Cách download nhanh trên fshare

-

Bạn tốn quá nhiều thời gian để curvesvietnam.com từ Fshare.vn về mà không có tài khoản VIP, phải chờ hàng giờ đồng hồ để tải về một bộ phim hoặc một trò chơi chỉ có dung lượng vài GB, hôm nay để curvesvietnam.com hướng dẫn cho bạn một mẹo để bạn có thể tải dữ liệu từ Fshare về máy tính không giới hạn dung lượng và nhanh hơn nhé.

Bạn đang xem: Cách download nhanh trên fshare

Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây miễn phí và an toàn cho người dùng có thể lưu trữ và chia sẻ dữ liệu với khách hàng, bạn bè, gia đình của mình. Hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ ra cách getink Fshare, get link 4share, get link Tenlua... và một số dịch vụ chia sẻ dữ liệu khác tại Việt Nam.


Hướng dẫn get link Fshare, Tenlua, 4share, sharevnn bằng LinkSVIP

LinksVip

Bước 1: Đầu tiên hãy bấm vào nút tải LinksVip bên trên và bấm vào Truy cập.

Copy toàn bộ đường link mình muốn getlink ở Fshare, tenlua, 4share, share.vnn.vn... hoặc những website mà bạn muốn tải về. Phổ biến nhất vẫn là từ Fshare và 4share. Hiện nay thì có thêm tenlua nữa nên Linksvip hỗ trợ các bạn khá nhiều.


Bước 2: Sau đó chép vào phần Get link của web linksvip đã truy cập ở trên. LinksVip sẽ tự động get link luôn cho bạn.

Bước 3: Chờ một lúc để LinksVip thực hiện get link của bạn và bấm Tải Xuống.


Bước 4: Tiếp đó, trang chủ sẽ chuyển sang phần quảng cáo, ở phần này bạn hãy tích chọn vào ô Tôi không phải là người máy, có thể hệ thống getlink sẽ yêu cầu bạn chọn một vài hình ảnh để xác thực.

Sau đó thì bấm vào Click here to continue để tiếp tục.

Tiếp theo là thời gian đếm ngược xem quảng cáo tầm 7 giây, sau đó thì bấm vào Get Link.

Xem thêm: 4 Phần Mềm Gõ Tiếng Việt Windows, Macos Tốt Nhất 2021, Gotiengviet


Bước 5: Khi hiện ra đường link bạn đã get, nó sẽ kèm theo tên file và đường link bên dưới, bấm vào curvesvietnam.com Now để thực hiện get link.

Bước 6: Sau đó thì file bạn get link sẽ được tải về ngay sau đó, nếu chưa thấy file tải về hãy bấm vào biểu tượng curvesvietnam.com như ở dưới hình.

Tốc độ tải của bạn sẽ được tăng lên đáng kể nếu bạn sử dụng phần mềm hỗ trợ curvesvietnam.com như Internet curvesvietnam.com Manager, Free curvesvietnam.com Manager. Bạn hãy tải và cài đặt phần mềm hỗ trợ curvesvietnam.com này về máy.

Ngoài những đường link hỗ trợ trong nước bạn có thể get link ở những trang nước ngoài như Depfile, Depositfiles, Datafile... cột Used là biểu hiện dung lượng bạn đã get, cột Max là dung lượng tối đa mà bạn có thể get trong một ngày.


Nếu để ý bạn có thể thấy bên phải giao diện trang chủ có những cách bỏ qua quảng cáo để bạn thực hiện.

Còn với các host hỗ trợ của Việt Nam thì LinksVip hỗ trợ các bạn rất nhiều, cả về tài liệu lẫn dữ liệu file có trên các trang mạng phổ biến nhất hiện nay. Nên host của Việt Nam thì bạn không phải lo.

Không quá phức tạp đúng không nào, chỉ vài bước đơn giản thôi là bạn có thể tải dữ liệu từ Fshare.vn về rồi.

Với tốc độ tải như trên thì thời gian không còn là vấn đề của bạn nữa, giờ bạn có thể tải phim, game, dữ liệu từ Fshare, tenlua, 4share, sharevnn về với dung lượng cao mà không lo về thời gian chờ quá lâu và không giới hạn dung lượng tải.


Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn.


Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA