Cách đổi mật khẩu wifi tp link bằng điện thoại

-

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi tp links bằng điện thoại cảm ứng sử dụng hệ quản lý Android, game ios cho toàn bộ các công ty internet VNPT, FPT, VIETTEL.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi tp link bằng điện thoại

Bạn thực hiện mạng Wifi trong 1 khoảng thời hạn dài và các bạn cảm thấy mạng wifi đơn vị mình xúc cảm chậm hơn, bạn muốn thay đổi password wifi mặc dù lại không có máy tính để chũm đổi, vậy làm thế nào để thay đổi mật khẩu wifi tp liên kết bằng điện thoại, hãy cùng tò mò qua bài viết sau đây với curvesvietnam.com để sở hữu được câu trả lời nhanh lẹ và đúng mực nhé.

Ở nội dung bài viết này câu hỏi đổi mật khẩu đăng nhập Wifi TP liên kết trên năng lượng điện thoại sẽ được tiến hành trên phần lớn các nhà mạng mobile như VNPT, FPT, VIETTEL.


Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi tp link bằng năng lượng điện thoại

Với nội dung bài viết này các bạn có thể thao tác trên toàn bộ các sản phẩm wifi của TP link nhưTL-WR940N,TL-WR740N cùng TL-WA701ND, …

Trước lúc tiến hànhđổi mật khẩu Wifi TP links trên điện thoạithì chúng ta cần thông tin showroom truy cập, tên truy tìm cập, mật khẩu, … Để biết được thông tin này, những bạnlật ngược lại modem TP linkcủa mình, tại đây các các bạn sẽ thấy tương đối nhiều thông số đó là

– IP : 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1– Đây là địa chỉ bạn truy cập vào Wifi của mình.

Xem thêm: Bài Hát Mới Của The Men - Những Bài Hát Hay Nhất Của The Men

– Username :tên đăng nhập truy cập vào showroom 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1 (Thường mặc định là admin)

– Password :mật khẩu truy vấn vàođịa chỉ 192.168.1.1 hoặc 192.168.1.1(Thường mang định là admin)

Sau khi có được thông tin, các bạn thực hiện quá trình như sau đểđổi password wifi TP Link trên các dòng điện thoại thông minh như samsung, iphone, sony, lg, … nhé :

Bước 1 : Mở trình coi ngó Internet trên năng lượng điện thoại của bạn lên (khuyến khích nên chọn trình coi xét Chrome mang lại dễ nhé) . Tiếp theo bạn nhập địa chỉ cửa hàng IP mà chúng ta lấy từ phương diện sau modem TP link nhà bạn. (192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1)

*
*
*

Khi có ngẫu nhiên sự chuyển đổi nào trên modem thì đồ vật thường vẫn thông báo cho mình reset lại modem. Các bạn chọn yes để để reboot nhé.

Nếu không tồn tại thông báo thì bạnchọn tabSystem Tools > lựa chọn vào Reboot > thừa nhận tiếp vào Rebootđể modem được khởi rượu cồn lại.

Khá đơn giản và dễ ợt phải ko nào, với quá trình trên chúng ta đã thay đổi mật khẩu wifi tp liên kết trên điện thoại samsung, LG, Iphone, … thành công xuất sắc rồi.