Cách khôi phục cài đặt gốc android

-

Điện thoại android sau một thời hạn sử dụng dính các lỗi vặt ko tài nào tương khắc phục. curvesvietnam.com vẫn hướng dẫn bạn cách reset android khôi phục điện thoại cảm ứng như mới.

Bạn đang xem: Cách khôi phục cài đặt gốc android


Điện thoại Android của chúng ta bỗng dưng bị lag không bội phản hồi? Đa số trường hợp, reset điện thoại cảm ứng thông minh là cách đơn giản dễ dàng nhất góp khắc phục sự cố. Ngay dưới đây curvesvietnam.com sẽ hướng dẫn cụ thể cách reset Android để các bạn tự làm khi phải đến.


*

Cách reset apk khôi phục điện thoại như lúc mới mua

Lưu ý rằng làm việc này đang khôi phục điện thoại cảm ứng thông minh Android của người tiêu dùng về mua đặt thuở đầu của đơn vị sản xuất. Điều này tức là tất cả các ứng dụng sẽ ảnh hưởng xóa cùng với những dữ liệu tín đồ dùng, setup và các bạn dạng cập nhật.

Vì vậy, bạn cần lưu trữ dữ liệu của bản thân trước lúc thực hiện thao tác làm việc này.

Cách reset android từ Settings

Vào Settings (Cài đặt), tra cứu mục Backup & Reset (Sao lưu & đặt lại), tiếp đến nhấn vào Factory data reset và Reset phone (Khôi phục setup gốc với Đặt lại năng lượng điện thoại).Bạn sẽ tiến hành nhắc nhập mật mã của bản thân mình rồi mang đến Erase everything (Xóa phần đa thứ).Sau khi hoàn tất, điện thoại của bạn sẽ khởi đụng lại.

Trên Google Pixels và một trong những thiết bị app android gốc khác, bạn có thể tìm thấy tùy lựa chọn khôi phục thiết lập gốc tại 1 vị trí hơi khác.

Vào Settings (Cài đặt) và cuộn xuống dưới nhằm tìm System (Hệ thống).Nhấn vào System (Hệ thống) và tìm tùy chọn Reset (Đặt lại).Từ danh sách, nhấp vào Erase all data (Khôi phục setup gốc).Chọn Reset phone (Đặt lại năng lượng điện thoại).Chọn Delete all data (Xóa tất cả dữ liệu).Sau khi hoàn tất, điện thoại cảm ứng của bạn sẽ khởi rượu cồn lại.
*

Với điện thoại thông minh Samsung cũng biến thành hơi khác, bạn tuân theo hướng dẫn sau.

Vào Settings (Cài đặt), tiếp nối đến General Management (Quản lý chung).

Xem thêm: Trang Điểm Cho Công Chúa Elsa, Game Làm Đẹp Chân Cho Công Chúa

*
Kéo xuống dưới cùng, bạn sẽ thấy Reset (Đặt lại), nhấp vào đó.
*
Bạn đang thấy 3 tùy chọn: Reset settings (Xóa các cài đặt), Reset network settings (Khôi phục thiết lập mạng) và Factory data reset (Khôi phục thiết đặt gốc).
*
Nhấn vào Factory data reset (Khôi phục setup gốc). Sau đó, bạn sẽ thấy một list dài các tài khoản, ứng dụng, v.v. Sẽ bị xóa khỏi điện thoại của bạn.
*
Nếu bạn đã quyết định, hãy cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào Reset (Đặt lại).
*

Lưu ý rằng nếu như khách hàng đang gặp phải sự thế nhỏ, thì Reset settings (Xóa các cài đặt) hoặc Reset network settings (Khôi phục thiết đặt mạng) rất có thể là phần nhiều tùy chọn tốt hơn. Cái trước tiên sẽ trả về thiết đặt mặc định cho tất cả ứng dụng hệ thống và đơn vị sản xuất, nước ngoài trừ thiết đặt bảo mật, ngôn từ và tài khoản. Tuy nhiên, dữ liệu cá nhân và setup của các ứng dụng đã sở hữu xuống sẽ không còn bị hình ảnh hưởng.

Trong trường hợp điện thoại thông minh Android của bạn gặp mặt sự cố kỉnh không thể khởi động bình thường được. Bạn phải làm truy cập vào chính sách khôi phục theo phía dẫn bên dưới.

Cách reset game android từ Recovery Mode

Nếu điện thoại cảm ứng Android bị lag hoặc không thể truy vấn menu cài đặt đặt, thì vẫn tồn tại cách reset app android từ Recovery Mode (chế độ khôi phục).

Tắt năng lượng điện thoại.Bấm cùng giữ đồng thời nút giảm âm lượng với nút Nguồn cho tới khi điện thoại cảm ứng bật.Bạn đang thấy một robot app android hiện ra, bởi vậy là đã truy vấn được vào Recovery Mode.Ở Recovery Mode cảm ứng sẽ không hoạt động. Sử dụng nút giảm âm thanh đến lúc tùy lựa chọn Wipe data/factory reset (Xóa tài liệu / khôi phục thiết lập gốc) được tô sáng, tiếp đến nhấn nút Nguồn nhằm chọn.Kéo thanh trượt trường đoản cú trái qua cần để xác thực reset Android.Sau khi hoàn tất, chọn Reboot system now (Khởi động lại ngay bây giờ).

Đừng quên lượt thích & Share nội dung bài viết của curvesvietnam.com để nhiều người biết hơn nhé. Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy comment ngay bên dưới để được giải đáp. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi.