Cách đăng kí sim 3g viettel

-
dịch vụ thương mại di cồn internet / truyền họa Viettel++ thương mại dịch vụ doanh nghiệp chiến thuật CNTT giải pháp Viễn Thông giải pháp IoT cung ứng khách sản phẩm

Cùng với việc phát triển khỏe mạnh của công nghệ hiện đại, đầy đủ gói cước data 3G/4G Viettel vận tốc cao vào ngày cũng được nhiều người dùng lựa chọn để đáp ứng nhu cầu nhu cầu áp dụng internet của phiên bản thân. Trong những số đó phải nói đến các gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày, vậy đăng ký các gói cước này như vậy nào?


Hiện nay, nhà mạng Viettel đang cung ứng đến quý khách nhiều gói cước data 3G/4G với các ưu đãi về lưu lượng tốc độ cao để áp dụng trong ngày. Khách hàng rất có thể tham khảo 2 gói cước sau để sử dụng như ST10Kvà ST120K(hoặc triển khai bấm *098# nhằm tra cứu các gói data ưu đãi giành cho từng mướn bao). Cách đăng ký 2 gói cước này như vậy nào, mời bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng kí sim 3g viettel

Thông tin cần biết về đầu số 195 của nhà mạng Viettel

Tổng đài quan tâm khách mặt hàng Viettel Post - giúp đỡ bạn tra cứu đơn hàng nhanh chóng

Cách đăng ký gói cước data chiết khấu 7GB/tuần áp dụng chỉ cùng với 30.000 đồng


*

Cách đăng ký gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày cấp tốc chóng, dễ dàng dàng

1. Gói ST10K

Chỉ với cước tổn phí 10.000 đồng/ngày, quý khách hàng đã hoàn toàn có thể sở hữu ngay 2GB vận tốc cao sử dụng đến 24h ngày đăng ký, không còn lưu lượt truy cập theo gói điện thoại Internet đang thực hiện (nếu có).

Cú pháp đk gói ST10K Viettel


- Bấm “Đăng ký” bên trên My Viettel hoặc website Viettel.vn.


- Bấm *098*16#.

- biên soạn ST10K giữ hộ 191.

Lưu ý: Gói cước gia hạn sản phẩm ngày, lưu giữ lượng còn sót lại sẽ được bảo lưu giữ khi gia hạn thành công. Quý khách hàng được đăng ký nhiều lần, giữ lượng cộng dồn sử dụng đến 24h ngày đăng ký.

2.

Xem thêm: Băng Cướp Thế Kỷ: Đẳng Cấp Quý Cô Ocean'S Eight (2018), Băng Cướp Thế Kỷ: Đẳng Cấp Quý Cô Full

Gói ST120K

Đây là gói cước data đk theo chu kỳ dành riêng cho thuê bao cầm tay trả trước với trả sau. Đối với thuê bao di động cầm tay trả trước cước phí là 120.000 đồng/30 ngày sử dụng. Đối với thuê bao cầm tay trả sau thời hạn sử dụng sẽ được tính như sau:

- người sử dụng đăng ký từ thời điểm ngày 01 đến ngày trăng tròn cước tầm giá 100% với ưu tiên 2GB/ngày.

- quý khách đăng ký từ thời điểm ngày 21 giảm 1/2 cước giá tiền và chiết khấu 2GB/ngày.

Những ưu đãi đặc trưng của gói cước ST120K

Sở hữu gói cước ST120K người sử dụng sẽ có ngay 60GB (2GB vận tốc cao/ngày), không còn 2GB/ngày thì xong xuôi truy cập, miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox cùng xem phim trên vận dụng TV360. Ưu đãi thực hiện trong 30 ngày (trả trước), không còn tháng (trả sau).

Lưu ý: Gói cước ST120K với dung tích 2GB/ngày, gói cước tự động gia hạn khi hết chu kỳ luân hồi (Không bảo lưu giữ data lúc gia hạn không thành công).

Cú pháp đk gói cước ST120K


- Bấm “Đăng ký” bên trên My Viettel hoặc trang web Viettel.vn.

- biên soạn tin: ST120K gửi 191.

- Gọi: *098*172#.


Hy vọng với những chia sẻ trên góp các người tiêu dùng đăng ký thành công xuất sắc gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày phù hợp với nhu cầu bản thân cùng trải nghiệm internet vận tốc cao tức thì trên dế yêu của bản thân nhé!