Cách chuyển knb trong võ lâm truyền kỳ mobile

-

Làm cầm nào để có thể chuyển KNB từ bỏ acc clone sang acc chủ yếu trong trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile đây? các bạn thử tìm hiểu thêm ngay bài bác hướng dẫn dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển knb trong võ lâm truyền kỳ mobile

Trong game hot Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, ko ít chúng ta băn khăn do sao có những acc KH1 mà thiết lập 30 40 50k KNB; gồm có acc trong bang ngày chế vài chục cái giầy cam mà lại k biết để làm gì; có những người săn acc lực chiến cao giá rẻ để chào bán hết đồ mang KNB đưa acc chính.

*

Chúng tôi Blog trò chơi hot nhất hiện giờ sẽ mách cho mình cách chuyển KNB tự acc clone sang trọng acc bao gồm dựa trên kinh nghiệm tay nghề của bạn chơi.

Điều kiện phải để chuyển KNB trường đoản cú acc clone sang acc chính

– Acc thiết yếu >50k điểm góp sức (tùy theo mốc cấp độ 40-49, 50-59…)– 2 đt hoặc 1 thứ tính, 1đt để lock 2 acc cùng lúc– chế độ chuyển: 10k KNB acc clone đang chuyển được 3-4k qua acc chính

*

Các cách thực hiện chuyển KNB từ bỏ acc clone quý phái acc chính

Cách làm cho (ví dụ luôn luôn vs lever 40-49, những mốc lv không giống tương tự):Bước 1:

Vào bang cấp 3 mở chế trang bị phòng gắng lên. 50k hiến đâng chế giầy cam cho đến khi hết (có vài tọa độ bao gồm xác xuất đc đồ cam cao hơn chúng ta tự tra cứu hiểu) tùy hên xui các bạn sẽ chế được tầm 10 giầy cam, 20 giày tím.

Xem thêm: Các Giải Mã Cơ Thể Tập 10 : Teaser 2 "Biệt Đội Siêu Nhân Gao"

Bước 2:

Các chúng ta treo bày bán giá max hoặc giá chỉ +80, +90% sao cho không thực sự cao so với cái giá bình quân giao thương mua bán trong sv. Xem xét là không treo lẻ từng chiêc mà treo 1 thời điểm 5c, 10c liền.

Bước 3: 

Sau 15, 20p các bạn lock acc clone thấy số lượng giày mà giá bán (ví dụ phân phối 10 giầy cam giá bán 475) vì khi chúng ta treo con số lớn vs cùng 1 giá, acc clone sẽ thấy con số và giá bởi vậy sẽ khó download nhầm. Acc clone xúc demo 1 mẫu nếu thấy thư gởi về acc chính là bạn vẫn thành công. Cứ cố gắng xúc một loạt về thôi (20% là ở phần này, giờ như thế nào treo bày buôn bán nhanh thấy nhất với mẹo để triển khai sao acc clone dễ thấy được đồ bày bán ở acc chính). 20giày cam x 475 + 20giày tím x 152 = 12.540 cố là ném ra 5k KNB chuyển được 5k KNB luôn.20% còn sót lại đó là acc clone cùng acc chính phải khác địa chỉ IP.

Ví dụ: acc bao gồm bày bán xài 3g, sau 15p zo acc clone ở máy tính hoặc điện thoại khác mà lại xài wifi vẫn thấy ngay. Bởi vì sao chế giầy vì khi sv mới mở cấp đồ sẽ ưu tiên chế vật dụng mặc được trước còn giầy ít ai chế phải treo bày buôn bán sẽ thấy ngay. Điểm cống hiến chúng ta quyên góp bang hội, giúp đỡ thành viên khác ước cứu nv yêu thương hội, và những nhất là canh thiết lập đồ tím, mảnh ghép tím bên trên bày chào bán (tùy độ tỷ phú nhưng tầm 110KNB/1k cống hiến là download đc) mua chấm dứt về ko giám định mà bán luôn luôn để được nhiều góp sức nhất.

*
Các chúng ta game thủ hãy nghiên cứu, đọc kỹ và có tác dụng từng bước chắc hẳn rằng sẽ được nhé. Chúc các bạn may mắn và đừng quên like, share bài viết của bọn chúng tôi.