Cách ghép từ tiếng ankích thước ảnh bìa fanpage

-

Facebook là social lớn nhất thế giới được không hề ít người yêu thích, thậm chí một số trong những người còn “ăn cũng Facebook, ngủ cũng Facebook”. Hàng ngày bọn họ thường up rất nhiều ảnh lên Facebook, nhưng chắc chắn là một điều không phải ai cũng nắm rõ kích thước chuẩn mà Facebook khí cụ như nào?

Trong đó, kích thước ảnh bìa chuẩn chỉnh trên Facebook cũng được rất không ít người dân quan tâm. Ảnh bìa Facebook giống hệt như hình dạng banner ngang hiển thị kèm với avatar của công ty Facebook. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể chọn hình ảnh bìa đa dạng mẫu mã từ hình ảnh cá nhân, hình ảnh sưu tầm, phong cảnh. Lúc up hình ảnh bìa Facebook các bạn cũng nên biết kích thước đúng mực để những yếu tố bao gồm trong ảnh được hiển thị rõ nét, đúng vị trí, vẫn tồn tại nét tương tự như bị xô lệch, sai vị trí… Nếu bạn có nhu cầu trang trí cho tài khoản Facebook của chính bản thân mình thật đẹp mắt với độ đúng đắn cao thì nên tham khảo bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách ghép từ tiếng ankích thước ảnh bìa fanpage


Contents

2 bắt buộc chọn ảnh bìa Facebook thế nào cho phù hợp?3 Những chú ý khi đặt hình ảnh bìa Facebook4 Tạo hình ảnh bìa theo nhu cầu với một loạt ứng dụng tiện ích

Kích thước ảnh bìa chuẩn trên Facebook

Hình hình ảnh bạn cài đặt lên Facebook để làm hình ảnh bìa tiếp tục bị cắt hoặc bị mờ. Tại sao là do bạn chưa download lên đúng kích thước hình ảnh mà Facebook quy định. Vậy kích cỡ bao nhiêu là chuẩn?

Trên máy tính kích thước hình ảnh bìa bên trên Facebook hay còn gọi là ảnh cover fanpage facebook hiển thị ở kích cỡ 820 x 312 pixel, trên smartphone là 640 x 360 pixel.

Về phương diện kỹ thuật, không có kích cỡ hình ảnh phù hợp với tất cả kích thước ảnh hoàn hảo của Facebook, vì ảnh bìa của bạn sẽ được hiển thị không giống nhau trên điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn và trên laptop để bàn. Trên sản phẩm di động, hình ảnh bìa sẽ xuất hiện thêm cao rộng một chút.


*

Kích thước hình ảnh bìa Facebook trên điện thoại di động


Facebook không nỗ lực để kéo một hình hình ảnh để tương xứng với kích cỡ mới, mà bóp méo nó; hình ảnh bìa tự động hóa thay ráng theo kích thước. Chúng ta cũng có thể sử dụng công cụ xác định lại của Facebook để về tối ưu hóa ảnh bìa để hiển thị xuất sắc nhất.


*

Kích thước hình ảnh bìa Facebook trên sản phẩm tính


Vì vậy với tất cả những tinh tướng trên, shop chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kích thước màn hình 820 px theo 312 pixel, sẽ đảm bảo an toàn rằng không tồn tại phần đặc biệt nào trên ảnh bìa của chúng ta bị cắt khi hiện thị lên lên màn hình smartphone di động.

Nên chọn hình ảnh bìa Facebook như thế nào cho phù hợp?

Chọn ảnh bìa sao cho phù hợp sẽ phụ thuộc vào công việc kinh doanh của doanh nghiệp và phần lớn gì bạn tin rằng đối tượng người sử dụng mục tiêu của bạn sẽ dễ thu nạp nhất. Hãy tạo tuyệt vời cho người tiêu dùng bằng một ảnh bìa bắt mắt, trí tuệ sáng tạo đồng thời khái quát những gì mà doanh nghiệp bạn muốn truyền đạt với khách hàng hàng.

Sử dụng doanh số bán hàng trên trang bìa Facebook của bạn

Ảnh bìa có phong cách thiết kế để can hệ doanh số bán sản phẩm hoặc quý khách tiềm năng có thể mang lại cho mình nhiều công dụng hơn nhưng không buộc phải quá nhiều công việc từ phía bạn.

*

Sử dụng một lời kêu gọi hành động

Trong rất nhiều cuộc hội thảo, tổ chức triển khai cuộc họp,… Hãy sử dụng những hình ảnh ấy có tác dụng lời lôi kéo cho một mục đích gì đó. Ví dụ, cửa hàng chúng tôi có thể sử dụng hình hình ảnh từ hồ hết cuộc hội thảo tổ chức triển khai về chuyên môn truyền thông, marketing, SEO, để mời gọi chúng ta đến với những khóa giảng dạy SEO của bọn chúng tôi.

Quảng cáo sự kiện chuẩn bị tới

Nếu chúng ta sắp gồm một sự kiện nào đó như hội thảo trên website miễn phí, hoặc thậm chí là một hội thi xã hội sắp tới, đừng ngại đưa nó vào bìa của bạn. Đó là 1 cách giới thiệu kết quả để người dùng có thể nhìn thấy nó ngay.

*

Chứng minh những tính năng và tác dụng của sản phẩm

Điều này có thể liên quan mang đến doanh thu, đặt hình ảnh bìa minh chứng các nhân tài và lợi ích của sản phẩm sẽ giúp khách mặt hàng có một chiếc nhìn khách hàng quan tốt nhất về sản phẩm.

*

Hiển thị shop của bạn

Nếu bạn có shop hoặc không gian văn chống của bạn, thì hãy chụp một bức hình ảnh thật đẹp cùng làm ảnh bìa bên trên Facebook như vậy để giúp khách hàng tất cả cái nhìn tổng quan lại về siêu thị và công sở của bạn.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Tp, Cho Thuê Nhà Riêng Nguyên Căn Quận Thủ Đức

Giới thiệu thành viên hoặc đội ngũ nhân viên

Bạn có tự hào về nhóm ngũ nhân viên của bạn? Bạn cũng muốn giới thiệu ngũ nhân viên của người sử dụng tới hồ hết người? Hãy thực hiện điều đó bằng một ảnh bìa.

Đặt ảnh bìa trình làng thành viên hoặc lực lượng nhân viên để giúp người xem hiểu hơn về văn phòng và công sở và nhân sự của bạn. Bạn cũng có thể tiếp thị theo ý tưởng này bằng những người hiện tại đang tham gia vào các bước mà bạn tiếp thị.

Những xem xét khi đặt ảnh bìa Facebook

Mặc dù bạn cũng có thể chọn bất kỳ hình ảnh nào cho ảnh bìa bên trên Facebook, cơ mà có một trong những lưu ý chúng ta nên tránh. Những sai lầm nhất định vẫn làm sút trang của người tiêu dùng và thậm chí rất có thể làm giảm đi cách người dùng mới dìm thức được doanh nghiệp lớn của bạn.

1. Hình ảnh quá các chữ

Hình hình ảnh quá nhiều chữ sẽ gây rối mắt bạn nhìn khi chúng ta vào trang fanpage facebook của bạn. Hãy sử dụng ảnh bìa thoáng chữ, màu sắc đẹp để tạo sức hút cho tất cả những người nhìn.

2. Hình ảnh lộn xộn

Nhiều bạn đã lấn dụng quá nhiều hình ảnh ghép lại với nhau, có tương đối nhiều màu nhan sắc và điểm nhấn và phần lớn thứ để xem. Tuy vậy điều này còn có vẻ hấp dẫn lúc đầu nhưng nó sẽ gây nên khó khăn cho người xem vì lần chần nên tập phổ biến vào mẫu gì.

3. Ko xem format trang lúc này của Facebook

Hãy đừng quên khi ảnh tiểu sử xuất hiện thêm ở góc dưới cùng của hình ảnh bìa và nhiều lúc những phần đặc biệt của hình hình ảnh đã được giảm bỏ? Facebook biến đổi định dạng khá thường xuyên xuyên; mỗi khi đổi khác bạn nên kiểm tra ảnh của bạn trên thiết bị di động và máy vi tính để bàn để đảm bảo an toàn rằng không tồn tại gì bị giảm đứt.

4. Không có thương hiệu

Khi gồm thể, câu hỏi gắn yêu đương hiệu sắc sảo như biểu trưng của khách hàng vào hình ảnh có thể chế tác sự biệt lập lớn với sự nhận biết thương hiệu.

Tạo ảnh bìa theo ý thích với một loạt vận dụng tiện ích

1. Sử dụng phần mềm Facebook Cover Artist

Facebook Cover Artist là 1 trong công cụ đơn giản, giúp tạo ảnh bìa Facebook đẹp cùng độc trên vật dụng tính, bằng phương pháp ghép ảnh, cắt, chèn chữ… để tạo nên bức ảnh đẹp nhất theo ý muốn của tín đồ dùng. Hơn nữa, nguyên tắc này sử dụng ngữ điệu tiếng Việt, nên sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình thao tác, chỉnh sửa.

*

2. Tạo ảnh bìa Facebook online

Để thực hiện, trước tiên bạn cần truy cập vào website timelinecoverbanner.com. Sau đó nhấn vào vào phần First, Let’s choose the Banner Background để bắt đầu.

*

3. Sử dụng phần mềm Photoshop

Nếu biết áp dụng Photoshop, thì trên đây sẽ là một lợi thế rất to lớn cho bạn. Bởi vì với nguyên lý này, chúng ta cũng có thể phát huy hết kỹ năng sáng chế tạo ra của mình, với các bộ công cụ cung cấp và hiệu ứng trên phần mềm. Tuy nhiên, cần xem xét rằng, bạn sẽ cần điều chỉnh kích thước của hình ảnh về size 820 x 312 pixel, vì đó là kích thước chuẩn chỉnh dành cho hình ảnh bìa Facebook.

*

Tóm lại

Kích thước hình ảnh bìa Facebook hoàn hảo giúp bạn tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt đối với người dùng mới. Hình hình ảnh của bạn nhìn đẹp khi được hiện trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn, mà không tồn tại sự cắt xáo trộn kỳ dị hoặc hình hình ảnh hiển thị xung quanh trung tâm. Phối kết hợp kích thước hình ảnh bìa hoàn hảo nhất với thực tiễn rất tốt về ảnh bìa bên trên Facebook, chúng ta cũng có thể xây dựng sự hiện diện và khét tiếng trên mạng xã hội mà bạn muốn tạo cho khách hàng của mình.

Bạn nghĩ sao? Hình hình ảnh bìa Facebook hoàn hảo của doanh nghiệp trông như vậy nào? bạn sử dụng ảnh bìa của chính bản thân mình để đại diện cho khách hàng của mình như vậy nào? Cho shop chúng tôi biết bằng phương pháp đưa ra những ý con kiến ở dưới nhé!

Các tìm kiếm liên quan đến kích thước ảnh bìa facebook kích thước hình ảnh bìa group facebook kích thước hình ảnh bìa fanpage facebook facebook kích thước ảnh chuẩn facebook kích thước hình ảnh bìa facebook 2017 kích thước hình ảnh bìa facebook trên smartphone cách chỉnh kích thước ảnh bìa facebook kích thước hình ảnh bìa fanpage facebook facebook 2017 form size cover facebook 2017