Cách chơi amumu đi rừng

-

Amumu mùa 12 đi Rừng vị tướng mạo có lối chơi cận chiến trẻ khỏe với năng lực năng đu dính khống chế kẻ địch và độ chống chịu cao, cách lên đồ vật Amumu khá nhiều chủng loại có độ tùy chọn cao, không những đi lane xuất sắc mà Amumu Sp hỗ trợ cũng rất hiệu quả nữa. Lấy bảng ngọc Amumu Dư chấn cộng bổ trợ thêm phòng chịu, bộ trang bị Amumu thì cứ full tank nhưng mà lên nhé cho khỏe.

Bạn đang xem: Cách chơi amumu đi rừng


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng tài năng Amumu

*
E ›
*
Q ›
*
W

Phép hỗ trợ Amumu

*
*

Amumu Khiên Thái Dương, giầy thép gai, liền kề Gai, khía cạnh nạ vực thẳm, Khiên băng Randuin, Đồng hồ mèo Zhonya.


Cách lên đồ vật Amumu

trang bị ban sơ cho Amumu

*
*

 

trang bị chủ yếu của Amumu

*
*
*

Cách lên thiết bị Amumu

tham khảo một vài cách lên trang bị Amumu đi Rừng gồm:


Amumu là tướng tá khá phong phú với hình dáng lên đồ: có 3 lối lên vật thông dụng tùy theo phong cách của từng fan chơi - kẻ thù - và từng trận đấu, để có sự lựa chọn cân xứng nhất nhé.

Amumu tank: rất là trâu bò, cùng với độ chế ước cực manh - rất cạnh tranh bị hạ gục

Amumu AP: kỹ năng dồn damge combo mạnh cũng không hề kém phần những Pháp sư.

Amumu tank + AP: phối kết hợp SMPT và kĩ năng chống chịu đựng => được tương đối nhiều game thủ yêu thích.

Ngoài ra Amumu còn được chơi tại phần vai trò Sp hỗ trợ nữa => cũng khá hiệu quả đó nhé.

trường phù hợp team địch có tương đối nhiều tướng STVL mạnh, hoặc Xạ thủ đối thủ đang xanh: tiếp giáp gai đang là món trang bị cần thiết cho Amumu => để gia công hạn chế phần nào đó sức khỏe của chúng.

nếu Amumu phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với hầu như tướng pháp môn sư mạnh, nhiều hiệu ứng khống chế: hãy thay thế sửa chữa bằng giày thủy ngân.

 


Phép bổ trợ Amumu

*
*

Tốc Biến và Trừng Phạt với Amumu đi Rừng, dịch chuyển cho Amumu đi Top cùng Thiêu đốt hoặc Kiệt sức cho Amumu tư vấn Hỗ trợ.

 


Bảng kỹ năng Amumu

thứ từ bỏ tăng bảng tài năng cho Amumu max E -> Q ->W:

*

Ở lever 1, Amumu sẽ nâng chiêu thức Tuyệt Vọng (W) đầu tiên vì chưng nó giúp ăn uống quái rừng đợt đầu nhanh hơn, nhưng kỹ năng này sẽ không cần thiết để tăng điểm thêm trong tiến trình đầu nữa. Giận Dữ (E)của Amumu vẫn là chiêu trò gây sát thương chính của anh ta cần được nâng tiếp theo ở cấp độ 2 và sẽ yêu cầu nâng buổi tối đa đầu tiên. Quang Dải Băng (Q) lấy 1 điều ở lever 3 để có kĩ năng áp liền kề và kiềm chế kẻ địch. Khả năng này sẽ tiến hành nâng buổi tối đa sau Giận Dữ.

Chiêu cuối của Amumu Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu cho kĩ năng khống chế trên phạm vi rất rộng và thời gian khống chế lên tới 2 giây. Tuy vậy thời gian hồi chiêu của kĩ năng này là hơi lâu (150/130/110 tùy cấp độ) nên cần được sử dụng hợp lý và phải chăng để dành lấy được ưu thế lớn mang lại đội.

Nội trên - Cú Đập Nguyền Rủa

Đòn đánh của Amumu Nguyền Rủa địch thủ trong 3 giây, khiến chúng chịu đựng thêm 10% ngay cạnh thương chuẩn chỉnh với phần đa sát yêu quý phép trúng phải.

Xem thêm: Lời Bài Hát Đảng Cho Ta Một Mùa Xuân, Múa, Karaoke, Đảng Cho Ta Một Mùa Xuân

 

Quăng Dải Băng - Q

Amumu quăng một dải băng dính vào mục tiêu, làm choáng rồi kéo hắn lại sát bên nạn nhân.

Phóng một dải băng tới vị trí sẽ chọn. Nếu như trúng đề xuất một đơn vị kẻ địch, Amumu vẫn tự kéo cho cạnh chúng, làm cho choáng kẻ địch trong 1 giây, cùng gây 80 sát thương phép.

 

Tuyệt Vọng - W

Đau đớn tột cùng, kẻ địch xung quanh mất một số phần trăm Máu buổi tối đa của chúng mỗi giây cùng bị làm bắt đầu Nguyền Rủa trên người.

Bật tắt: Amumu chứa tiếng khóc, làm bắt đầu Nguyền Rủa trên địch thủ gần đó và gây cạnh bên thương phép bởi 10 cộng 1% máu về tối đa của bọn chúng mỗi giây.

 

Giận Dữ - E

Giảm liền kề thương thứ lí Amumu gánh chịu. Amumu có thể phóng say mê cơn giận, gây cạnh bên thương lên đối phương xung quanh. Mọi khi Amumu bị đánh, thời hạn hồi của tức giận được giảm đi 0.5 giây.

Nội tại: Amumu sút 2 gần cạnh thương đồ gia dụng lí gánh chịu.

Kích hoạt: Amumu tạo 75 gần kề thương phép lên những đơn vị kẻ thù xung quanh. Mỗi khi Amumu bị đánh, thời gian hồi chiêu của khó tính giảm 0.5 giây.

Hiệu ứng nội tại khó tính tăng theo sát và kháng Phép cộng thêm.

 

Chiêu cuối - Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu

Amumu trói kẻ thù xung quanh bằng những dải băng, để Nguyền Rủa, gây sát thương lên chúng và khiến cho chúng không thể dịch chuyển hay tấn công.

Amumu trói toàn bộ các đơn vị chức năng xung quanh, tạo 150 ngay cạnh thương phép cùng đặt cảm giác Nguyền Rủa. Kẻ thù bị trói ko thể tiến công hay dịch rời trong 2 giây.

 


Điểm khỏe khoắn và yếu ớt Amumu

Điểm mạnh

Có năng lực tiếp cận trường đoản cú xa cùng với (Q) Quăng Dải Băng

Chiêu cuối khống chế diện rộng lớn rất hữu ích trong giao tranh tổng, khiến đối phương phải e sợ trong số những tình huống đứng vượt gần nhằm bảo kê mang đến nhau.

Có khả năng lau chùi quái rừng khá nhanh với (W) vô vọng và (E) tức giận và cũng ko tốn rất nhiều máu.