Cách đổi hình nền facebook

-

Nếu bạn cảm thấy đồ họa Facebook quá rầu rĩ thì có thể cài đặt chuyển đổi Facebook của chính mình sang một chủ thể (theme) khác, sở hữu màu sắc (change Facebook color) khác hoặc đổi hình nền, ảnh nền mang lại Facebook.

Bạn đang xem: Cách đổi hình nền facebook

Mark Zuckerberg đã bật mí vì sao phiên bản Facebook trước phía trên có blue color dương. Đó là do ông mắc căn bệnh “mù màu” đỏ – xanh lá. Trong những lúc xanh dương là màu cơ mà Mark phân biệt rõ nhất. Nhưng lúc này Facebook đang đổi thanh lịch giao diện mới và bổ sung cập nhật thêm hào kiệt nền về tối (màu đen), sẽ giúp người dùng thuận tiện khi áp dụng Facebook vào ban đêm.


Trong bài viết này, curvesvietnam.com đang hướng dẫn bạn cách cài hình nền cho Facebook, tức là thay đổi giao diện Facebook.

Vì sao đề nghị cài hình nền, đổi đồ họa Facebook?

Việt Nam là một trong những trong những non sông sử dụng social Facebook những nhất. Gồm 2 tại sao nên thay đổi giao diện, cài hình ảnh nền mang lại Facebook.

Đối với sản phẩm tính, không ít người dân thường gồm thói quen thực hiện Facebook vào đêm hôm trong thời hạn dài. Điều này dễ khiến cho thị lực đôi mắt suy giảm vì những tia sáng vạc ra là quá mạnh. Còn điện thoại thông minh thì ngoài việc đảm bảo an toàn mắt, nếu tải màu tối, color đen sẽ giúp thiết bị smartphone tiết kiệm pin tốt hơn khi lướt thông tin trên News Feed.

Sử dụng hình ảnh của bao gồm mình nhằm cài ảnh nền Facebook

Với mẹo nhỏ này chúng ta cũng có thể cài bất kì hình hình ảnh nào mà mình yêu thích để làm hình nền đến Facebook. Hãy nhờ rằng hãy sử dụng những hình hình ảnh chất lượng cao nhất, thì khi đó nick Facebook của người tiêu dùng mới trở nên đã mắt được.

Xem thêm:

Bước 1: Bạn setup tiện ích Color Changer for Facebook™ – màu sắc Changer, tại đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/color-changer-for-faceboo/blfkmmfngackeejimehjkmendglnabnm


Sau đó thừa nhận nút Thêm vào Chrome, và liên tiếp nhấn Thêm tiện ích.

Bước 2: Click vào biểu tượng Ghim tiện ích để hiển thị tiện ích ra trình duyệt.

*

Bước 3: Bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Tiếp đến click vào hình tượng bàn tay màu sắc đen, rồi thừa nhận “Load image”.

*


Bước 4: tìm đến hình ảnh muốn sở hữu làm hình nền, tiếp nối nhấn Open.

*

Bước 5: dịp này, hình nền bạn muốn cài đặt đã được tải làm màn hình Facebook. Rất đơn giản và dễ dàng phải không!

*

Kết luận

Hiện nay có không ít cách giúp sở hữu hình nền, font nền (background), biến hóa giao diện, color cho Facebook.

Đối với nội dung bài viết này thì mình đang hướng dẫn cách biến hóa giao diện Facebook trên sản phẩm tính. Nếu điện thoại thông minh (Android, iOS) thì thực tế khi áp dụng Facebook trên điện thoại bạn vẫn có thể thiết lập chế độ color nền buổi tối (màu đen). Còn nếu như muốn sử dụng chính sách nhiều màu sắc, đổi ảnh trên nền bằng hình ảnh… thì các bạn cần triển khai trên thứ tính bằng cách cài đặt những Add-on, ứng dụng.

Cách đổi khác giao diện, cài hình ảnh bìa, hình ảnh nền, màn hình trên Facebook. Chúc bạn tiến hành thành công!