Cách copy file pdf bị khóa

-

Một số file PDF bị khóa tác dụng copy khiến cho bạn không thể copy câu chữ ra để sử dụng lại, nội dung bài viết này phía dẫn chúng ta 2 giải pháp copy câu chữ từ file PDF bị khóa dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách copy file pdf bị khóa

1. đổi khác file PDF bị khóa thành tệp tin Word nhằm Copy nội dung

*

Khi tệp tin PDF bị khóa, việc chúng ta cần có tác dụng đó đó là cố cụ chuyển chúng về một định hình khác rất có thể copy được. Một trong những những định dạng tàng trữ phổ biến hiện nay là Word, khi chúng ta chuyển được file PDF bị khóa thành file Word thì các bạn có thể tự do copy gần như nội dung bên trong. Để chuyển đổi file PDF bị khóa thành tệp tin Word chúng ta hãy thực hiện công cố kỉnh Small PDF trực tuyến.

Trang chủ:https://smallpdf.com/vi/pdf-converter

Bước 1:Đầu tiên, các bạn tiến hành truy vấn Small PDF và lựa chọn mụcChọn các Tệpđể lựa chọn file PDF cần biến đổi sang Word, Excel, PowerPoint.

*

Bước 2:Sau khi chọn tệp và Upload lên hệ thống thành công, chúng ta hãy chọnSang Wordđể hệ thống chuyển đổi cho các bạn.

*

Bước 3:Chúng ta áp dụng miễn phí bắt buộc không thể dùng tài năng OCR, trường hợp như các bạn có điều kiện mua phiên bạn dạng PRO có nhân kiệt OCR thì nên sử dụng chúng để có được các định dạng chữ, nội dung,…

*

Sau đó, chúng ta tiến hành đợi hệ thống chuyển đổi. Thời gian kéo dài từ 3-5 phút tuỳ vào dung lượng file PDF bị khóa của những bạn.

*

Bước 4:Sau khi trả tất, các bạn hãy chọnTải tệp tin xuốngđể tàng trữ và coi file.

*

Bước 5:Đây là file PDF sau thời điểm chúng ta biến hóa sang Word, tổng thể nội dung, hình ảnh sẽ được không thay đổi cho các bạn. Đối với tệp tin Word này thì các bạn có thể thoải mái chỉnh sửa, xào luộc nội dung để copy dữ liệu,…

*

2. “Bẻ khóa” tệp tin PDF nhằm copy nội dung

Trong trường hợp các bạn không thể biến hóa file PDF bị khóa lịch sự Word trực tiếp thì buộc chúng ta phải bẻ khóa file PDF nhằm xem mọi nội dung mặt trong. Để unlock file PDF thì các chúng ta cũng có thể chọn phép tắc Small PDF.

Trang chủ:https://smallpdf.com/unlock-pdf

Bước 1:Đầu tiên, các bạn truy cập home và chọnChoose Fileđể lựa chọn file PDF nên bẻ khóa.

Xem thêm: Các Ngân Hàng Liên Kết Với Đông Á, Danh Sách Bank Năm 2021

*

Bước 2:Sau đó, chúng ta cần xác nhậnCam kết “Các bạn chịu toàn thể trách nhiệm về vấn đề mở khóa file PDF”và chọnUnlock PDFđể tiến hành mở khóa.

*

Bước 3:Thời gian bẻ khóa file PDF sẽ kéo dãn tương đối lâu, dao động trong vòng 10 phút và sau khi bẻ khóa xong chúng ta hãy chọnDownloadđể sở hữu về.

*

Bước 4:Lúc này tệp tin PDF đã có mở khóa, các chúng ta có thể xem nội dung phía bên trong một phương pháp bình thường. Mặc dù nhiên, nhằm Copy được văn bản thì chúng ta phải dùng đến các công cụ chuyên được sự dụng như Foxit Reader (miễn phí), nếu chúng ta chưa có ứng dụng này thì nên tải và cài đặt thông qua trang chủ:

Trang chủ Foxit Reader:https://www.foxitsoftware.com/pdf-reader/

Sau khi cài và thiết lập xong, các bạnClick chuột yêu cầu vào file PDFchúng ta vừa bẻ kháo với chọnOpen With… -> Foxit Reader.

*

Bước 5:Tại giao diện của Foxit Reader, chúng ta chọn thẻHomevà lựa chọn công cụSelect.

*

Bước 6:Các chúng ta tiến hànhbôi black phần nội dung yêu cầu copyClick chuột buộc phải chọn Copy (Ctrl + C).

*

Bước 7:Bây tiếng các chúng ta cũng có thể mở những phần mềm khác lên cần nên dán nội dung vừa sao chép, copy từ tệp tin PDF.

Trong trường hòa hợp này Thủ thuật phần mềm sẽ dán vào Word để kiểm tra.

*

Bài viết trên đã hướng dẫn chúng ta cách copy ngôn từ file PDF bị khóa hối hả và tác dụng nhất. Chúc các bạn thành công!