Cách chuyển ứng dụng đã cài đặt sang máy tính mới

-

Khi chuyển hẳn qua sử dụng máy tính mới, bạn cũng trở nên cần chuyển áp dụng và dữ liệu qua thứ mới.

Bạn đang xem: Cách chuyển ứng dụng đã cài đặt sang máy tính mới

bài viết này, chuyên trang Microsoft sẽ trình làng các chương trình miễn phí giúp đỡ bạn thực hiện câu hỏi này.


Phần mềm miễn giá tiền giúp chuyển dữ liệu và ứng dụng

Cách tốt nhất có thể để dịch rời tất cả các tệp từ máy vi tính này sang máy tính xách tay khác là xào luộc đĩa cứng của dòng sản phẩm tính mối cung cấp vào máy vi tính đích. Các bạn sẽ có phần đông thứ nguyên vẹn. Quá trình còn lại là kích hoạt những phần mềm có bản thảo chỉ cho một thiết bị duy nhất.

Dưới đây là các phần mềm miễn phí giúp đỡ bạn thực hiện nay công việc:

Windows System ImageSamsung Data MigrationAOMEI Backupper StandardSeagate DiskWizardRenee Becca Data.

Lưu ý: nếu như bạn đang kiếm tìm kiếm công cụ biến hóa dữ liệu từ laptop Windows 7 qua máy vi tính Windows 10. Tôi đã bao gồm bài khuyên bảo tại đây.

1> Windows System Image

Bạn sẽ chuyển tài liệu và áp dụng qua máy vi tính mới. Vì chưng vậy sinh sản System Image là cách tốt nhất để thực hiện. Chương trình sẽ tạo một bản sao của ổ đĩa của bạn. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng thuộc System Image này để cài đặt Windows vẹn nguyên này bên trên một máy tính xách tay khác.

*
Chuyển tài liệu bằng áp dụng sao lưu lại back up sẵn có trên Windows 10

Bạn đang cần thiết đặt driver/ trình tinh chỉnh và điều khiển mới bởi vì phần cứng đã cầm đổi. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể phải kích hoạt lại Windows. Hướng dẫn thiết đặt driver rất tốt cho Windows 10.

2> Samsung Data Migration

Hầu hết người tiêu dùng máy tính hiện nay đại đang lựa chọn ổ SSD, tốc độ nhanh hơn không hề ít so với ổ cứng truyền thống cuội nguồn HDD. Nếu bạn oder SSD Samsung, bạn có thể sử dụng ứng dụng Samsung Data Migration để truyền tệp và áp dụng từ máy tính xách tay Windows 10 sang vật dụng mới. Tuy nhiên, Samsung Data Migration chỉ hoạt động với SSD.

*

Kết nối SSD với máy tính xách tay cũ rồi xào luộc tất cả những gì bạn phải qua ổ SSD. Tiếp nối kết nối SSD với máy tính xách tay mới của doanh nghiệp và khởi hễ vào nó. Ổ cứng cũ hoàn toàn có thể thuộc ngẫu nhiên thương hiệu nào, nhưng thiết bị đích đề xuất là ổ SSD của Samsung.

Tải xuống lý lẽ từ website của Samsung.

Xem thêm: Bộ Hình Nền Điện Thoại Động Dễ Thương Nhất Trái Đất, Hình Nền Điện Thoại Cute Trong 2021

3> AOMEI Backupper Standard

AOMIA Backupper hỗ trợ ba tác dụng chính: Sao lưu, khôi phục và Sao chép. Thật thuận tiện để tra cứu thấy chúng ở phía phía bên trái của đồ họa chính.

*
Chuyển tài liệu bằng ứng dụng AOMEI Backupper Standard

Đối với những người tiêu dùng ổ cứng new và không thích mất dữ liệu trong ổ cũ, AOMEI cung cấp cho chúng ta tùy lựa chọn sao chép. Một phân vùng hoặc toàn cục đĩa hoàn toàn có thể được coppy vào một phân vùng hoặc ổ đĩa khác.

Một chức năng nâng cấp trong phần này là chất nhận được người dùng biến hóa kích thước phân vùng trong quy trình nhân bản. Với tác dụng này, không chỉ có thể truyền dữ liệu mà kích thước phân vùng trên ổ cứng new cũng hoàn toàn có thể được phân chia lại.

Người dùng có thể tải miễn phí AOMIA Backupper tại đây.

4> Seagate DiscWizard

Seagate DiscWizard vận động với những loại sản phẩm công nghệ lưu trữ, bao gồm cả SSD. Sau khoản thời gian bạn setup phần mềm với khởi chạy nó, hãy gửi sang Công cụ, sau đó nhấp chuột Clone Disk.

*
Chuyển tài liệu bằng áp dụng SeaGate DiskWizard

Sau đó, các bạn sẽ có nhì tùy chọn Nhân phiên bản tự động với Bản sao thủ công (Automatic Clone cùng Manual Cloning). Auto nhân bản sẽ đảm bảo sao chép bộ nhớ nguồn vào tô đích và giúp nó có tác dụng khởi động. Sau đó, máy tính sẽ khởi đụng lại vào môi trường thiên nhiên tiền Windows, nơi phần mềm sẽ tạo phiên bản sao.

Người sử dụng tải miễn phí tổn Seagate DiscWizard trên đây.

5> Renee Becca Data

Tính năng xào nấu Renee Becca cung ứng ba tùy chọn – Hard Disk Clone/Clone System Disk, Partition Clone với System Redeploy. Nếu bạn đang dịch rời dữ liệu và vận dụng giữa các máy tính, tốt nhất bạn nên sử dụng tùy lựa chọn System Redeploy. Nó tạo nên một System image trong nền và xào luộc nó vào ổ đĩa được kết nối.

*
Chuyển dữ liệu bằng ứng dụng Renee Becca Data

Bạn được yêu cầu một giấy phép miễn tầm giá để unlock phần mềm giả dụ nó cần sử dụng cho mục đích cá nhân. Chúng ta có thể tải phần mềm Renee Becca Data miễn phí tổn cho tín đồ dùng cá nhân tại đây.

Các chế độ miễn phí trên để giúp bạn đổi khác dữ liệu và ứng dụng thành công xuất sắc qua máy tính mới. Hãy chia sẻ đánh giá của người sử dụng nếu các bạn đã áp dụng qua nhé.


*

Thủ thuậtchuyển tài liệu và áp dụng qua thứ mới ra sao download migration tool hỗ trợ Microsoft migration tool ứng dụng chuyển dữ liệu phần mềm copy dữ liệu ứng dụng sao lưu lại Windows 10Share:

Written by

*

(Mr.) Hoa Pham

Phụ trách huấn luyện và giảng dạy Microsoft kênh tiêu dùng và thiết bị từ 2011, tôi dành tình cảm lớn cho uy tín Microsoft. Mong mỏi muốn share những ứng dụng cùng giá chỉ trị tuyệt đối từ Windows 10, Microsoft 365, Office.. Có lại cho những người dùng cuối.