Cách chuyển từ tomato sang economy

-
thương mại dịch vụ di đụng mạng internet / truyền ảnh Viettel++ thương mại dịch vụ doanh nghiệp giải pháp CNTT phương án Viễn Thông giải pháp IoT hỗ trợ khách mặt hàng

hiện nay nhiều quý khách hàng sử dụng gói cước trả trước mong muốn đổi gói để đáp ứng nhu mong sử dụng của bản thân tùy từng thời điểm. Theo đó, họ thân thiết đến phương thức thực hiện thay đổi gói cước làm việc có đơn giản dễ dàng không? Thực hiện như vậy nào? nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách chuyển gói cước Viettel trả trước trường đoản cú Economy sang trọng gói Tomato (2 gói cước cơ bản nhất của Viettel) để các bạn nắm tin tức khi cần hỗ trợ nhé.


1.Ưu điểm khi chuyển sang áp dụng gói cước Tomato

Mỗi gói cước, nhà mạng Viettelđều mang về những khuyến mãi nhất định, vì chưng vậy nếu người sử dụng đã sử dụng gói cước Economy và mong trải nghiệm gói cước Tomato thì chớ ngại ngần, do gói Tomato này có nhiều ưu điểm như:

- Gói cước Tomato không giới hạn số lần hấp thụ tiền, cho nên khách hàng có thể sử dụng tài khoản vô thời hạn cho tới khi không thể tiền. Mặc dù nhiên, theo yêu ước từ nhà mạng, trong thời hạn tối đa là 2 mon sẽ cần phát sinh ít nhất 1 cuộc gọi để bảo đảm thuê bao còn hoạt động bình thường.

Bạn đang xem: Cách chuyển từ tomato sang economy

- Gói cước Tomato không tạo nên cước mướn bao mặt hàng tháng.

- Cước call thoại, nhắn tin hoặc đăng ký những dịch vụ VAS của Viettel đang trừ thẳng vào thông tin tài khoản chính.

- Khách có thể đăng cam kết được toàn bộ các dịch vụ ở trong nhà mạng Viettel.

*

Gói cước Economy của nhà mạng Viettel

Chính bởi vì những điểm mạnh trên mà lại nhiều người sử dụng đã lựa chọn đổi khác gói cước từ bỏ Economy sang trọng Tomato. Cách chuyển đổi như cầm nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các bước biến hóa dưới phía trên nhé!

2.Cách biến đổi gói cước Economy quý phái Tomato

Có thể thấy, gói cước Tomato Viettel mang về cho quý khách rất những lợi ích. Để biến đổi từ gói Economy quý phái Tomato, chúng ta chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau đây:

Bước 1: soạn TOMATO gửi 195.Bước 2: Sau đó khối hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắn lại để yêu mong xác nhận, bạn chỉ việc soạn YES gửi 195.

Xem thêm: Phần Mềm Điều Khiển Điện Thoại Android Bằng Máy Tính Qua Teamviewer

Như vậy, chỉ với 2 bước vô cùng solo giản, cấp tốc chóng, quý khách hàng đã gồm thể biến hóa thành công trường đoản cú gói Economy lịch sự Tomato Viettel với trải nghiệm ngay những dịch vụ hấp dẫn nhất.

3.Điều kiện thay đổi gói cước Viettel trả trước Economy lịch sự Tomato

Để rất có thể thực hiện thành công việc đổi khác từ gói cước Economy thanh lịch Tomato, quý khách hàng sẽ cần xem xét một số điều kiện từ nhà mạng di động như sau:

- thuê bao trả trước Economy phải đang hoạt động 2 chiều bình thường.

- thông tin tài khoản chính của thuê bao đề nghị phải to hơn 1 đồng.

- Đối với bộ kit Economy 10 số trường hợp muốn đổi khác sang gói Tomato trong vòng 6 tháng thì thông tin tài khoản gốc phải gồm số dư to hơn 10.000 đồng.