Cách kết nối máy tính với máy in brother

-

Thường để áp dụng được vật dụng in, Các bạn phải cài đặt cỗ Driver trang bị in đó mang đến máy tính, Laptop. Cùng để kết nối máy in, họ có Cách kết nối qua cổng USB, Cài đặt máy in qua Wifi, thiết đặt máy in qua mạng Lan, thiết lập máy in qua Network. Với mỗi bản win lại sở hữu cách cài đặt khác nhau một chút.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy tính với máy in brother

Trước khi kết nối máy in, Các bạn cần phải chuẩn bị sẳn bộ Driver thứ in của sản phẩm đó. Nếu chưa có, Các bạn cũng có thể search bên trên website của chính bản thân mình Driver của sản phẩm in.

Dưới phía trên mình sẽ lần lượt trình làng cách thiết đặt khác nhau mang đến từng bản Windows.


Nội Dung

1 Cách liên kết máy in mang lại máy tính, máy tính qua cổng USB2 Cách liên kết máy in cho máy tính, laptop qua mạng Lan

Cách kết nối máy in cho máy tính, máy tính qua cổng USB

Để kết nối máy in mang lại máy tính, máy tính qua usb lại có khá nhiều cách không giống nhau, vận dụng với từng bản windows.

Cách kết nối máy in cho máy tính, máy tính xách tay qua cổng USB đến windows 10

Để setup máy in mang đến máy tính, Laptop. Điều thứ nhất các bạn cần phải làm là tiến hành tải Driver của dòng sản phẩm in đó. Sau thời điểm Tải về thực hiện giải nén. Như hình.

*

Click double vào tệp tin setup.exe để triển khai cài đặt. Chúng ta click Next mang đến để khi thông tin như hình dưới xuất hiện.

Xem thêm:

*

Chọn Install with USB connection và nhấn Next (Nếu bao gồm hiện thông báo tường lửa, chúng ta nhấn yes để tiếp tục nhé.) cho tới khi dứt là xong.


Cách kết nối máy in mang đến máy tính, máy vi tính qua cổng USB đến window 8, Win 7

Đối với cách liên kết máy in qua output usb rất đối chọi giản. Mình vẫn không trình bày nhiều. Giải pháp cài tựa như như trên windows 10. Hoặc các chúng ta có thể tham khảo trên link: https://curvesvietnam.com/thu-thuat-may-in/huong-dan-3-cach-cai-dat-driver-may-in-cho-windows-7/

Cách kết nối máy in đến máy tính, máy vi tính qua mạng Lan

Để liên kết máy in qua mạng Lan cho máy tính, laptop phải đáp ứng được những điều kiện dưới đây

Máy in sẽ được cài đặt vào một sản phẩm công nghệ chủMáy công ty và máy bé phải sử dụng cùng một lớp mạng, thuộc Ip

Cách kết nối máy in cho máy tính, máy tính qua mạng Lan với Win 10, Win 8, Win 7

*

Bạn vào thiết bị chủ, bấm search và dìm Devices and Printer kế tiếp chọn nhằm mở trình cai quản trình thiết bị in.

Click chuột cần chọn Printer Properties → lựa chọn Tab Sharing → Sau đó check vào mô tả this Printer như hình trên.

Sau lúc làm bước này chúng ta tiến hành qua máy nhỏ và giữ vững nhé.

Lúc này sống máy bé (Máy trạm, thiết bị không liên kết trực tiếp với trang bị in) bọn họ có nhiều cách để kết nối với sản phẩm in trải qua máy nhà đã được thiết lập đặt. Bản thân sẽ trình diễn những cách đối chọi giản các bạn nhé. (Lưu ý ghi nhớ download driver thứ in về sẳn nhé)

Cách 1: Vào Start lựa chọn Run và gõ \tenmaychu sau đó các bạn nhìn thấy biểu tượng máy in đang share. Click đề nghị chọn Conect nhé.

Hoặc các chúng ta có thể tham khảo tại https://curvesvietnam.com/thu-thuat-may-in/huong-dan-cach-share-mang-lan-tren-win-7/#Cach_vao_may_tinh_da_Share_mang_Lan