Cách đánh eland'orr

-

Eland’orr mùa 22, vốn là 1 vị tướng mạo thuộc cái xạ thủ tuy nhiên là dạn dĩ hơn khi đi rừng y như một số AD nhưng mà curvesvietnam.com đã trình làng ở các nội dung bài viết trước. Với bộ kỹ năng vô cùng ảo diệu, Eland’orr rất có thể nhảy múa và màn trình diễn khả năng dịch chuyển ảo diệu của bản thân trước đối thủ. Tuy nhiên, nhằm phát huy thừa thế mạnh của Eland’orr thì tín đồ chơi rất cần phải nắm rõ lối chơi của xạ thủ này.

Bạn đang xem: Cách đánh eland'orr

Hôm ni curvesvietnam.com, sẽ chia sẻ đến cho các bạn những cách nghịch và lên đồ ngay cạnh thương mạnh mẽ nhất cho Eland’orr trong mùa giải này. Chưa dừng lại ở đó nữa, là những bảng ngọc và phù hiệu của tướng Eland’orr nghỉ ngơi mùa giải này.


Nội dung chính


Điểm mạnh khỏe và yếu ớt của Eland’orr

Điểm mạnh

Có tài năng gây ngay cạnh thương thứ lý lẫn gần kề thương phép.Lối nghịch đầy biến chuyển ảo cùng với bộ khả năng của Eland’orr.

Điểm yếu

Lương máu khá thấp.Dễ bị những tướng có công dụng khống chế cứng bắt chết.

Phép hỗ trợ cho Eland’orr

Với sứ mệnh là xạ thủ đi rừng, thì trừng phạt là phép hỗ trợ cần bao gồm cho Eland’orr.


Bảng ngọc mang lại Eland’orr

Ngọc đỏ: 10 viên xác suất chí mạng.Ngọc tím: 10 viên tốc tiến công / tốc chạy.Ngọc xanh: 10 công trang bị lý / xuyên giáp.

*

Với bảng ngọc của Eland’orr sinh sống trên, nó sẽ giúp cho xạ thủ này gây ra một lượng liền kề thương vô cùng khủng khiếp lên kẻ địch và cơ rượu cồn hơn trong khả năng di chuyển.

Phù hiệu đến Eland’orr

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, tăng ST, tăng xuyên, Tinh linh.

Xem thêm: 5 Bài Tập Pháp Luân Công Thời Gian 50 Phút Của Pháp Luân Công

Phù hiệu phụ: Vực lếu láo mang, hồi phục, tăng ST.

*


Cách nâng phương pháp cho Eland’orr

Với chiêu 2, nó để giúp đỡ cho Eland’orr gây gần kề thương lên kẻ thù nên bọn họ cần nâng đầu tiên. Sau đó, mang đến chiêu 1, 3.

*

Cách lên đồ đến Eland’orr

Cách lên đồ tiếp giáp thương, vận tốc đánh vượt trội nhất cho Eland’orr đi rừng

Tham khảo: Cách lên đồ dùng Krizzix táo tợn nhất

*

Với thực chất của một xạ thủ, thì curvesvietnam.com đã lên tối đa những trang bị thiên về khả năng gây ngay cạnh thương, chí mạng và tốc độ đánh mang lại Eland’orr khi đi rừng mùa này. Mặc dù nhiên, tùy tính chất của từng trận đấu mà các chúng ta cũng có thể lên những trang bị khác đến Eland’orr.

Kỹ năng của Eland’orr

*

Tinh Linh Ấn : Eland’orr đánh thường sẽ cộng dồn ấn ký kết lên mục tiêu, đủ 3 ấn ký kết sẽ bùng nổ một lần gây ngay cạnh thương phép lên các đối phương trong phạm vi (và cộng dồn ấn ký mới). Sau khoản thời gian tung chiêu hoặc tịch thu đèn tinh linh, Eland’orr tiến công thường sẽ gây ra thêm (+0.4 công đồ lý) gần kề thương vật dụng lý; Eland’orr sau khoản thời gian tung chiêu hoàn toàn có thể kích hoạt lại để trở về vị trí đèn tinh linh; khi không cầm đèn tinh linh Eland’orr được tăng 30 tốc chạy.

*

Phi Điệp : Eland’orr lướt theo phía chỉ định, đèn tinh linh được giác tỉnh vẫn giữ tại nơi cũ.

*

Điệp Vũ : Eland’orr giác tỉnh đèn tinh linh khiến cho thứ này trở thành hồ điệp cất cánh quanh bạn dạng thân và tạo 2 lần sát thương lên kim chỉ nam trong phạm vi, các lần gây tiếp giáp thương phép lên địch trong phạm vi.

*

Phá Kén : Eland’orr giác tỉnh đèn tinh linh đẩy lùi kẻ địch gây gần kề thương phép tiếp đến linh hồn vào đèn phá kén cất cánh thẳng tiếp sau hướng đánh

Tướng liên minh và khắc chế Eland’orr

Tướng đồng minh

Để giúp cho Eland’orr có chức năng gây gần cạnh thương tốt, thì cần có những trợ thủ có thể bảo đảm an toàn cho xạ thủ này cực tốt trong giao tranh.

Tướng tự khắc chế

Eland’orr vô cùng e dè, trước đầy đủ mẫu tướng có tác dụng bắt chết hầu hết vị tướng dấn thân và những sát thủ có thể sốc ngay cạnh thương tốt.

Hướng dẫn lối chơi Eland’orr

Để chơi xuất sắc Eland’orr ở trong phần đi rừng, thì chúng ta cần biết:

Trong giai đoạn đầu, Eland’orr khá mạnh với lượng gần cạnh thương nhưng mình gây nên nên chúng ta cần dọn rừng cấp tốc và hòn đảo đường nhằm mục đích gank sớm ở những vị trí trong đội hình như ở mặt đường giữa. ở kề bên đó, điều hành và kiểm soát tốt các mục tiêu lớn hơn.Bước vào quy trình tiến độ giữa game, Eland’orr có thể cùng đồng đội của bản thân mình tổ chức những pha giao tranh bé dại lẻ để đưa lợi cố kỉnh cho Team mình và hơn hết là ăn các phương châm lớn như Rồng, dơi… để đưa lợi rứa cho toàn nhóm hình.Với lượng huyết thấp của Eland’orr, thì mọi tín đồ nên tổ chức triển khai nhiều pha giao tranh bé dại lẻ trước lúc All in để tận dụng tài năng gây giáp thương của xạ thủ này.

Lối chơi biến hóa với Eland’orr đi rừng

Cách nghịch Eland’orr hiệu quả ở mùa này

Qua bài viết mà curvesvietnam.com share ở trên, các bạn cũng có thể tham khảo qua các cách chơi, lên thiết bị và phần đa bảng ngọc cho tướng Eland’orr để áp dụng khi leo Rank trong thời điểm giải này nhé.