Cách gỡ itools trên máy tính

-

iTools là 1 phần mềm chất nhận được bạn làm chủ dữ liệu trên vật dụng iOS như vấn đề sao lưu, copy nhạc, ảnh, video, vào iPhone, iPad cấp tốc chóng. Để biết thêm những nhân kiệt của iTools đối với iTunes mình có làm một bài so sánh ở bài trước các chúng ta có thể tham khảo tại đây. Cùng để cài đặt itools trên đồ vật tính như chũm nào?

Tính năng thiết yếu của iTools

– hỗ trợ các đồ vật iPhone, iPad với iPod Touch.– làm cho việc với tất cả thiết bị đang Jailbreak lẫn chưa Jailbreak.– quản lý các vận dụng trên thiết bị.– cung cấp cài đặt, gỡ vứt cài đặt, sao lưu lại và cập nhật dữ liệu trên thiết bị.– cung ứng tìm kiếm lợi nhuận và bìa của bài bác nhạc từ Internet.– Hỗ trợ thống trị và sắp xếp màn hình.– Nhập với xuất tập tin đa phương tiện đi lại từ máy tính đến thiết bị.– cung cấp iBook: không những rất có thể đưa sách vào mà bạn có thẻ xuất ra thành dạng PDF.– quản lý Photo cùng Album trên thiết bị: bao gồm việc import với export nó.– đổi khác dịnh dạng nhạc hay video tương say đắm để điều khiển xe trên thiết bị.– thống trị các thông tin cá thể của người dùng (như Contact, Message, Notes, Safari bookmark và Callhistory).– dường như iTools cũng hoàn toàn có thể can thiệp vào các file hệ thống.Bạn sẽ xem: giải pháp gỡ itools trên sản phẩm tính

Lưu ý trước khi tải và cài đặt đặt

– Sử dụng laptop chạy Windows xuất xắc Mac phần đông đã được tích phù hợp với iTunes.– liên kết internet để cài đặt về cỗ iTools 2015.Bạn đã xem: biện pháp gỡ itools trên lắp thêm tính

Hướng dẫn tải và cài đặt iTools

Bước 1: Mở trình thông qua và download theo links tại đây

Bước 2: sau thời điểm tải iTools hoàn thành bạn mở file cài đặt rồi thực hiện cài đặt.

Bạn đang xem: Cách gỡ itools trên máy tính


*

Bước 3:Phiên bạn dạng này đang yêu cầu bạn update lên phiên bản mới hộ trợ iPhone 6 và 6 Plus cũng như ios 8 bạn cứ mang lại phép update , thời gian update chỉ trung bình 1 phút.


*

*

Những kĩ năng của iTools rộng iTunes

– bạn phải vào tệp tin của iPhone (trong hệ thống) dẻ chủ yếu sửa một số ít thông tin (thường áp dụng so với iPhone lock) thì iTools mang đến iPhone hoàn toàn có thể đáp ứng mang đến bạn.

Xem thêm:

– bên cạnh đó các quá trình xóa vận dụng 1 giỏi hoàn loạt, download app, gửi nhạc hình phim mà lại iTunes làm cho được thì iTools lại làm anh cùng gọn dại dột hơn nên iTools mang đến iPhone hay được thực hiện nhiều.

– tuy thế bạn nên tìm hiểu rõ là iTunes mới là đồ vật mà táo khuyết sáng lập ra còn iTools đến iPhone là vận dụng bên đồ vật 3 chưa hẵn an toàn.

– cụ thể nhưng điều hoàn toàn có thể làm cùng với iTools mang lại iPhone chúng ta xem nội dung bài viết sử dụng iTools mang đến iPhone toàn tập để hiểu ra hơn.