Cách chụp màn hình samsung s4

-

Trong nội dung bài viết nay, công ty chúng tôi giới thiệu cho các bạn 4 cách chụp màn hình máy Samsung đơn giản nhất. Samsung là một trong những hãng điện thoại cảm ứng thông minh có doanh số xuất kho luôn đi đầu trên cầm giới.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình samsung s4

Bạn vẫn xem: phương pháp chụp màn hình samsung galaxy s4

Chụp màn hình điện thoại thông minh máy Samsung là cách nhanh lẹ nhất để chúng ta bắt kịp hầu hết khoảnh khắc thú vui trên dế cưng của chính mình lưu duy trì hay khoe với mọi người,

Samsung luôn tung ra thị trường đa dạng mẫu mã smartphone, từ điện thoại thông minh phân khúc trung cấp tính đến siêu cao cấp như Samsung Galaxy A, Galaxy J, Note, Samsung Galaxy S, Samsung Galaxy C,… có tương đối nhiều dòng thiết bị thời thượng không còn nút trang chủ vật lý, cố kỉnh vào đó là nút trang chủ ảo, khiến cho nhiều người dùng cảm thấy khiếp sợ với tác dụng chụp hình ảnh màn hình này. Dưới đây là cách chụp màn hình hiển thị máy điện thoại cảm ứng thông minh Samsung cho các dòng điện thoại cảm ứng thông minh khác nhau của hãng.

Cách chụp screen máy Samsung so với những dòng có nút trang chủ vật lý

Những dòng điện thoại thông minh của Samsung gồm nút trang chủ vật lý: Samsung Galaxy Y, Galaxy S3, S4, S5, Sam sung Galaxy S6 cùng S6 Edge, Galaxy A3, A5, A7, Samsung Galaxy Note4, Galaxy Trend Plus, Galaxy V, Galaxy E5, E7, Samsung Galaxy chú ý Edge, Galaxy Alpha. Những dòng sản phẩm công nghệ Samsung J (Samsung J2, J3, J4, J7 Plus)

Đối với hồ hết dòng điện thoại thông minh này, cách chụp sớm nhất là các bạn nhấn duy trì đồng thời tổng hợp 2 phím: phím home và phím tăng bớt âm lượng. Giữ lại ngón tay trong vòng 3 giây, khi chúng ta nghe có music “tách” vạc ra, màn hình hiển thị nháy sáng là bạn đã chụp lại được màn hình hiển thị điện thoại.

Xem thêm: 205+ Hình Ảnh Hoạt Hinh Dễ Thương, Kute, Đáng Yêu Nhất Thế Giới

Đối với số đông dòng điện thoại thông minh không bao gồm nút home vật lý, chụp screen máy Samsung bằng phương pháp nào?

Đặc biệt điện thoại cảm ứng thông minh Samsung cảnh báo 10.1 với Samsung camera còn được hỗ trợ thêm thiên tài chụp screen nhanh chỉ việc click vào phím chức năng ngay trên screen thiết bị.


*

Cách chụp màn hình Samsung bởi cử cồn vuốt tay

Cách chụp screen máy Samsung bằng cử đụng vuốt tay hoàn toàn có thể thực hiện nay trên những dòng Samsung S (Samsung Galaxy S3, S4)

Đầu tiên, chúng ta truy vập vào mục thiết đặt của máy, chọn Motion

Tiếp theo, bạn kích hoạt tính năng bằng phương pháp chọn “Palm swipe to camture”

Thiết lập ngừng hai thao tác này, bạn chỉ cần vút cạnh bàn tay trên screen máy samsung là hình ảnh đã được lưu lại chỉ trong giây lát


*

Ngoài ra nếu các bạn đang buộc phải tìm add thay screen Samsung E5 chính hãng, mời tham khảo

Cách chụp màn hình so với những dòng điện thoại Samsung áp dụng bút Spen

Dòng điện thoại cảm ứng thông minh thành công tốt nhất của Samsung phải kể tới Samsung Galaxy Note, với đặc thù là cây bút “thần” Spen. Cũng nhờ tất cả cây cây viết thần thánh này mà việc chụp màn hình hiển thị máy Samsung Galaxy lưu ý trở nên nhanh chóng tiện lợi hơn hầu hết dòng khác. Chạm che Spen vào màn hình và giữ trong vài giây mang lại khi screen lóe sáng.

Sau lúc chụp xong, thiết bị đang hiện thông tin “bạn vẫn muốn lưu ảnh không”, các bạn nhấn đồng ý, cùng đã gồm một tấm hình ảnh chụp screen tr.

Chụp màn hình máy Samsung bằng áp dụng hỗ trợ

Bạn đừng quên, game android là hệ quản lý mở, luôn có nhiều các ứng dụng hỗ trợ việc chụp ảnh màn hình. Một số ứng dụng vượt trội như:

Super Screenshot; Screenshot Easy

Trên đấy là 5 cách để bạn chụp màn hình hiển thị máy Samsung một bí quyết dễ dàng. Hi vọng bài chia sẻ trên hữu ích cho các bạn!