Cách đeo vòng tay chật

-

Vòng tay nguyên khối là nhiều từ không thể xa lạ đối với mọi bạn hiện nay. Chúng chưa hẳn là gần như viên đá rời rốc rồi đính thêm lại với nhau bằng một gai dây mà đó là loại vòng được chế tạo liền khối (hay nói một cách khác vòng kiềng). Bởi vậy chiếc vòng đang ôm gọn vào cổ tay siêu đẹp cơ mà lại hơi cạnh tranh đeo nên nhiều bạn còn e ngại. Tuy nhiên, vấn đề nào cũng có thể có cách giải quyết. Hãy cùng curvesvietnam.com tò mò cách đeo vòng đá hoa nguyên khối trường đoản cú tin và thoái mái tốt nhất nhé!

HƯỚNG DẪN ĐO, ĐEO size VÒNG CẨM THẠCH NGUYÊN KHỐI

Đầu tiên, các bạn hãy chụm tay bản thân lại cùng lấy dây hoặc thước đo chu vi vòng tay

*

Tiếp theo, chúng ta đo chu vi cổ tay của mình.

Bạn đang xem: Cách đeo vòng tay chật

*

Chiếc vòng nguyên khối thường có kích thước đường kính trường đoản cú 48mm mang đến 60mm. Chúng ta gửi thông tin đó mang đến curvesvietnam.com và hỗ trợ tư vấn viên sẽ support để các bạn chọn được một dòng vòng vừa ý nhất nhé !

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐEO VÒNG CẨM THẠCH NGUYÊN KHỐI DỄ DÀNG VÀ CHUẨN NHẤT

Một số người lo lắng khi lựa chọn áp dụng vòng tay nguyên khối do sự khó khăn khi đeo hay tháo. Mặc dù nhiên, nếu treo đúng cách bạn sẽ có thể đeo vào toá ra vòng đeo tay một phương pháp dễ dàng. Sau đây là một mẹo bé dại để sử dụng vòng tay dễ dãi nhất: Kết đúng theo túi nilong với xà phòng.

Bước 1: Ngâm cả 2 tay với nước, tiếp nối lấy 1 lượng xà phòng toàn vẹn thoa đầy đủ lên tay từ bỏ 5 ngón tay mang đến cổ tay.

Bước 2: quấn bao nilong vào bàn tay đề xuất đeo vòng, rồi rước tay sót lại thoa xà phong lên cả bao nilong.

Bước 3: từ từ chuyển vòng luồn vào tay mình.

Bước 4: sau cùng rửa tay lại sạch sẽ với nước.

Xem thêm: Game Đông Phương Bất Bại Mobile Tải Xuống, Game Đông Phương Bất Bại

Như vậy, bạn sẽ đeo vòng tay một bí quyết nhẹ nhàng và an ninh nhất.

Bạn cũng hãy làm giống như những cách như bên trên để rất có thể tháo ra dễ dàng và thuận tiện.

MỘT SỐ LOẠI ĐÁ LÀM NÊN VÒNG TAY NGUYÊN KHỐI

Đây là loại vòng tay quan trọng cả về mẫu mã và cấu tạo từ chất nên nó cũng tương đối “kén cá lựa chọn canh”. Ko phải tất cả mọi một số loại đá đông đảo được sử dụng để làm vòng tay này, chỉ một vài loại có kết cậu đặc trưng như: thạch anh hồng, cẩm thạch, ngọc bích, mã não đỏ, mã não rêu. Tại sao lại như vậy? Bởi để làm được chiếc vòng này cần có một tính chất đặc biệt – đặc thù “dai” và gồm độ links cao. Không phải lúc nào cũng đá cứng là sẽ “dai”, bao gồm nhờ đặc điểm ấy mà loại vòng tay của người tiêu dùng được bảo đảm an ninh cho hầu như va chạm thông thường. Khi đeo mặt người, vòng tay sẽ mang đến những điều xuất sắc đẹp cho vận khí, xuất sắc cho mức độ khỏe, tốt cho chi phí tài. Đây là thông tin đặc biệt quan trọng bạn cần xem xét để chắt lọc vòng tay giỏi nhất.

Ngoài ra, khi đeo vòng tay thì nên đeo ôm sát vào tay bắt đầu đẹp. Vày vậy, chúng ta cần hạn chế đeo vào dỡ ra để tránh đầy đủ vết nứt lâu dần có thể dẫn đến vỡ vòng cũng như tránh các tổn thương mang đến bàn tay mình.

CÁC LOẠI KIỂU DÁNG VÒNG TAY NGUYÊN KHỐI

Vòng tay nguyên khối tất cả 3 hình dáng cơ bản: bản vuông, bạn dạng bo và bạn dạng tròn. Sở dĩ có không ít kiều dáng vẻ như vậy là do ý mong mỏi của nghệ nhân cũng như sở ưa thích của khách hàng, đa dạng mẫu mã để người đeo có lựa lựa chọn và cài đặt một cái vòng cân xứng với tay mình nhất. Không tính ra, gồm một tại sao khác là ví dụ tựa như những loại đá như mã não rêu,…thì phải làm phiên bản vuông để hoàn toàn có thể lộ rõ các vân đá, vì thế mới hiện hữu lên hết vẻ đẹp nhất vốn gồm của đá.

Nhìn chung, tuy vòng tay nguyên khối khá khó khăn đeo nhưng nếu biết cách thì treo vào sẽ tương đối đẹp với thoải mái. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho mình những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc xin vui lòng tương tác với curvesvietnam.com các bạn nhé!