Cách chỉnh camera iphone 6

-

Mặc mặc dù chỉ sản phẩm camera 12 MP thấp rộng so với các đối thủ tuyên chiến đối đầu nhưng iPhone 6S vẫn được nhận xét là một trong những smartphone hàng đầu khi nói tới chụp ảnh.


Bạn đang xem: Cách chỉnh camera iphone 6

*
HDR auto sẽ cho phép máy ảnh tự rượu cồn điều chỉnh chế độ chụp HDR khi cần thiết
Những điều cần tránh gồm hai điều được coi là tốt tốt nhất để bạn tránh khi vẫn chụp hình ảnh trên iPhone 6S kia là áp dụng zoom và đèn flash. Trong iPhone 6S nó chỉ cung cấp zoom nghệ thuật số, về cơ phiên bản liên quan tới sự việc cắt xén hình ảnh, phóng khổng lồ nó lên và áp dụng một vài thuật toán giảm nhiễu cùng độ rung mang lại bức ảnh. Vụ việc là bức ảnh chụp bởi zoom bên trên iPhone chỉ ở mức thấp, thậm chí ngay cả khi zoom dịu một chút. nạm vì áp dụng zoom, chúng ta cũng có thể tiến ngay sát đến đối tượng người tiêu dùng chụp để bảo vệ các nguyên tố trên hình, không làm tác động đến hóa học lượng. Hoặc bạn cũng có thể tiến xa rộng đối tượng, tiếp nối thực hiện thao tác làm việc cắt và thu nhỏ, có nghĩa là bạn vẫn còn khiến cho việc cùng với hình ảnh kích thước đầy đủ. tiếp sau là áp dụng đèn flash nhằm chụp hình ảnh ban đêm. Hình chụp cùng với đèn flash bật rất giản đơn phát hiện nay khi nó thiếu chi tiết, luôn qua tiếp xúc với khuôn mặt có một màu sắc quá sáng.
*
Máy ảnh trên iPhone 6S không phải là lựa chọn giỏi cho vấn đề chụp với chính sách zoom
mặc dù iPhone 6S tự hào trang bị technology đèn flash LED Truetone nhưng mà nó ko thể mang lại một cảm hứng hoàn hảo nhất. Núm vào kia hãy thực hiện ánh sáng thoải mái và tự nhiên xung quanh, hoặc thông qua 1 ứng dụng sửa đổi hình hình ảnh chuyên nghiệp. áp dụng ứng dụng hỗ trợ Khi đã chụp hình ảnh với iPhone, bạn hầu hết sử dụng vận dụng chụp hình ảnh gốc bao gồm trên nó. Đây là cách nhanh nhất để mở cùng chụp, đặc biệt khi chúng ta có thể khởi động vận dụng camera bằng thao tác làm việc swipe lên từ screen khóa. tuy nhiên, bạn nên thử qua nhân tài chụp hình ảnh với sự cung ứng của phần mềm. ProCam với đến cho tất cả những người dùng nhiều nhân tài và tùy vươn lên là hơn so với áp dụng camera thông thường. Cùng với nó chúng ta có thể thay đổi kích thước hình ảnh và thao tác làm việc với nhiều chế độ, bao hàm chế độ ban đêm, phát hiện khuôn khía cạnh và phòng rung. Chúng ta có thể chia nhỏ dại mức tiếp xúc với tập trung, đem lại sự linh hoạt hơn.
*
Những vận dụng chụp hình ảnh giúp chúng ta mở rộng kĩ năng chụp so với ứng dụng gốc

Xem thêm: Tuyển Thủ Vô Hình Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình Htv3, Please Wait

Một áp dụng khác cũng tương đối hay chính là VSCO Cam, không chỉ có đóng gói với một vài bộ lọc tốt nhất trên iOS hơn nữa mang đến cho bạn đầy đầy đủ tùy chọn chỉnh sửa bằng tay. Chẳng hạn, trường hợp chụp hình ảnh chân dung, chúng ta cũng có thể sử dụng tùy chọn Sharpen để gia công mờ hậu cảnh, dẫu vậy nhớ không được chụp thừa xa đối tượng. Hoặc như là tùy lựa chọn Temperature sẽ tạo nên thêm sự ấm cúng cho bức ảnh, làm ảnh có cảnh sắc đẹp hơn. Ứng dụng này cũng sản phẩm công nghệ tính năng chia sẻ tuyệt vời để share hình ảnh lên Instagram hoặc một số trong những dịch vụ không giống mà không cần thiết phải rời khỏi ứng dụng. sử dụng phụ kiện Sự khét tiếng của iPhone đã khiến nhiều công ty xem xét việc tạo nên phụ kiện chụp hình ảnh cho nó. Trong số những phụ kiện độc đáo nhất là Olloclip, một ống kính đặt lên trên ống kính cội máy ảnh của iPhone để bạn bổ sung cập nhật thêm những lựa lựa chọn khác nhau, như chụp đôi mắt cá, góc rộng, macro 10x cùng 15x với những hiệu ứng riêng biệt biệt. Nó hoạt động thực sự tốt một khi bạn đã thừa qua sự phiền toái khi dùng nó. Ống kính góc rộng lớn là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất để bạn không ngừng mở rộng phong cảnh của ảnh chụp. Đặc biệt bổ ích hơn khi ống kính này cũng làm việc cả với camera trước giúp bức tốc trải nghiệm selfie đến bạn.
kế bên OlloClip, Moment cũng là 1 trong những phụ kiện ống kính hấp dẫn. Được khởi tạo từ Kickstarter, Moment hiện bao gồm hai ống kính góc rộng với tele. Phiên phiên bản góc rộng chất nhận được bạn mở rộng nội dung trong khung ảnh, trong những lúc tele có thể chấp nhận được bạn chụp gần đối tượng người sử dụng hơn nhưng không làm cho giảm quality hình ảnh.
#iPhone 6S #Apple #thiết bị cầm tay #mẹo chụp hình ảnh #chụp hình ảnh đẹp #iOS 9 #Kiến Văn

Tiêu dùng - Dịch vụ


VPBank tái định vị thương hiệu tuyên bố sứ mệnh mới ‘Vì một việt nam thịnh vượng’

người kinh doanh Nguyễn Thị Thanh Thúy giành danh hiệu Nữ hoàng người kinh doanh Đất Việt 2022

Quy Nhơn kỳ vọng trở thành trung tâm nghiên cứu và phân tích khoa học technology quốc tế

mức độ hút đặc biệt của công tác liên kết ngôn từ Anh cùng với Đại học Minnesota Crookston

VietinBank ghi điểm với doanh nghiệp khi tiếp tục tung ưu tiên miễn phí ngân hàng số

Lễ reviews phân quần thể The Sea say đắm hơn 500 khách hàng tại hà nội

hầu như dân số có cơ hội tiêm phòng thể đối chọi dòng Evusheld chống Covid-19