảnh đại diện, sau khi tải lên, Facebook cũng sẽ tự động hóa cắt để hình hình ảnh phù hợp với quy định của ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách làm ảnh đại diện

Cách đặt ảnh đại diện Facebook không bị cắt

Không chỉ cắt chỉnh ảnh về hình vuông, tiếp nối Facebook còn tiếp tục cắt từ hình vuông thành hình tròn. Điều này khiến cho ảnh đại diện mà các bạn chọn không hiển thị được đầy đủ, từ kia làm ảnh ban đầu vốn rất vừa ý thì sau khoản thời gian cắt vận tải không tuyệt vời nhất như bạn ước ao muốn.

Trong trường phù hợp đó, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của curvesvietnam.com để xử lý vấn đề đăng hình ảnh đại diện để không bị cắt bên trên Facebook.

Bước 1: Kích hoạt trình phê duyệt web trên máy tính, sau đó nhập vào địa chỉ sau: https://touch.facebook.com/

*

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn như bình thường và truy cập vào trang cá thể của bạn, tiếp đến bấm vào biểu tượng camera ở góc cạnh bên phải của hình thay mặt đại diện Facebook hình tròn trụ hiện tại.

*

Bước 3: Sang hành lang cửa số mới, bấm nút Tải lên hình ảnh mới nếu như muốn sử dụng hình ảnh trên máy tính xách tay làm ảnh đại diện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển Từ File Hình Sang Word, Hướng Dẫn Chuyển File Ảnh Sang Word Năm 2021

*

Hoặc chúng ta cũng có thể di đưa xuống phía bên dưới để lựa chọn 1 trong những ảnh đã tải lên Facebook mong dùng làm ảnh đại diện.

Bước 4: Sau lúc chọn ảnh đại diện xong, các bạn sẽ thấy Facebook tự động cắt hình ảnh vừa chọn về đúng size tiêu chuẩn chỉnh hình vuông, y như hình bên dưới đây.

*

Bước 5: hiện nay việc của công ty chỉ là bấm nút Dùng ảnh này là xong. Ngôi trường hợp chúng ta không vừa ý với hình ảnh hiện tại, bấm nút Thay đổi ảnhđể chọn lại. Ưu điểm của phương thức này là Facebook chỉ crop ảnh chứ không thay đổi và giảm kích thước ảnh, do đó chất lượng hình ảnh vẫn nguyên bạn dạng như ảnh gốc, dựa vào đó ảnh đại diện đã đẹp hơn.

Trên đây, curvesvietnam.com vừa hướng dẫn chúng ta cách đăng hình ảnh đại diện trên không xẩy ra cắt với giảm chất lượng chỉ cùng với vài cách rất 1-1 giản. Chúc bạn thành công.