Cách định vị iphone bằng số điện thoại

-

Vì một lý do nào kia mà bạn muốn tìm cách xác định iPhone bạn khác. Bài viết sau đây của curvesvietnam.com sẽ giải đáp bạn một trong những cách có thể làm được điều đó.

Bạn đang xem: Cách định vị iphone bằng số điện thoại


Bạn đang xuất hiện ý định muốn định vị iPhone của ông chồng hoặc vk mình, cũng có thể là con cái của công ty để tiện thể cho việc theo dõi người thân trong gia đình trong gia đình. curvesvietnam.com xin giới thiệu một số cách xác định iPhone người khác dưới đây giúp bạn luôn luôn biết được địa điểm chiếc điện thoại apple iphone của tín đồ ấy ngơi nghỉ đâu. Với một trong những mẫu iPhone new hơn còn hoàn toàn có thể xác định được vị trí ngay cả khi điện thoại bị tắt nguồn hoặc không có kết nối mạng internet (trên những mẫu iPhone chạy tiện ích ios 14 trở lên). Cùng tò mò ngay sau đây.


Cách định vị iPhone tín đồ khác ngay số điện thoại

Các đồ vật nhà Apple luôn luôn mang lại cho người dùng của mình những yêu cầu sản phẩm tuyệt đối nhất. Nếu bạn muốn tìm kiếm ngẫu nhiên thiết bị nào kia thuộc hãng táo bị cắn dở đều rất có thể định vị được (trừ khi bị tiêu diệt hoặc không hề pin nhằm hoạt động). Chỉ cách việc thực hiện ứng dụng mang định sẵn bao gồm ngay trên toàn bộ thiết bị chạy game ios hoặc macOS có tên Find My (hoặc với ngôn ngữ tiếng Việt là “Tìm” trên tiện ích ios 13 trở lên).

Quang cao

Trước tiên, hãy cài và thiết lập ứng dụng Find My trên những thiết bị của táo bị cắn dở (hoặc mang tên gọi không giống là Find My Friends trên những thiết bị chạy tiện ích ios cũ). Chúng ta có thể tham khảo băng thông tải cấp tốc sau đây:

Lưu ý rằng, để có thể định vị iPhone fan khác, loại điện thoại bạn muốn định vị cần được bật nhân tài Find My (Tìm) và chia sẻ vị trí của tôi. Nếu loại iPhone bạn cần theo dõi vẫn chưa bật các tính năng này thì việc xác định sẽ ko thành công. Xem thêm cách bật xác định iPhone và tài năng “Chia sẻ iPhone của tôi” theo hướng dẫn sau:

Quang cao

1. Mở Cài đặt.

2. Lựa chọn Tên fan dùng nằm ở vị trí trên cùng những mục mua đặt.


quang cao

3. Va vào Tìm (hoặc Find My/Find My iPhone trên các phiên phiên bản iOS cũ).

4. Ở mục Tìm iPhone hãy bảo đảm rằng nút trạng thái vẫn được bật (nếu không hãy gạt công tác làm việc sang phải đặt chuyển tâm trạng sang màu xanh lá là được).

Bạn cũng có thể bật “Chia sẻ vị trí của tôi” khiến cho gia đình và bằng hữu của bạn biết nhiều người đang ở đâu. Kỹ năng này hết sức hữu ích nếu khách hàng đã bật share trong mái ấm gia đình để định vị iPhone của ông chồng (vợ) hoặc con cháu của bạn.

*
*
*

Sau khi xác thực đã bật định vị trên iPhone, cùng mày mò cách xác định iPhone tín đồ khác bằng Find My iPhone (Tìm iPhone).

Bạn có thể sử dụng vận dụng Tìm (Find My iPhone) trên iPhone để thấy vị trí của bạn bè và người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình miễn là những người này đã share vị trí iPhone của mình với bạn trải qua số smartphone có vào danh bạ iPhone.

Để triển khai việc định vị iPhone của chồng/vợ, con cháu hoặc tín đồ mà bạn có nhu cầu theo dõi. Hãy thực hiện các bước sau:

1. Bật tài năng Chia sẻ địa điểm của tôi ở cả hai chiếc iPhone (1 dòng iPhone dùng để làm nhận thông tin xác định iPhone người khác với 1 dòng iPhone là của bạn mà nhiều người đang muốn quan sát và theo dõi vị trí).

Cách mở tính năng chia sẻ vị trí của mình trên iPhone bạn có thể thực hiện theo phía dẫn ở trên hoặc làm cho theo chỉ dẫn nhanh sau: Mở Cài đặt > Tên tài khoản > Tìm > bật Tìm iPhoneChia sẻ vị trí của tôi.

2. Tại chiếc iPhone của chồng/vợ hoặc tín đồ mà bạn đang xuất hiện ý định theo dõi vị trí, hãy mở vận dụng Gọi điện hoặc Danh bạ lên > tiếp nối tìm đến số danh bạ của bản thân được lưu trên chiếc iPhone của fan khác > chạm vào nút tròn gồm chữ “i” nghỉ ngơi giữa.

Lưu ý: Số danh bạ yêu cầu tìm là số điện thoại cảm ứng đang được sử dụng trên chiếc iPhone bạn dùng để làm nhận tin tức về địa chỉ theo dõi. Nếu bạn không mong cho chồng/vợ/con mẫu hoặc bạn mà bạn đang muốn theo dõi vị trí iPhone biết điều ai đang làm, hãy thực hiện các bước làm này khi không một ai xung xung quanh nhé.

Tiếp theo, hãy nhấn vào dòng chữ Chia sẻ địa chỉ của tôi với trong menu vừa xuất hiện, chọn khoảng chừng thời gian share thông tin này (một giờ, cho tới cuối ngày hoặc vô thời hạn). Khuyến cáo là chọn vô thời hạn để xác định iPhone tín đồ khác bởi số điện thoại cảm ứng lâu nhất tất cả thể.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Protected View Trong Word 2010 Và Cách Khác Phục Lỗi

*
*

3. Sau khoản thời gian đã thực hiện 2 cách trên xong, trở lại chiếc iPhone của bạn, tiếp nối khởi rượu cồn lại áp dụng Tìm (Find My). Bạn sẽ thấy thiết bị iPhone của chồng/vợ hoặc con cái trong phần Mọi người (People) lúc mở áp dụng Find My (Tìm). Nhấp vào để xem vị trí gần đúng trên bạn dạng đồ.

*

Cách xác định iPhone người khác bằng Find My iPhone

Với bí quyết này bạn cần những thiết bị iPhone cùng áp dụng chung thông tin tài khoản iCloud (thông thường xuyên việc sử dụng chung tài khoản iCloud trên tất cả thiết bị chỉ dành cho những người trong cùng một gia đình).

Cách định vị iPhone fan khác bởi Find My này không chỉ có ngoài việc làm chủ những nơi đi với đến của các đứa trẻ công ty bạn, nó còn giúp bạn thống trị việc sử dụng các thiết bị di động cầm tay như iPhone khi bọn chúng còn ở lứa tuổi cần phải phụ huynh giám sát.

Nếu chúng ta không biết phương pháp làm như vậy nào, hãy quan sát và theo dõi cách triển khai sau đây:

1. Sử dụng một máy iPhone, iPad, iPod hoặc máy tính Mac cùng sử dụng chung thông tin tài khoản iCloud trên sản phẩm công nghệ iPhone mà bạn có nhu cầu định vị.

2. Tìm với mở áp dụng Find My (Tìm iPhone) lên.

3. Chuyển mang đến mục Thiết bị (Devices) nằm trong thanh nằm ngang phía bên dưới màn hình.

*
*

4. Lựa chọn thiết bị iPhone mà bạn có nhu cầu định vị được hiển thị trên danh sách các thiết bị.

*

5. Trên đây vẫn hiện vị trí iPhone bạn có nhu cầu định vị trên bạn dạng đồ kèm theo các tùy chọn như:

Phát âm thanh: iPhone đang phát âm nhạc kèm rung để giúp đỡ bạn dễ dàng định vị nó hơn khi làm việc gần.Chỉ đường nếu bạn định vị thấy iPhone của bản thân ở một ở đâu đó, rất có thể là để quên tại quán cà phê.Đánh vết là bị mất nhằm khóa thiết bị của người sử dụng lại quán triệt kẻ xấu lợi dụng.
*
*

Cách định vị điện thoại apple iphone người khác bằng iCloud

Nếu không có ngẫu nhiên thiết bị của táo nào khác dùng để định vị iphone của người bạn phải theo dõi. Nhưng các bạn lại biết được tài khoản và password ID Apple đang rất được kích hoạt trên chiếc iPhone kia (làm sao bạn biết được tài khoản iCloud trên iPhone tín đồ khác, dễ dàng và đơn giản đó hoàn toàn có thể là chồng/vợ/con mẫu hoặc tình nhân của bạn). Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng các trình cẩn thận web trên máy vi tính và truy cập vào trang iCloud theo địa chỉ cửa hàng sau: www.icloud.com/find

Sau đó, triển khai theo các hướng dẫn dưới đây để triển khai cách xác định iPhone fan khác bởi iCloud:

1. Tại màn hình đăng nhập, sử dụng tài khoản iCloud được áp dụng để đăng nhập trên iPhone của người khác.

2. Nhấp vào All Devices (Tất cả thiết bị) để xem danh sách thiết bị chúng ta cũng có thể định vị bằng thông tin tài khoản iCloud này.

3. Bấm vào thiết bị iPhone bạn muốn định vị giúp thấy vị trí của nó hiện tại.

*

Đây cũng là cách hiệu quả giúp xác định iPhone bị mất của chúng ta khi không tồn tại thiết bị iPhone hoặc iPad cùng sử dụng thông tin tài khoản iCloud nào khác. Chú ý rằng nó sẽ định vị được từ khi bạn đã mở kỹ năng Tìm bên trên iPhone bị mất của bạn.

curvesvietnam.com đã chia sẻ toàn cỗ những cách xác định iPhone bạn khác mà bạn cũng có thể tham khảo và triển khai theo. Sự quan sát và theo dõi phải tất cả sự cho phép của địch thủ hoặc bạn là bố mẹ và đang sẵn có ý định cho bé mình bắt đầu sử dụng những thiết bị iPhone với theo dõi được con cháu mình vẫn ở đâu.

Bạn đọc bao gồm thể tìm hiểu thêm một số nội dung bài viết khác giúp bạn sử dụng hiệu quả hơn tính năng định vị trên iPhone sau đây:

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy nhằm lại lượt thích & nội dung để ủng hộ curvesvietnam.com mang tới bạn đọc thêm nhiều nội dung bài viết hữu ích khác. Cảm ơn đang theo dõi.