Cách copy danh bạ từ iphone sang máy tính

-

Để không bị mất những tương tác quan trọng trong iPhone thì bạn hãy copy danh bạ từ bỏ iPhone sang sản phẩm công nghệ tính, dưới đó là 3 cách được sử dụng nhiều độc nhất vô nhị hiện nay 

 Nếu như mẫu iPhone của công ty đang chạm chán một vài vụ việc và bạn đang rất bắt buộc một giải pháp nào đó giúp copy danh bạ từ iPhone vào máy vi tính một biện pháp dễ dàng. 


Bạn đang xem: Cách copy danh bạ từ iphone sang máy tính

*

chúng ta đã kiếm tìm qua trên google và những gợi ý trên mạng thì quá trắc trở vậy thì hãy xem thêm ngay nội dung bài viết hướng dẫn copy danh bạ tự iphone sang sản phẩm công nghệ tính chỉ vào vỏn vẹn 30 giây dưới đây: 

1.

Bạn đã xem: Copy Danh Bạ tự Iphone Sang sản phẩm Tính

giải pháp copy danh bạ từ bỏ iphone sang máy tính xách tay bằng iCloud

Việc sao giữ danh bạ bên trên iPhone sẽ giúp đỡ bạn bảo mật được thông tin nếu chẳng may máy chúng ta bị sự nạm hoặc mất máy. Khi bạn copy danh bạ tự iphone sang máy tính bởi iCloud nghĩa là bạn đã chế tác một bạn dạng sao lưu dữ liệu một cách an toàn. Để triển khai copy danh bạ tự iphone sang thiết bị tính bởi iCloud, các bạn thực hiện quá trình như sau: 

Bước 1: Trên bối cảnh iPhone, bạn chọn vào thiết lập đặt, nhấp vào tên tài khoản ID Apple tiếp nối chọn iCloud. 


*

Chọn vào cài đặt, nhấn vào tên thông tin tài khoản ID Apple kế tiếp chọn iCloud

Bước 2: Trong list iCloud, kéo xuống dưới và bật mục danh bạ (contacts) 


*

Chọn danh bạ (Contacts)

Bước 3: tiếp đến bạn truy cập và home của iCloud trên laptop và đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình. Xác minh bảo mật 2 lớp để singin vào thông tin tài khoản iCloud. 


Xem thêm: Mua Máy Lăn Kim Ở Đâu - 5 Máy Lăn Kim Dr Pen Tốt Nhất (2021)

*

*

Chọn mục Danh bạ 

Bước 5: lúc khi chọn bạn sẽ thấy toàn thể danh bạ bên trên iphone đã được copy vào tài khoản iCloud. Các bạn click chọn vào các liên lạc mong muốn chuyển thanh lịch Gmail, hoặc click vào hình tượng bánh răng cưa và lựa chọn Chọn tất cả danh bạ rồi chọn tiếp Xuất vCard. 


Xuất VCard nhằm nhập danh bạ từ iPhone lịch sự Gmail

Chỉ với 5 bước đơn giản dễ dàng là chúng ta có thể copy danh bạ từ bỏ iphone sang đồ vật tính một cách dễ dàng. Không hết bạn có thể sử dụng file này để đưa sang một trang bị iPhone khác hoặc thông tin tài khoản gmail giả dụ muốn. 

2. Phương pháp chép danh bạ từ bỏ iphone sang máy tính bằng iTunes 

Ngoài ra nhằm copy danh bạ trường đoản cú iphone sang máy tính thì chúng ta có thể sử dụng iTunes với gần như bức đơn giản và dễ dàng sau đây: Bạn chỉ việc chuẩn bị một chiếc máy tính xách tay có thiết lập sẵn khí cụ iTunes. Nếu sản phẩm tính của chúng ta chưa được setup iTunes thì hãy cài đặt trước khi tiến hành sao lưu lại danh bạ nhé. Xung quanh ra, bạn cũng cần chuẩn bị một sợi dây cáp sạc USB để liên kết iPhone với sản phẩm công nghệ tính. Sau khi sẵn sàng máy tính và cáp USB, bạn kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính thông qua dây cáp. Trên laptop bạn mở iTunes lên, từ bây giờ trên giao diện iTunes bạn nhấn lựa chọn mục “Sao lưu lại bây giờ” để sao lưu giữ danh bạ cho iPhone vào iTunes.


Cách copy danh bạ từ bỏ iphone sang máy vi tính bằng iTunes

Bạn chỉ cần đợi 1-2 phút để hệ thống cập nhật là hoàn toàn có thể copy danh bạ từ bỏ iPhone sang máy tính xách tay một bí quyết dễ dàng. 

3. Cách copy danh bạ tự iphone sang đồ vật tính bởi gmail 

Gmail cũng là 1 công cụ hữu dụng nếu bạn muốn copy danh bạ từ bỏ iphone sang sản phẩm công nghệ tính. Để thực hiện cách bên trên bạn tuân theo các lý giải sau: 

Bước 1: chọn mục setup > Mail, Danh bạ, Lịch 

 


Chọn thêm tài khoản

Bước 3: Để thực hiện copy danh bạ trường đoản cú iPhone sang máy tính xách tay bằng thư điện tử bạn lựa chọn thư mục khác theo như hình dưới đây: 


Chọn mục Thêm thông tin tài khoản CaldAV

Bước 5: ở đầu cuối bạn chỉ cần nhập showroom email và mật khẩu để hoàn tất bài toán copy danh bạ trường đoản cú iPhone sang máy tính bằng email. 


Bạn chỉ việc nhập địa chỉ cửa hàng email với mật khẩu nhằm hoàn tất

4. Kết luận

Như vậy bài viết trên đã giúp đỡ bạn copy danh bạ tự iPhone sang lắp thêm tính một cách solo giản, dễ tiến hành và được thực hiện nhiều độc nhất hiện nay. Để lưu lại giữ phần đa số contact quan trọng, tránh trường hợp bạn bị mất điện thoại cảm ứng thì câu hỏi copy danh bạ từ iPhone vào laptop là siêu quan trọng. Chúng ta cũng có thể sử dụng iCloud, thư điện tử hoặc iTunes. Hi vọng chúng ta có thể hoàn thành copy danh bạ trường đoản cú iPhone sang laptop một phương pháp dễ dàng. Bên cạnh ra, các bạn cũng có thể truy cập vào website của phát tài phát lộc Mobile nhằm tìm kiếm các thông tin bổ ích khác. Phát tài - phát lộc Mobile là solo vị số 1 trong nghành sửa chữa điện thoại với phương châm lành nhanh lấy ngay giành cho khách hàng. Những dịch vụ của chúng tôi luôn uy tín, giá thấp và unique hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ